HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI RYOMA – CÁCH LÊN ĐỒ KIẾM KHÁCH TÀI BA ĐI ĐƯỜNG RỒNG GANK CỰC BÁ ĐẠO | Net Game 360

0
44

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI RYOMA – CÁCH LÊN ĐỒ KIẾM KHÁCH TÀI BA ĐI BOT CỰC BÁ ĐẠO

Tác giả: Optimus

I.GIỚI THIỆU TƯỚNG RYOMA – KIẾM KHÁCH TÀI BA:

Xin chào các kiện tướng!

Ryoma là một trong những con bài được sever taiwai cũng như máy chủ thử nghiệm Liên Quân ưa chuộng nhất vì vị tướng nào là có khả năng gây dame cực cao và nội tại được kích hoạt sau 5 giây tạo nên lượng dame cơ bản để farm cũng như gank rất tốt, bên cạnh đó Ryoma không hao tốn mana khi sử dụng kỹ năng và thời kì
hồi chiêu ulti ở lever 4 chỉ mất khoảng 8 giây. Thật quá bá đạo, hãy cùng Guidegame tìm hiểu sức mạnh của Ryoma nhé.

ryoma

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG RYOMA:

skill-ryoma LẤY LUI LÀM TIẾN

Hồi chiêu: 8 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

  • Ryoma nhảy lui để tung ra một đường kiếm cực mạnh, gây 250(+206) sát thương vật lý lên kẻ địch lân cận.Nếu chiêu thức trứng tướng địch thì Xoay kiếm sẽ được giảm thời kì
    hồi chiêu 3 giây. Hiệu ứng không cộng dồn.
skill-ryoma MỘT ĐAO BỔ ĐÔI

Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

  • Ryoma tung kiếm gây 330 (+349) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và 50% sát thương lên các mục tiêu đứng sau. Nạn nhân rốt cuộc trúng chiêu sẽ bị choáng 1s.
skill-ryoma LOẠN ĐAO

Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

  • Ryoma đâm kiếm 4 lần, mỗi đợt gây 140 (+115) sát thương vật lý. Mỗi cú đấm trúng tướng địch Ryoma sẽ hồi 70(+57) máu.
skill-ryoma ĐAO QUYẾT (NỘI TẠI)

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

  • Nội tại: Sau mỗi 5 giây, đòn đánh kế của Ryoma sẽ phóng ra kiếm khí gây 198 sát thương vật lý, đồng thời giảm tốc chạy của đối thủ trúng chiêu 50% trong vòng 2 giây. Nạn nhân rốt cuộc trúng chiêu phải chịu thêm 50% sát thương vật lý.

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU RYOMA:

  • Nếu bạn là người chơi mới thì bạn nên tăng kỹ max kỹ năng một đao bổ đôi trước để có thể rỉa máu từ xa khi bạn không đủ can đảm để tiến lại gần đối phương trao đổi chiêu thức, kỹ năng nào là nếu trúng một người thì 100% sẽ dính choáng cho nên nếu đối phương gank mà núp bụi Ryoma chỉ cần sử dụng skill nào là vào bụi gây dame và làm choáng vì kỹ năng nào là có tầm sử dụng cực xa.
  • Kỹ năng lấy tiến làm lui cũng giống như skill 2 của Nakroth nhưng có một đặc điểm dị biệt
    là đối phương dính chiêu cũng sẽ bị dính sát thương vật lý như thường và ngay ngay thức thì sẽ bị ăn chém nội tại di chuyển chậm 50%. Kỹ năng nào là đòi hỏi người chơi phải cẩn thận nếu không nhảy vào sẽ không có cái để nhảy ra.
  • Kỹ năng ulti Loạn đao rất bá đạo vì nó có thời kì
    giảm hồi chiêu rất lẹ bên cạnh đó còn hút máu, nếu bạn cầm Ryoma trừng phạt đi lane thì khi lên đồ rừng Ryoma sử dụng ulti sẽ hồi lại một lượng máu cực lớn và chất tướng Ryoma trâu cùng với ulti gây dame liên tục.

IV.PHÉP BỔ TRỢ CỦA RYOMA:

trung-tri

Trừng phạt: Ryoma cầm theo trừng phạt để kiểm soát chim ánh sáng cùng với con lính nhỏ bên rừng để kiếm vàng thật nhanh, với meta hiện tại thì trừng phạt rất được ưa chuộng.

boc-pha

Bộc phá: Ryoma cầm bộc phá để đi solo đường, nếu bạn là một người có phong cách thích solo skill thì bộc phá là thích hợp nhất.

V.CÁCH LÊN ĐỒ RYOMA:

trangbi THƯƠNG XUYÊN PHÁ

  • Giá: 2060
  • +100 Công vật lý
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • [Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất
  • Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
  • Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất
trangbi GIÀY KIÊN CƯỜNG

  • Giá: 690
  • +110 Giáp phép
  • +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
  • +35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất
gildur ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

  • Giá: 2020
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • +300 Giáp
  • +800 Máu
  • [Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất
  • Nội tại độc nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.
fennik KIẾM MURAMASA

  • Giá: 2070
  • +80 Công vật lý
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • [+45 Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất
  • +45% Xuyên giáp – Nội tại duy nhất
trangbi NANH FENRIR

  • Giá: 2950
  • +200 Công vật lý
  • Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất
trangbi LIẾM ĐOẠT MỆNH

  • Giá: 1960
  • +60 Công vật lý
  • +5% Giảm hồi chiêu
  • +10% Hút máu
  • [khước từ Tử thần] – Nội tại duy nhất
  • khước từ Tử thần: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

VI.BẢNG NGỌC RYOMA:

ngoc-lienquan

Ngọc đỏ Công vật lý: Giúp cho Ryoma tăng sức mạnh đến từ kỹ năng cùng với đó đòn đánh thường sẽ mạnh hơn.

Ngọc tím Tỷ lệ chí mạng/ Máu tối đa: Ryoma cần phải có 600 máu để trâu hơn ở giai đoạn đầu và tỷ lệ chí mạng 5% để trong quá đệ trình solo nội tại kích hoạt cùng với chí mạng sẽ rất mạnh.

Ngọc xanh Công vật lý/ Xuyên giáp: Để tăng thêm sức mạnh cho Ryoma trong đòn đánh thường.

VII.CÁCH CHƠI RYOMA LIÊN QUÂN:

CÁCH CHƠI RYOMA ĐẦU GAME

  • Ryoma cầm bộc phá hoặc trừng phạt để đi đường rồng, nên mang theo trừng phạt để tạo lợi thế cướp rừng cũng như cướp chim ánh sáng, khi cướp được chim ánh sáng bạn sẽ có một con mắt di động dạo quanh rừng của đối phương cho nên đội nà kiểm soát được con chim đó sẽ có lợi thế ở giai đoạn đầu.
  • Ryoma thoạt đầu game sẽ có khả năng solo skill cũng như dame tay khá khỏe cho nên cứ mạnh dạng solo cho tới khi xong đợt lính hai, nhớ sử dụng một đao bổ đôi để làm choáng kẻ địch sau đó chém thường và lui về bằng kỹ năng lấy lui làm tiến. Khi ăn xong hết lính và chim ánh sáng thì bạn nên ăn quái nhỏ trong rừng để tạo nên lượng vàng ổn định vì đường rồng nằm dưới thì rừng sẽ bỏ 1 con quái nhỏ cho bạn ăn.
  • Ryoma là một trong những vị tướng cướp rồng từ xa siêu hay cho nên bạn nên lựa chọn những vị trí nấp thật cẩn thận nếu team bạn không thể tập kết vào rồng kịp sau đó sử dụng kỹ năng một đao bẻ đôi để cướp rồng. Khi đạt cấp 4 là lúc Ryoma có thể đi gank cũng như phụ trợ cho rừng vì lượng dame gây ra của Ryoma đầu game rất khỏe, còn có stun choáng từ xa rất dễ kết hợp với rừng.
  • Kiểm soát rồng thật tốt và có thời cơ thì push luôn trụ sau đó di chuyển qua phụ mid để ép lane của đối phương.

CÁCH CHƠI RYOMA GIỮA GAME VÀ CUỐI GAME

  • Khi về tới giai đoạn nào là Ryoma đã có lượng xuyên giáp ổn định và thời kì
    hồi chiêu cực lẹ cho nên Ryoma cũng không cần thiết để đụng tay vào đối phương vì thời kì
    sử dụng kỹ năng giãn cách nhau cũng không quá lâu.
  • Combo Ryoma  skill-ryoma  +  skill-ryoma  +  skill-ryoma hoặc combo núp bụi  skill-ryoma  +  skill-ryoma  +  skill-ryoma bộ combo thứ 2 dùng trong trường hợp đánh khô máu và không nghĩ tới rút lui còn combo 1 còn có thể rút lui khi còn kỹ năng lấy lui làm tiến.
  • Ryoma bắt tập kết mục tiêu cực tốt cho nên cần phải có một số người đồng đội có khả năng phối hợp với phong cách vừa đánh cấu rỉa vừa đánh lao thẳng vào đối phương được. Một combo của Ryoma có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số và Ryoma hoàn toàn không mất giọt máu nà vì có ulti hút máu lại.
  • Trong giao tranh Ryoma không có vai trò tanker mà là dame chính của team nhưng có khả năng chịu sát thương cho nên bạn phải di chuyển thật cẩn thận, Ryoma là chất tướng đánh khô máu nên khi đã bắt được mục tiêu máu giấy thì ngay ngay thức thì sử dụng combo để kết thúc đối phương.
  • Kiểm soát rừng của đối phương bằng trừng phạt và ăn King Kong ngay khi có thời cơ và kết thúc game tại thời khắc
    đó.

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA RYOMA:

ĐỒNG ĐỘI

Raz: Một trong những trợ thủ đắc lực nhất của Ryoma vì Raz có khả năng gây dame mạnh và giữ chân đối phương lâu nên Ryoma dễ dàng tiếp cận mục tiêu.

raz

Murad: Cả combo của Murad kết hợp với combo của Ryoma có thể kết thúc đối phương trong chớp mắt đặc biệt là vị trí pháp sư của đối phương.

murad

Nakroth: Một vị tướng solo đường tốt cần phải có một rừng gank thật tốt để đè chết lane lấy trụ.

nakroth

KẺ THÙ

Zuka: dù rằng bị giảm sức mạnh nhưng Zuka còn rất khỏ với bộ combo của mình, nếu solo đường vô tình gặp Zuka thì Ryoma sẽ rất dễ thua.

zuka

Video tham khảo Ryoma: