[Game Thủ] Queen Ellie (The Queen Team): ''Khắc chế của Minas chính là…Ellie'' | Net Game 360

0
35

[Game Thủ] Queen Ellie (The Queen Team): ”Khắc chế của Minas chính là…Ellie”

Tác giả: Net Game 360

Lâm Thị Minh Xuân – hay còn được cộng đồng E-Sports nói chung cũng như LMHT nói riêng quen thuộc với cái tên Ellie – là VĐV LMHT hiện đang thi đấu cho đội The Queen Team ở vị trí đi rừng. Không chỉ được xem là một nữ game thủ xinh đẹp giữ vị trí đi rừng ”khó nhằn” của đội, Ellie còn được mọi người biết đến là người yêu của Minas – người giúp cho anh chàng Xạ thủ tài năng nào là có một cú hích ý thức
cực lớn để cùng SF5 đăng quang tại chung kết GPL Mùa xuân vừa rồi. mặc dầu
hiện tại Ellie phải tập trung cho việc học bên Thuỵ Điển nhưng tình cảm giữa hai người vẫn rất gắn bó. Hãy cùng với GuideGame chúng tôi đến với bài phỏng cuộn – trò chuyện đầy thích thú cùng Ellie Lâm để lắng nghe những tâm tình ”lần đầu mới kể” của cô bạn nào là nhé!

ellie-the-queen
Lâm Thị Minh Xuân – Ellie

PV: Ellie có thể giới thiệu về bản thân cho bạn đọc GuideGame.vn được biết nhé!

Ellie: Hi chào các bạn. Mình là Queen Ellie. Tên thật là Lâm Thị Minh Xuân. Sinh ngày 11-5-1993. Mình thi đấu cho The Queen Team ở vị trí đi rừng nhưng hiện tại mình đang đi du học bên Thuỵ Điển.

PV: Ellie bắt đầu chơi game từ khi nào và những bộ môn E-sports bạn đã từng chơi?

Ellie: Em bắt đầu chơi game từ lúc chuyển qua sever Việt Nam…

PV: À không ý mình hỏi là Ellie chơi game từ năm nào ấy!

Ellie: À :mrgreen:  Em bắt đầu chơi game từ năm lớp 8, đến năm lớp 10 em nghỉ. Cho đến tận sinh viên năm nhất Ellie mới bắt đầu chơi game lại. Mà Game Moba thì em chỉ chơi độc nhất LMHT thôi. 

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây