[Guide Vương Chiêu Quân] Việt Hóa và chỉ dẫn chơi Vương Giả vinh diệu | Net Game 360

0
15

[Guide Vương Chiêu Quân] Việt Hóa và chỉ dẫn
chơi Vương Giả vinh diệu mùa 7

Tác giả: zombie

I. GIỚI THIỆU:

vgvd-vuong-chieu-quan

Một pháp sư xinh đẹp của Vương Giả Vinh Diệu, khác với vẻ ngoài Vương Chiêu Quân mang sức mạnh của băng giá giam cầm linh hồn kẻ địch vào trong lớp băng dầy đặt từ từ dằn xé họ cho tới chết, trong trò chơi cô là một pháp sư đường giữa có khả năng chống chịu tốt và lượng khống chế mạnh. khám phá sức mạnh của cô nhé.

II. VIỆT HÓA VÀ THỨ TỰ NÂNG SKILL.

1. Việt hóa kỹ năng vương chiêu quân.

vuong-chieu-quan NỘI TẠI:sương trắng

Vương chiêu quân nhận được một lớp giáp ảo từ băng giá tồn tại vĩnh viễn lớp giáp chặn sát thương cho cô ta, khi lớp giáp bị vỡ gây sát thương phép đồng thời làm giảm tốc độ di chuyển cho các mục tiêu xung quanh ky-nang-vuong-chieu-quan băng khô

  • Hồi chiêu: 5 giây.
  • Năng lượng: 80
  • Vương Chiêu Quân tạo ra một vụ nổ băng lên vị trí chỉ định gây sát thương phép thuật đồng thời làm giảm tốc độ di chuyển mục tiêu trúng phải.
viet-hoa-vuong-gia-vinh-dieu ngục băng

  • Hồi chiêu: 8 giây.
  • Năng lượng: 80
  • Vương Chiêu Quân đặt ra một lớp băng lên vị trí chỉ định sau khoảng thời gian phát nổ giữ chân kẻ địch trúng phải.
  • Nội tại: những sát thương đến từ Vương Chiêu Quân sẽ gây thêm sát thương phép lên kẻ bị đóng băng.
viet-hoa-ky-nang-game-moba mưa tinh thể 

  • Hồi chiêu: 50 giây.
  • Năng lượng: 150.
  • Vương Chiêu Quân tạo ra một trận mưa băng dồn dập lên phạm vi xung quanh co bản thân cô ta, gây sát thương phép và làm chậm tất thảy mục tiêu, gia tăng 600 giáp cho bản thân.

2. thứ tự nâng skill.

skill2-vuong-chieu-quan

tập trung điểm kỹ năng vào chiêu 2 để lấy nội tại và giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng

III. PHÉP BỔ TRỢ VÀ TRANG BỊ.

1. Phép bổ trợ.

vgvd-pbt-tb

  • Tốc Biến: phép bổ trợ nào là hỗ trợ rất tốt cho kỹ năng cuối của Vương Chiêu Quân, kỹ năng cuối sẽ không bị ngắt quản khi tốc biến nó sẽ giúp cô ta dễ dàng tìm được vị trí tốt trong combat. À lúc bỏ chạy cũng hữu ít lắm

vgvd-pbt1

  • Hồi máu: hồi máu sẽ hỗ trợ giáo tranh và tránh những pha đột tử cho Vương Chiêu Quân.

****Nếu không hợp bạn có thể tham khảo bài việt hóa phép bổ trợ dưới đây: Phép Bổ Trợ Vương Giả

2. Cách lên đồ vương chiêu quân.

item-vgvd-a2 trượng băng

  • +150 sức mạnh phép thuật
  • +1050 máu tối đa
  • Nội tại duy nhất: sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu làm giảm 20% tốc độ di chuyển trong 2s.
vgvd-luna012 giày pháp sư

  • Nội tại duy nhất: +60 tốc độ di chuyển.
  • Nội tại duy nhất: +75 xuyên giáp phép.
item-vgvd41 trượng rồng

  • +160 sức mạnh phép thuật
  • +600 năng lượng tối đa
  • +800 máu tối đa
  • Nội tại duy nhất: Thăng cấp tăng 20% máu và năng lượng trong 3s
  • Nội tại duy nhất : trong 5 phút tăng, giáp và kháng phép tối đa 200 điểm
item-vgvd40 mũ phù thủy

  • +240 sức mạnh phép thuật
  • Nội tại duy nhất: +35% sức mạnh phép thuật
item-vgvd53 mặt nạ phù thủy

  • +140 sức mạnh phép thuật
  • +5% giảm hồi chiêu
  • +500 máu tối đa
  • Nội tại duy nhất: Sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu gây thêm 8% sát thương phép dựa trên máu tối đa của mục tiê Hiệu ứng có 3s CD
  • Nội tại duy nhất:+75 xuyên giáp phép
item-vgvd39 SÁCH CUỐI

  • +400 sức mạnh phép thuật
  • Nội tại duy nhất: +1400 máu tối đa

****tham khảo thêm việt hóa trang bị phép tại đây. .

IV. CÁCH CHƠI Vương chiêu quân.

1. giai đoạn đầu trận:

  • Đầu trận Vương Chiêu Quân có lợi thế từ nội tại rất lớn nên có thể  có lối chơi hổ báo hơn, phá rối blue team địch, nên để chế độ ăn lính đẩy trụ trong phần cài đặt để dễ dàng ks bùa lợi hơn.
  • Mất giáp không đồng nghĩa là mất tất thảy lượng giáp sẽ hồi lại sau một khoảng thời gian bạn có thể tìm vị trí hợp lý, như bụi hoặc trước khi có lại giáp.
  • Kỹ năng 2 của Vương Chiêu Quân cần một khoảng thời gian tương đối để có thể phát nổ đóng băng kẻ địch, kẻ địch sẽ biết được lúc bạn xài kỹ năng nên có thế dễ dàng né được, bạn có thể núp bụi để rút ngắn khoảng cách và sử dụng kỹ năng dễ dàng hơn, đặt kỹ năng trên đường trở về của kẻ địch nhưng đừng đặt cách xa hắn quá có, đối với một số người chơi giỏi họ sẽ bắt bài bạn và tiến về phía trước thay vì về sau nên có thế bồi skill 1 để làm chậm và đặt bẫy cho chắc ăn.

2. giai đoạn giữa và cuối trận:

  • Giữa trận Vương Chiêu Quân có khả năng phá rối đội hình khá tốt bằng kỹ năng 1 giảm tốc độ di chuyển và skill 2 đóng băng,
  • Nên nhớ kỹ năng 2 của cô ta có thế gây thêm sát thương phép từ bất kỳ nguồn sát thương nà đến từ Vương Chiêu Quân nên có thế tập trung đánh thường khi bạn không có Ultimate.
  • Nếu bạn có mang theo tốc biến khi kỹ năng 2 trúng kẻ địch nên bật ultimate lên 1 khoảng thời gian nhảy lên đội hình địch để tiếp kiến
    gây sát thương và phá rối đội hình họ
  • Combo cơ bản của cô  ta là skill 1 làm chậm giữ chân địch skill 2 lên hướng tháo lui ultimate sau khi kẻ địch bị đóng băng để tăng khả năng của nội tại skill 2.

V. NGỌC CỦA vương chiêu quân:

ngoc-vgvd1
  • +4.2 Sức mạnh phép thuật.
  • +2.4 xuyên giáp phép.
ngoc-vgvd52
  • +2.4 sức mạnh phép thuật.
  • +1% hút máu phép.
ngoc-vgvd2
  • +2.4 sức mạnh phép thuật.
  • +0.7 giảm hồi chiêu.

****click vào đây để tham khảo: Ngọc Cấp 5 Vương Giả

VI. ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ.

1. Đồng đội của vương chiêu quân.

  • Vương Chiêu Quân có thể phối hợp combat với những tướng có khả năng gom kẻ địch lại.

dd-vuong-chieu-quan

2. Kẻ thù của vương chiêu quân.

  • Những sát thủ có khả năng cơ động cao là lôi cuốn đề lớn đối với cô.

ke-thu-cua-vcq

Cảm ơn các bạn đã xem bài tiêu điểm tướng việt hóa vgvd của GuideGame, cùng theo dõi chúng tôi để có thêm bài viết việt hóa kỹ năng, ngọc và trang bị.
Tham gia chém gió cùng Group Việt Hóa Vương Giả