Hướng dẫn nhận code audition VTC Game miễn phí 70.000 mã

By | 11 Tháng Tư, 2018

Xin chào hàng triệu anh em thân thiết của netgame360.com. Chắc hẳn anh em cũng biết chúng tôi đang trong đợt phát tặng giftcode game theo yêu cầu. Trong thời gian này, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều lời đề nghị chia sẻ code audition. Không để anh em bị thất vọng, đội ngũ admin của chúng tôi đã có liên hệ với NPH Audition để hỏi mua lại giftcode audition về share lại cho các bạn. Cũng vô cùng may mắn cho chúng tôi là đã mua lại được 70.000 giftcode. Những ai đang quan tâm đến bộ vip code audition này thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi ngay nhé.nhận code audition VTC Game

Cách nhận code Audition từ netgame360

  • Đầu tiên anh em phải chia sẻ bài viết này lên các mạng xã hội mà mình đang sử dụng. Đặc biệt là facebook.
  • Tiếp theo, các bạn tag thêm từ 5 người bạn nữa trở lên vào bài viết mình vừa chia sẻ.
  • Sau đó, các bạn like fanpage để nhận những thông báo mới nhất từ chúng tôi. Tại đây.
  • Cuối cùng, các bạn quay lại bài viết này. Và comment trong phần bình luận theo cú pháp: ” nhận giftcode Audition – số điện thoại hoặc email “

Một số lưu ý trong khi nhận code Audition:

  • Mỗi người đều phải thực hiện đầy đủ bốn yêu cầu trên mới có thể nhận được giftcode. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại, quá trình này có thể mất một khoảng thời gian.
  • Mỗi người chỉ được nhận một code game audition. Mỗi giftcode chỉ có tác dụng nhận quà một lần duy nhất.
  • Sau khi nhận được giftcode audition miễn phí, các bạn giữ lại sử dụng chứ không được phép bán lại để thu lợi nhuận. Mọi vi phạm nếu bị phát hiện sẽ thông báo NPH khóa nick vĩnh viễn.
  • Nếu sau 3 ngày các bạn vẫn chưa nhận được code thì hãy phản hồi lại cho chúng tôi biết để được giải quyết sớm nhất.

Audition là tựa game được ra đời từ rất lâu rồi, nó đã trở nên quá quen thuộc với với game thủ 8x, 9x. Với đồ họa đẹp mắt, âm nhạc được cập nhật thường xuyên. Phù hợp xu hướng, trang phục lung linh, đa dạng… Người chơi như được chìm đắm trong những vụ đạo âm nhạc xuyên thời gian. Bộ code lần này sẽ đem lại cho các bạn nhiều món quà giá trị, hãy nhanh tay và đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn nhận code audition VTC Game miễn phí 70.000 mã
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *