[Guide Hạ Hầu Đôn] Việt Hóa và chỉ dẫn chơi Hạ Hầu Đôn vị trí đấu sĩ. | Net Game 360

0
13

[Guide Hạ Hầu Đôn] Việt Hóa và chỉ dẫn
chơi Hạ Hầu Đôn vị trí đấu sĩ.

Tác giả: zombie

i. lời mở đầu.

vgvd-cach-choi-ha-hau-don

Hạ Hầu đôn  vị tướng không rõ căn do tại sao lại bị neft thậm tệ đến vậy hiện tại đã không còn nằm trong những vị tướng thường xuyên được tuyển lựa đi rank nửa, đánh giá từ một người chơi Hạ Hầu Đôn từ lúc ra mắt thì lượng chống chịu của anh ta cực kỳ thấp kể cả lên trang bị tank lượng máu chỉ ngan với một sát thủ tầm trung. Vì vậy mình đã thử lên đấu sĩ tuyến giữa sức mạnh của anh ta đã được tạm cải thiện.

II. VIỆT HÓA VÀ THỨ TỰ NÂNG SKILL.

1. Việt hóa kỹ năng Hạ hầu đôn.

vuong-gia-vinh-dieu-ha-hau-don NỘI TẠI:nuốt chửng

Khi lượng máu của Hạ Hầu Đôn xuống thấp quá 50%, đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu sẽ hồi 2% cho anh ta duy trì 8s ( càng trúng nhiều mục tiêu lượng máu hồi lại càng lớn) hiệu ứng nà có 60s CD. ha-hau-don-vgvd đao kêu ngạo

  • Hồi chiêu: 7 giây.
  • Năng lượng: 50.
  • Hạ Hầu Đôn vẫy đao tạo thành một luồng gió bay về phía trước gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải nếu mục tiêu là tướng phe địch kỹ năng có thể kích hoạt lần nửa sau một khoảng thời gian định gây sát thương lên phạm vi định trước đồng thời hất tung kẻ địch trúng chiêu.
ha-hau-don-vuong-gia-vinh-dieu rồng hộ thể

  • Hồi chiêu: 12 giây.
  • Năng lượng: 60.
  • Hạ Hầu Đôn nhận được lá chắn dựa trên 10% máu tối đa. Gây sát thương phép dựa trên sát thương vật lý lên phạm vi xung vòng vo bản thân đồng thời cường hóa 3 đòn đánh thường tiếp theo gây thêm sát thương chuẩn.
ha-hau-don lưỡi đao hoang dại

  • Hồi chiêu: 15 giây.
  • Năng lượng: 80.
  • Hạ Hầu Đôn ném luõi đao của mình về phía trước, sau đó kéo bản thân đi cùng gây sát thương trên đường bay. Lưỡi đao sẽ dừng lại khi đi đên cuối đường hoặc chạm kẻ địch và làm choáng.

2. bơ vơ tự
nâng skill.

thu-tu-nang-skill-ha-hau-don

III. PHÉP BỔ TRỢ VÀ TRANG BỊ.

1. Phép bổ trợ.

vgvd-pbt

vgvd-pbt1

****Nếu không hợp bạn có thể tham khảo bài việt hóa phép bổ trợ dưới đây: Phép Bổ Trợ Vương Giả

2. Cách lên đồ hạ hầu đôn.

vgvd-cach-len-do-hạ-hau-don

item-vgvd52 giày ninja

  • +110 giáp
  • Nội tại duy nhất: +60 tốc độ di chuyển.
item-vgvd12 rìu đen

  • + 80 sát thương vật lý.
  • +10% giảm hồi chiêu.
  • +400 máu tối đa.
  • Nội tại duy nhất: tấn công thường có tỷ lệ 30%  làm giảm 20% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong 2s.
  • Nội tại duy nhất: tăng (100 +10* cấp) xuyên giáp vật lý.
vgvd-tbpt3 giáp gai

  • +40 sát thương vật lý.
  • +420 giáp.
  • Nội tại duy nhất: bội nghịch
    xạ 15% sát thương vật lý từ các đòn đánh tay.
Item-vgvd-0211 kiếm vua

  • +60 sát thương vật lý.
  • +30% tốc độ đánh.
  • +10% hút máu.
  • Nội tại duy nhất: Đòn đánh thường gây thêm 8% máu tối đa của mục tiêu ( 80 điểm trên creep)
item-vgvd34 cung xanh

  • +80 sát thương vật lý.
  • +10% giảm hồi chiêu.
  • Nội tại duy nhất: +45% xuyên giáp.
item-vgvd01 kiêm cuối.

  • +200 dame vật lý.
  • Nội tại duy nhất: khi máu mục tiêu dưới 50%  tăng 30% sát thương vật lý

****Xem thêm việt hóa trang bị vật lý tại đây.

IV. CÁCH CHƠI hạ hầu đôn.

1. giai đoạn đầu trận:

  • Hạ Hầu Đôn khá mỏng manh khi ở giai đoạn đầu trận lượng máu của anh khá thấp nhưng bù lại khả năng trụ đường khá tốt từ kỹ năng 1.
  • Để sử dụng kỹ năng nà hiệu quả Hạ Hầu Đôn nên lẻn vào bụi và chờ team bạn đi ngan để có thể  sử dụng được 2 lần kỹ năng này. nếu được có thể sử dụng kỹ năng lên cả lính lẫn tướng để dọn dẹp tránh kẻ địch tiến quá sâu vào trụ
  • khi bị kéo máu xuống thấp hơn 50% lợi dụng nội tại và bãi linh địch để hồi lại lượng máu đã mất sau đó trở lại vị trí phòng thủ.

2. giai đoạn giữa và cuối trận:

  • Giữa và cuối trận Hạ Hầu Đôn nên chạy lane và đi rank liên tục để kiếm lượng vàng ổn định trước khi vào combat.
  • Anh ta không nên tiến sâu vào trong combat thay vào đó tìm cách sử dụng ultimate bay ra sau đội hình địch bắt mục tiêu thấp máu.
  • Combo cơ bản của anh ta là ultimate rút ngắn khoảng cách skill 1 gây sát thương làm chậm, tiếp tục skill 1 để lấy hất tung sử dụng skill 2 để tăng giáp và buff đòn đánh thường, lên mục tiêu và bộc phá đánh thường

V. NGỌC CỦA hạ hầu đôn:

  • tụ hợp vào xuyên giáp và sát thương vật lý.
ngoc-vgvd01
  • +2 sát thương vật lý.
  • +3.6 xuyên giáp.
ngoc-vgvd05
  •  +1.6 sát thương vật lý.
  • +1% tốc độ di chuyển.
ngoc-vgvd03
  •  +0.9 sát thương vật lý.
  • +6.4 xuyên giáp.

****click vào đây để tham khảo: Ngọc Cấp 5 Vương Giả

VI. ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ.

1. Đồng đội của hạ hầu đôn.

  • Đồng đội của tuyến trước của anh ta phải có khả năng cover câu kéo tốt tuyến sau phải có khả năng làm chậm tốt

dong-doi-cua-ha-hau-don

2. Kẻ thù của hạ hầu đôn.

  • Đáng lo ngại với anh là những đấu sĩ có lượng sát thương lớn đầu trận.

ke-thu-cua-ha-hau-don

Cảm ơn các bạn đã xem bài tiêu điểm tướng Hạ Hầu Đôn việt hóa vgvd của GuideGame, cùng theo dõi chúng tôi để có thêm bài viết việt hóa kỹ năng, ngọc và trang bị.
Tham gia chém gió cùng Group Việt Hóa Vương Giả