HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ ZAC SIÊU LẦY MÙA 7 | Net Game 360

0
20

HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ ZAC SIÊU LẦY MÙA 7

Tác giả: rativaS

guide-zac

I. CÁCH LÊN ĐỒ CHO ZAC Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG:

1. TRANG BỊ KHỞI ĐẦU CHO ZAC:

Hunter's TalismanRefillable PotionWarding Totem (Trinket)

Bùa thợ săn đem lại khả năng bình phục lớn cho Zac khi đem lại khả năng lấy máu từ quái rừng trong 5s.

Thuốc tái sử dụng + Mắt kiểm soát mang lại cho Zac khả năng bình phục cũng như kiểm soát tầm nhìn.

2. TRANG BỊ Ở NHỮNG LẦN VỀ ĐẦU TIÊN CHO ZAC:

KindlegemBami's CinderTracker's KnifeStalker's BladeControl Ward

Zac là vị tướng phụ thuộc rất nhiều vào thời gian hồi chiêu và Hỏa ngọc là trang bị cực kì phù hợp trong giai đoạn đầu trận cho Zac khi rẻ nhưng mà cung cấp 10% thời gian hồi chiêu, cũng như là trang bị nhỏ up lên Giáp tâm linh sau này.

Tàn tích trữ Bami đem lại lượng máu lớn cũng như khả năng dọn rừng nhanh hơn cho Zac.

Phù phép rừng thì các bạn có thể chọn 1 trong 2 phù phép trên tùy thuộc vào lối chơi của bạn.

Giày thường và mắt kiểm soát đem lại tốc độ di chuyển cũng như khả năng kiểm soát tầm nhìn cho Zac.

II. BỘ TRANG BỊ HOÀN CHỈNH CHO ZAC ĐI RỪNG:

Ninja TabiEnchantment: CinderhulkSpirit VisageRanduin's OmenGargoyle Stoneplate

Giày ninja đem lại khả năng chặn sát thương vật lý cực tốt.

Phù phép: Quỷ lửa mang lại lượng máu cực lớn cho Zac, ngoài ra cho Zac khả năng làm chậm đối phương trong thời gian ngắn khi sử dụng trừng phạt lên đối thủ.

Giáp tâm linh là trang bị trấn phái cho Zac, đem lại khả năng chống chịu sát thương phép thuật, ngoài ra cho Zac thêm 150% khả năng bình phục từ những cục máu rớt ra.

Khiên băng Randuin sẽ giúp Zac ôm những mục tiêu sát  thương vật lý tốt hơn, tăng khả năng làm chậm và giảm sát thương chí mạng.

Thú tượng thạch giáp sẽ biến Zac trở nên quái thú Tank khi kích hoạt.

Lời thề hiệp sĩ mang lại khả năng bình phục lớn theo sát thương mà đối tác bạn chọn liên kết, ngoài ra vị trí bạn chọn sẽ được giảm sát thương. Đây là trang bị hoàn hảo để cover những vị trí xanh của team bạn – đặc biệt là ADC.

III. CÁCH LÊN ĐỒ ZAC ĐI RỪNG FULL AP:

Sorcerer's Shoes LoLStalker's Blade - Runic Echoes LoLLiandry's Torment LoLHextech Protobelt-01 LoLRabadon's Deathcap LoLZhonya's Hourglass LoL

Với bộ trang bị này, Zac sẽ chuyển thành sát thủ giết người từ những vùng bất minh khi chỉ cần nhảy trúng đối phương sẽ khiến họ bốc hơi ngay lập tức.

Giày pháp sư đem lại khả năng xuyên kháng phép đầu trận.

Phù phép: Thần vọng mang lại lượng sức mạnh cực lớn cho Zac, như là 1 phiên bản mini của Vọng âm Luden vậy.

Mặt nạ đọa đầy Liandry gia tăng thêm khả năng gây sát thương theo thời gian cho Zac.

Đai lưng Hextech cho Zac khả năng bám viu đối phương tốt hơn, ngoài ra có thêm sát thương khi kích hoạt.

Mũ phù thủy gia tăng thêm lượng sức mạnh phép thuật cho Zac.

Đồng hồ cát Zhonya mang lại khả năng an toàn cho Zac khi lao vào giữa team địch.

IV. CÁCH LÊN ĐỒ ZAC ĐƯỜNG TRÊN:

1. ZAC THEO THIÊN HỨNG CHỐNG CHỊU:

Ninja TabiRanduin's Omen

Cũng không khác quá nhiều so với lối lên đồ cơ bản đi rừng của Zac phía trên.

2. ZAC THEO THIÊN HỨNG SÁT THỦ AP:

Sorcerer's Shoes LoLLuden's Echo LoLLiandry's Torment LoLHextech Protobelt-01 LoLRabadon's Deathcap LoLZhonya's Hourglass LoL

Cũng tương tự Zac ap đi rừng thôi ^^.

V. CÁCH LÊN ĐỒ ZAC HỖ TRỢ:

Boots of MobilityLocket of the Iron SolariRedemption

Bộ trang bị hoàn hào dành cho Zac trở thành vị trí hỗ trợ tiền phong
mẫu mực, ngoài ra có thể hỗ trợ đồng đội tối ưu.

hồng ngọc tỏa sáng tối ưu hóa lượng tầm nhìn mang lại cũng như cho Zac 1 lượng máu đáng kể.

Dây chuyền solari + Dây chuyền buộc tội là 2 trang bị cần phải có vì lượng giáp cũng như lượng máu chúng đem lại là cực lớn. Có thể chuyển đổi cục diện của cả giao tranh.

Mặt nạ sơn thạch cho Zac khả năng tạo giáp cho chính mình hoặc đồng đội.

VI. MỘT SỐ TRANG BỊ CÓ THỂ LÊN CHO ZAC:

Dead Man's Plate

ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng ngọc, bảng bổ trợ, cách cộng kĩ năng của Zac tại đây.