[Graves Guide Jungle – Season 7] hướng dẫn chơi – Cách Build đồ Graves Đi rừng | Net Game 360

0
15

[Graves Guide Jungle – Season 7] hướng dẫn chơi – Cách Build đồ Graves Đi rừng

Tác giả: rativaS

  • Giới thiệu
  • Ưu điểm/ Nhược điểm
  • Ngọc bổ trợ
  • Bảng bổ trợ
  • Bảng kỹ năng
  • Phép bổ trợ
  • Cách lên đồ
  • Đồ hoàn chỉnh
  • Cách chơi
  • Khắc chế

Giới thiệu về Graves

Mục lục

Malcolm Graves là một kẻ bị truy tìm ở mọi lãnh địa, mọi thị thành và mọi quốc gia hắn ghé chân. Dày dạn, có ý chí sắt đá, và trên hết là hết sức tàn nhẫn, trong cuộc thế tội nhân của mình hắn đã đã tích góp được (dù sau đó luôn bị mất) một gia tài nho nhỏ.

Ưu điểm/ Nhược điểm Graves

Mục lục

Pros

Cons

Ngọc bổ trợ cho Graves

Mục lục

Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý

Graves Graves đi rừng đơn giản là lối chơi ”lấy damage đè người” nên Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý là lựa chọn thích hợp dành cho Graves Graves nhằm gia tăng thêm chỉ số sát thương trong đòn bắn cũng như kỹ năng của hắn ta đầu trận đấu.

Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực

Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực

Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực

Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực

Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực

Bởi có lượng sát thương vật lý lớn nên mình bổ sung thêm Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực nhằm tối đa hóa khả năng gây sát thương cho Graves Graves.

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp giúp tăng thêm một phần giáp cho Graves Graves, hỗ trợ hắn ta tốt hơn trong việc giảm thiểu sát thương từ những đòn đánh thường hay kỹ năng của những tướng đi rừng ăn thịt đầu trận.

Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Sofm lấy cho bản thân 6 viên Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu Ngọc xanh Bậc III: Giảm thời gian hồi chiêu nhằm giúp cho Graves Graves có được 5% giảm thời gian hồi chiêu khởi điểm – hiểu đơn giản là giúp Graves Graves hồi lại combo Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) + Rút Súng Nhanh (E) Rút Súng Nhanh (E) nhanh hơn. 3 viên ngọc còn lại sử dụng Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp nhằm có được chỉ số kháng AP có lợi hơn trong giai đoạn về sau trận đấu, tránh bị sock chết bởi các pháp sư đối phương.

Bảng bổ trợ cho Graves

Mục lục

Bảng bổ trợ Cuồng bạo

Cuồng bạo

Nộ

0
/
5

Ma Thuật

5
/
5

Phủ Đầu

Nuốt Chửng

Công Kích Yếu Điểm

Hấp Huyết

5
/
5

Tài Năng Thiên Bẩm

0
/
5

Thợ Săn Tiền Thưởng

Gươm Hai Lưỡi

Hăng Máu

Đập Liên Hồi

0
/
5

Tia Chớp Xuyên Thấu

0
/
5

Cuồng Huyết Chiến Tướng

nhiệt huyết Chiến Đấu

Lửa Tử Thần

12

– Cộng điểm vào Ma Thuật yêu thuật
nhằm hỗ trợ thêm khả năng dồn sát thương của Graves Graves với 2% sát thương kỹ năng gia tăng.

– Với lối chơi Graves Graves phong cách ”phủ đầu” đối phương thì mình sử dụng Phủ Đầu Phủ Đầu để gia tăng thêm sát thương gây ra từ phát đánh trước tiên
vào đối thủ.

Hấp Huyết Hấp Huyết bổ trợ thêm khả năng hút máu cho Graves Graves ngoài các trang bị hút máu được thêm vào trong trận đấu, giúp Graves Graves trụ lại lâu hơn trong giao tranh.

– Cộng điểm vào Thợ Săn Tiền Thưởng Thợ Săn Tiền Thưởng để gia tăng thêm cho Graves Graves 1% sát thương mỗi khi tham gia hạ gục một tướng khác nhau (tối đa 7.5%)

Bảng bổ trợ Khéo léo

Khéo léo

Lãng Khách

0
/
5

Tàn Bạo

5
/
5

Đam Mê Cổ Ngữ

Hành Nang Bí Mật

Thích Khách

Tàn Nhẫn

5
/
5

Thiền Định

0
/
5

Quà Tặng Thiên Nhiên

Đạo Tặc

Trò Chơi Nguy Hiểm

Chuẩn Xác

5
/
5

thông Tuệ

0
/
5

Xung Kích Bão Tố

Ý Chỉ Thần Sấm

Phong Ngôn Chúc Phúc

18

– tàn bạo hỗ trợ thêm cho Graves Graves khả năng gây thêm sát thương lên lính và quái để dọn rừng nhanh hơn, có thêm thời gian để nghĩ đến các phương án tấn công đối phương.

– Vì đi rừng nên Đam Mê Cổ Ngữ Đam Mê Cổ Ngữ là ô điểm không thể thiếu của Graves Graves giúp hắn ta gia tăng thêm 15% thời gian hiệu lực của các bùa lợi nhằm có thêm sát thương khi đi rừng hoặc gank.

Tàn Nhẫn tàn bạo giúp Graves Graves gây thêm tới 5% sát thương lên những tướng địch còn dưới 40% máu, hỗ trợ phần nà trong việc tấn công đối thủ.

Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi nguy hiểm góp phần giúp Graves Graves hồi lại máu và năng lượng sau khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu – một điểm cộng rất có ích khi Graves Graves bước vào những giao tranh lớn nhỏ.

– Mình ưu tiên cộng vào Chuẩn Xác chuẩn mực nhằm hỗ trợ thêm cho Graves Graves một lượng sát lực lẫn xuyên kháng phép giúp tối đa hóa các sát thương Graves Graves gây ra trong combo.

– Với một tướng thiên về combo và có khả năng dồn sát thương mạnh như Graves Graves thì ô điểm then chốt mình chọn lựa cho hắn ta là Ý Chỉ Thần Sấm Ý Chỉ Thần Sấm giúp Graves Graves gọi xuống 1 tia sét sau mỗi 3 đòn tấn công hay đánh thường (một điều quá dễ thực hiện với Graves Graves), hỗ trợ thêm khả năng dồn sát thương của Graves Graves tốt hơn.

Bảng kỹ năng cho Graves

Mục lục

Vận Mệnh Thay Đổi (Nội Tại)
Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q)
Bom Mù (W)
Rút Súng Nhanh (E)
Đạn Nổ Thần Công (R)

Vận Mệnh Thay Đổi (Nội Tại) Nội tại Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q Bom Mù (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W Rút Súng Nhanh (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E Đạn Nổ Thần Công (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Graves Graves trong giai đoạn đi gank cũng như là kỹ năng mở màn trong chuỗi combo của hắn ta nên tất nhiên sẽ nâng tối đa đầu tiên.

Rút Súng Nhanh (E) Rút Súng Nhanh (E) giúp Graves Graves tăng thêm độ cơ động với một cú lướt, nạp lại đạn đồng thời gia tăng sức chống chịu trong một khoảng thời gian ngắn nên sẽ nâng thứ 2 sau Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q).

Bom Mù (W) Bom Mù (W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 4 nhằm có được một tí
làm chậm lẫn giảm tầm nhìn của đối phương và nâng tối đa sau cùng.

– Ultimate Đạn Nổ Thần Công (R) Đạn Nổ Thần Công (R) – kỹ năng dồn sát thương trứ danh của Graves Graves nên tất nhiên sẽ nâng đúng cấp độ (6/11/16).

Phép bổ trợ cho Graves

Mục lục

Trừng Phạt
Tốc Biến

Trừng Phạt

Trừng Phạt Trừng Phạt là phép bổ trợ không thể thiếu cho các tướng đi rừng nói chung cũng như Graves Graves nói riêng bỏi ngoài khả năng trợ giúp việc đi rừng Trừng Phạt Trừng Phạt còn hỗ trợ thêm khả năng tác động lên tướng sau khi được nâng cấp lên từ trang bị đi rừng của Graves Graves.

Tốc Biến

Tốc Biến Tốc Biến hỗ trợ thêm cho Graves Graves khả năng tạo đột biến trong những tình huống dứt điểm đối thủ hay đơn giản là kỹ năng đào thoát khi chẳng may gặp nguy hiểm khi mà Rút Súng Nhanh (E) Rút Súng Nhanh (E) chưa kịp hồi chiêu.

Cách lên đồ cho Graves

Mục lục

Trang bị khởi đầu cho Graves

Rựa Thợ Săn

Rựa Thợ Săn

Tất nhiên rồi, Rựa Thợ Săn Rựa Thợ Săn sẽ là trang bị khởi đầu ổn nhất dành cho Graves Graves khi vừa gia tăng thêm sát thương lên quái rừng, vừa hỗ trợ cho Graves Graves khả năng hồi phục máu và năng lượng khi đương đầu với chúng.

Thuốc Tái Sử Dụng

Thuốc Tái Sử Dụng

Lượng tiền còn lại đủ để Graves Graves mua thêm Thuốc Tái Sử Dụng Thuốc Tái Sử Dụng nhằm có thêm 2 lần hồi máu trong giai đoạn đi rừng và sạc đầy khi về nhà.

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Tầm nhìn trong giai đoạn đầu trận là hết sức quan trọng cho một tướng có thiên hướng hổ báo, xâm lăng với lượng sát thương lớn như Graves Graves và do đó, Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) sẽ là phụ kiện tốt trong giai đoạn khởi đầu của Graves Graves.

Trang bị ở lần về đầu tiên

Đao Đụng Độ

Đao Đụng Độ

Với Graves Graves thì trang bị đi rừng phù hợp sẽ là Đao Đụng Độ Đao Đụng Độ nhằm giảm thiểu sát thương mục tiêu mà bạn dồn sát thương kèm theo đó là khả năng gây sát thương chuẩn trong đòn đánh thường – vốn đã rất đau của mình.

Giày Thường

Giày Thường

Bởi vì không có kỹ năng khống chế tốt khi đi gank nên ta sẽ bù lại bằng việc bổ sung tốc độ chuyển di
cho Graves Graves thông qua Giày Thường Giày Thường, vừa hỗ trợ chuyển di
farm rừng,