Iron League đã có bản tiếng Anh trên cả iOS và Android | Net Game 360

0
18

Iron League – Siêu phẩm MOBA xứ Hàn đã trình làng game bản tiếng Anh trên cả iOS và Android

Tác giả: SieuNhan

Iron League đã chính thức ra phiên bản tiếng Anh để phục vụ cộng đồng game trên cả 2 nền tảng IOS và Android.

(Iron League trailer)

Iron League là một tựa game MOBA do hãng Dexint Games phát triển và vận hành. Không chỉ sở hữu những tính năng hấp dẫn của một game MOBA,  Iron League mang tới cho người chơi một chất trải nghiệm khá mới lạ với chế độ đấu “real-time” 3 vs 3. Đến với Iron League, người chơi sẽ nhập vai vào những người anh hùng mang phong cách combat khác nhau và đương đầu trên bản đồ với trụ phòng ngự bố phòng khắp nơi. Trong game có hệ thống đàn creep tự động tràn về, đóng vai trò như nguồn farm tiền và quẩn chân đối phương.

Iron-League-1

(Chế độ đấu “real-time” 3 vs 3)

Điểm khác và mới lạ của Iron League đó là game sở hữu một hệ thống combat cực kỳ chuyên sâu với bộ skill độc đáo trên từng Hero. Mỗi Hero có những khả năng và sức mạnh khăng khăng để kiểm tỏa Team đối địch và sử dụng những đường chỉ mũi tên để điều hướng đòn thế. Chính vì vậy, các game thủ hoàn toàn có thể sử dụng những kỹ năng của mình mà không cần phải đương đầu điên cuồng, không mục tiêu.

Iron-League-2

Iron-League-4

(Mỗi Hero có những khả năng và sức mạnh khăng khăng để kiểm tỏa Team đối địch)

Ngoài ra, Iron League còn chú trọng tới nhân tố thời gian trong từng trận giao chiến.thời gian đương đầu trong game được rút xuống 10 phút thay vì phải cày như điên hàng giờ để kết thúc một trận PvP. Bên cạnh đó, Game có các chế độ chơi khác với các không gian như Lăng chiêu tập của rồng, Nhà tù Merca hay Khu đền Ast.

Iron-League-5

(Trận giao chiến trong Iron League)

Iron League sở hữu hệ thống item có thể mua trực tiếp trong trận đấu. Vì thế, các game thủ có thể trao đổi mua bán những item để trợ lực trong quá trình combat. Điều đặc biệt đó là các hero có thể gồng lực và tăng khả năng với từng item tương ứng khi đã lên đủ đồ.

Hiện nay, tựa game MOBA cực hấp dẫn của Dexint Games đã được phát hành rộng rãi trên iOS và Android. Game thủ quan tâm có thể download phiên bản tiếng Anh tựa game này dưới đây.

  • Link tải trên ANDROID
  • Link tải trên IOS

 

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây