Cách nhận code gunny mới nhất 2018 miễn phí 50.000 chiếc

By | 10 Tháng Tư, 2018

Nói qua về code gunny thì anh em đều biết rằng game sở hữu bộ đồ họa rất đẹp mắt với thiết kế các nhân vật theo phong cách Chibi dễ thương. Lối chơi bắn súng canh tọa độ, sức gió vừa đòi hỏi kỹ năng thuần thục nhưng lại không là cho người chơi bị căng thẳng. Các hoạt động kết nối cộng đồng, phụ bảng ( phó bảng), quay thưởng… Đa dạng, phong phú chính là những điểm cộng lớn cho game.Cách nhận code gunny

Ngoài ra, đội ngũ sản xuất game Gunny rất chú trọng đến cảm xúc. Và sự hài lòng của người chơi nên thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân. Mà trong đó nổi bật nhất là các sự kiện tặng quà diện rộng thông qua hình thức phát giftcode. Hiện tại cũng đang trong đợt phát code Gunny. Người chơi có thể nhận code gunny thông qua website netgame360.com bằng cách thực hiện các bước sau đây:

Các bước nhận code gunny 2018 miễn phí tại đây

  • Bước 1: Like và share bài viết này lên Google + và facebook cá nhân để có nhiều người cùng biết đến sự kiện.
  • Bước 2: Tag thêm bạn bè vào bài viết mà mình vừa chia sẻ.
  • Bước 3: Các bạn nhấn vào link sau: https://www.facebook.com/Net99kCom-145967519558814/ và like fanpage để nhận được những thông báo mới nhất.
  • Bước 4: Cuối cùng bạn quay trở lại bài viết này và để lại số điện thoại ( hoặc email) để chúng tôi gửi code Gunny về đó.

Chỉ cần hoàn thành 4 bước đơn giản trên là các bạn có thể yên tâm là sẽ nhận được code Gunny rồi. Tuy nhiên số lượng code gunny 360 game cũng có giới hạn. Nên tốt nhất là nhanh tay dành quà trước bạn nhé.

Chúc các bạn chơi game gunny sớm nhận dc code nhé.

Những ai yêu thích thể loại game bắn súng canh tọa độ chắc chắn sẽ biết đến game Gunny. Nhất là với những game thủ 8x hay 9x thì Gunny như đã trở thành một phần của cuộc sống. Món quà tinh thần giúp giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hiện tại, do số lượng game mới tăng nhanh với nhiều thể loại đa dạng, phong phú. Nên số lượng người chơi Gunny không còn được nhiều như trước nữa. Tuy nhiên cũng không ít những game thủ trung thành vẫn muốn gắn bó với Gunny. Và thêm lớp trẻ đang tiếp cận với game này, nên dù không thực sự nổi bật nhưng phải nói là Gunny vẫn có chỗ đứng rất vững chắc trong cộng đồng game.

Đã có tool gunny miễn phí giúp anh em bắn chuẩn hơn.

Cách nhận code gunny mới nhất 2018 miễn phí 50.000 chiếc
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *