Game thủ Việt dưỡng sức chờ ngày Point Blank: Strike phát hành | Net Game 360

0
14

Game thủ Việt dưỡng sức chờ ngày tựa game FPS Point Blank: Strike phát hành

Tác giả: SieuNhan

chung cuộc thì tựa game Point Blank: Strike cũng đã ấn định ngày ra mắt, thỏa mãn sự trông chờ bao tháng ngày
của không ít game thủ.

(Point Blank: Strike gameplay)

Sẽ không còn là những tin đồn nữa, Point Blank: Strike sẽ chính thức được phát hành tại Thị trường Việt Nam. Điều nào đã được đích thân nhà phát hành Nexon xác nhận. Chính vì thế, ngay từ bây giờ, các game thủ Việt hãy nắn gân và chuẩn bị sẵn tinh thần, “súng ống, đạn dược” chiến đấu. Point Blank: Strike chính là phiên bản tái sinh của huyền thoại FPS Point Blank trên nền tảng điện thoại thông tỏ minh.

Point-Blank-Strike-5

(Point Blank: Strike – tựa game FPS đáng mong đợi)

Chắc hẳn, các game thủ yêu thích dòng game FPS vẫn còn nhớ tựa game Point Blank, tựa game FPS quốc tế trước hết được phát hành tại khu vực Đông Nam Á vào tháng 6/2009. Một lần nữa, Point Blank: Strike lại đánh bại tất cả các đối thủ khác tại quê nhà và chuẩn bị tái hợp thị trường Đông Nam Á một lần nữa, trong đó có Việt Nam.

Point-Blank-Strike-2

(Hình ảnh trong Point Blank: Strike)

Nhà phát hành Nexon đã xác nhận với cộng đồng game về lịch ra mắt chính thức của Point Blank: Strike tại Việt Nam là vào ngày 26/10/2017. Không chỉ vậy, Nexon còn chuẩn bị sẵn những phần quà bất ngờ dành cho người chơi đăng ký sớm dưới dạng thêm một số chức năng hoặc tính năng cho những game thủ nào khi trò chơi chính thức phát hành.

Point-Blank-Strike-4

(Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các game thủ đăng ký sớm)

Bắt đầu từ ngày 3/8/2017, Nexon đã mở cổng đăng ký để game thủ có thể dễ dàng đăng ký sớm Point Blank: Strike tại http://pbs.nexon.com/vn. Với việc sử dụng email, người chơi có thể đăng ký để nhận những thông tỏ báo mới nhất.

Point-Blank-Strike-3

(Hình ảnh trong Point Blank: Strike)

Ngoài ra, các game thủ đăng ký sớm còn được nhận rất nhiều phần thưởng ham thích từ Nexon. Nếu số người đăng ký đạt trên 50.000 người, phần quà sẽ là 5.000 vàng 1 áo giáp đặc biệt. Nếu số game thủ đăng ký vượt quá 100.000 người, giải thưởng sẽ là 10.000 Vàng, 100 Đá quý, và 1 áo giáp đặc biệt.

Point-Blank-Strike-6

(Hình ảnh trong Point Blank: Strike)

Game thủ muốn cập nhật các tin tức về sự kiện đăng ký sớm, có thể truy cập http://pbs.nexon.com/vn và làm theo hướng dẫn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể đăng ký tải sớm tại hệ thống Google Play (http://bit.ly/2ua8X1O). Mỗi người đăng ký sẽ nhận được 20.000 vàng.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây