HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN ĐỒ NASUS CARRY TEAM MÙA 7 TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP | Net Game 360

0
21

HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN ĐỒ NASUS CARRY TEAM MÙA 7 TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP

Tác giả: rativaS

Nasus-camnang

I. CÁCH LÊN ĐỒ CƠ BẢN CHO NASUS:

1. TRANG BỊ KHỞI ĐẦU CHO NASUS:

mat vat to TBLMHT

giai đoạn đầu là giai đoạn yếu nhất và quan yếu
nhất của Nasus khi tích trữ những nội tại kĩ năng Quyền Trượng linh hồn (Q) Quyền Trượng linh hồn (Q). Bình Thuốc Biến Dị Bình Thuốc Biến Dị là trang bị phù hợp dành cho Nasus để có 1 giai đoạn đi đường ổn định nhất nhờ khả năng bình phục lớn.

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) giúp kiểm soát tầm nhìn tốt hơn để tránh khỏi những đợt gank đầu trận của rừng đối phương.

mat vat to TBLMHT

Đồng Xu Cổ Đại Đồng Xu Cổ Đại cho Nasus khả năng bình phục năng lượng + 5% hồi chiêu. Một trang bị cũng khá phù hợp dành cho Nasus để tối đa hóa lượng Q fam được.

Thuốc Tái Sử Dụng Thuốc Tái Sử Dụng cho Nasus khả năng bình phục cũng như tằn tiện được khoản tiền mua máu sau này.

mat vat to TBLMHT

Lam Ngọc Lam Ngọc là mảnh nhỏ cho những trang bị Nasus lên sau này, các bạn cũng có thể cân nhắc việc mua item nà đầu game.

2. TRANG BỊ Ở NHỮNG LẦN VỀ ĐẦU TIÊN CHO NASUS:

Hoả Ngọc Hoả Ngọc + Thủy Kiếm Thủy Kiếm + Khiên Mãnh Sư Khiên Mãnh Sư đều là những trang bị giúp Nasus có thêm thời gian hồi chiêu để tăng cường sức mạnh của mình theo thời gian. ngoại giả
đây cũng là những Item nhỏ để nâng cấp những trang bị quan yếu
sau nà cho Nasus.

Giày Thường Giày Thường + Mắt Kiểm Soát Mắt Kiểm Soát tăng thêm khả năng di chuyển + kiểm soát đường cho Nasus.

3. TRANG BỊ HOÀN CHỈNH CHO NASUS ĐƯỜNG TRÊN CƠ BẢN:

giap-tam-linh

Lối lên đồ theo thiên hướng chống chịu cơ bản, sát thương của Nasus sẽ hội tụ
hoàn toàn vào Quyền Trượng linh hồn (Q) Quyền Trượng linh hồn (Q), lượng Q bạn có được càng nhiều thì sát thương Nasus gây ra càng lớn nhờ lối lên đồ hội tụ
khả năng chống chịu để có thể gây sát thương càng lâu.

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân giúp Nasus khả năng giảm hiệu ứng cũng như chút kháng phép để Nasus càn vào tuyến sau team địch mạnh mẽ hơn.

Găng Tay Băng Giá Găng Tay Băng Giá và Giáp Liệt Sĩ Giáp Liệt Sĩ giúp Nasus gia tăng khả năng bám víu đối phương + tăng sát thương + giáp + hồi chiêu cho Nasus.

Giáp Tâm Linh Giáp tâm linh là trang bị phòng thủ khắc chế sát thương phép dành cho Nasus, ngoại giả
còn mang đến cho Nasus 10% giảm thời gian hồi chiêu cũng như gia tăng thêm khả năng bình phục cho Nasus nhờ Kẻ nuốt chửng linh hồn (Nội Tại) Kẻ nuốt chửng linh hồn (Nội Tại).

thông Đạo Zz'rot thông Đạo Zz’rot mang lại khả năng đẩy đường cũng như kiểm soát đường tốt hơn để Nasus thoải mái trong việc Push trụ cũng như giúp đồng đội các đường khác.

Trang bị cuối đó là Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần  cho Nasus khả năng hồi sinh. Món trang bị an toàn cho Nasus.

II. CÁCH LÊN ĐỒ NASUS GÂY SÁT THƯƠNG LỚN ĐƯỜNG TRÊN:

Lối lên đồ nà khiến những cú bổ Q của Nasus chất lượng hơn nhờ Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm, không chỉ mạnh về sát thương, lượng chống chịu của Nasus cũng rất tốt khi vẫn đầy đủ những trang bị phòng thủ tối ưu.

Giày Ninja Giày Ninja cho Nasus khả năng block 12% đòn đánh tay của đối phương, giúp Nasus ôm những mục tiêu sát thương vật lý tốt hơn (đặc biệt là ADC).

Móng Vuốt Sterak Móng Vuốt Sterak mang lại lượng sát thương cũng như giáp ảo khi Nasus chống chịu 1 lượng sát thương lớn trong khoảng thời gian ngắn, khi kích hoạt nội tại thì Nasus cũng được hóa to trông rất ghê sợ.

Có thể nói với 1 Nasus xanh thì việc lên đồ nà là hoàn hảo nhất với những gì Nasus có.

III. CÁCH LÊN ĐỒ NASUS ĐI RỪNG SÁT THƯƠNG VẬT LÝ:

Đối với 1 số bạn muốn tối ưu lượng Q fam mà không lo đối phương đè thì vào rừng chơi với Nasus rất phù hợp với kiểu này. Chỉ việc trong rừng fam chờ sức mạnh, khi clear rừng xong có thể ra gank các đường nhờ kĩ năng Lão Hoá (W) Lão Hoá (W) có khả năng làm chậm cực lớn này.

[i dao-dung-do—chien-binh] mang lại Nasus lượng sát thương + hồi chiêu để fam rừng nhanh chóng, khả năng tay đôi 1vs1 mạnh mẽ.

Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm cho Nasus lượng sát thương tối đa có thể gây ra bằng kĩ năng Quyền Trượng linh hồn (Q) Quyền Trượng linh hồn (Q) của mình. Đặc biệt còn có 20% giảm thời gian hồi chiêu, cực kì quan yếu
đối với Nasus.

Giáp Liệt Sĩ Giáp Liệt Sĩ đem lại tốc độ di chuyển, sát thương cú đánh khi đủ 100 nội tại giúp Nasus rất khó lường với đối phương.

IV. CÁCH LÊN ĐỒ NASUS ĐI RỪNG AP:

truong pha le rylai-TBLMHT

Nasus Ap đi rừng là đặc trưng trong những trận đấu rank của Scarra cựu đường giữa Team Dignitas (đội tuyển thua SAJ ở chung kết thế giới mùa 2). Với việc lên đồ theo khả năng gây sát thương phép thuật thì Nasus sẽ hội tụ
vào kĩ năng Lửa tâm linh (E) Lửa tâm linh (E) thay vì Quyền Trượng linh hồn (Q) Quyền Trượng linh hồn (Q). Khả năng đốt của kĩ năng E là hết sức lớn, khiến đối phương khóc ra máu luôn ^^.

Giày Pháp Sư Giày Pháp Sư giúp khả năng xuyên kháng phép Nasus mạnh mẽ hơn để khiến đối phương chịu nhiều sát thương hơn.

Song Kiếm Tai Ương Song Kiếm Tai Ương  nếu bạn vẫn hoài niệm về Nasus 1Q 1 em hoặc muốn đẩy trụ lẹ thì đây cũng là một sự tuyển lựa phù hợp.

[i dao-dung-do—than-vong] Tăng thêm khả năng dọn rừng, bình phục và gây sát thương lan. ngoại giả
có thêm tốc độ di chuyển giúp Nasus cơ động hơn.

Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry  Gia tăng thêm khả năng gây sát thương theo thời gian, nên lên khi đối phương có nhiều vị tướng trâu bò, nhiều máu.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô Cái nà thì Pháp Sư nà cũng phải lên để trị Tank phải không các bạn??

Trượng Pha Lê Rylai Trượng Pha Lê Rylai  Kết hợp với Lão Hóa khiến đối phương chỉ biết chôn chân chờ chết. Thêm vào đó có thêm chút máu giành cho Nasus.

V. CÁCH LÊN ĐỒ CHO NASUS Ở VỊ TRÍ ĐƯỜNG GIỮA FULL AP:

Cũng giống như việc đi rừng FULL AP thì Nasus cũng tối ưu hóa khả năng gây sát thương nhờ Lửa tâm linh (E) Lửa tâm linh (E). Lợi thế của lối lên đồ nà là khả năng cấu rỉa máu đầu trận mạnh mẽ + đẩy đường nhanh khiến đối phương thọt.

giay phap su-TBLMHTquy thu morellosong kiem tai uong-TBLMHTmu phu thuy baradon-TBLMHTtruong hu vo-TBLMHT

Nasus mà xanh thì đối phương chỉ đợi lính vô trụ mà ăn thôi ^^. Nếu gặp phải sát thủ đường giữa để an toàn hơn các bạn có thể thay Vọng Âm Của Luden Vọng Âm Của Luden = Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya. Bỏ chút sát thương để an toàn không hề thừa có phải không nà ?

ngoại giả
để tìm hiểu rõ hơn về lối chơi nà các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây