Gamevil tiết lộ thêm thông hiểu tin về MMORPG hành động trên mobile mới nhất của họ: Royal Blood | Net Game 360

0
14

Gamevil tiết lộ thêm thông hiểu tin về MMORPG hành động trên mobile mới nhất của họ: Royal Blood

Tác giả: Kasumi

Tại sự kiện Devcom 2017 (hội nghị thường niên của các nhà phát triển game dựa trên cơ cấu tổ chức của Gamescon), Gamevil đã tiết lộ những thông hiểu tin mới nhất về Royal Blood qua một bài phát biểu quan trọng. Royal Blood là một tựa game hành động MMORPG sắp ra mắt của Gamevil, dự kiến sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu trên cả iOS lẫn Android.

(trailer giới thiệu nhân vật và sơ qua về cách chơi của Royal Blood)

Trò chơi sẽ giới thiệu tới cộng đồng một thế giới mở sống động, lối chơi thông hiểu minh kết nối liền mạch với hệ thống nhiệm vụ và các sự kiện trực tuyến. Các trận đấu Massive Realm và Realm có quy mô lên đến 100 người ở cả hai phe nhất định sẽ khiến game thủ cảm thấy hài lòng. Game cũng cung cấp nhiều cách thức và chức năng chiến đấu mà game thủ có thể tự điều chỉnh thông hiểu qua hệ thống “combat-stance”. Gamevil cũng tiết lộ thêm rằng, cốt truyện trong game sẽ liên kết chặt chịa với những bí hiểm sâu xa nhất về hoàng gia và dòng máu thiêng liêng của nhân vật chính.

royalblood3

Được phát triển dựa trên công nghệ Unity vì thế Royal Blood khăng khăng sẽ không khiến game thủ thất vọng về mặt đồ họa. Tuy đã được lên kế hoạch ra mắt, nhưng ngày phát hành chính thức vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Tuy nhiên cách nhà sản xuất lần lượt tiết lộ thêm thông hiểu tin mới khiến cho chúng tôi chan chứa tin tưởng rằng ngày đó sẽ không còn xa nữa.

royalblood1

royalblood2

royalblood4

Theo GamerBraves

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây