Kim Dung Quần Hiệp Truyện – Game Việt 3D 360 độ ấn định ngày Alpha Test với hàng loạt sự kiện hấp dẫn. | Net Game 360

0
24

Kim Dung Quần Hiệp Truyện – Game Việt 3D 360 độ ấn định ngày Alpha Test với hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

Tác giả: Zest

Mới đây, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã có một thông tỏ báo chính thức trên fanpage, cho phép game thủ đăng ký tham gia đợt Alpha Test giới hạn mở cửa từ ngày 21/4 – 25/4.

(PvP trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện)

Kim Dung Quần Hiệp Truyện là một sản phẩm made in Việt Nam chất lượng cao của Ewingstudio, phát hành bởi SohaGame, game được xây dựng hoàn toàn trên nền đồ họa 3D với góc quay 360 độ ấn tượng. Môi trường, cốt truyện và nhân vật được thiết kế theo phong cách kiếm hiệp Kim Dung kinh điển. Game cũng được đầu tư lồng Tiếng Việt 100% thổi hồn cho các nhân vật và giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm game.

    dkqht-019.1

Như những gì đã được san sẻ bởi eWings Studio, – Kim Dung Quần Hiệp Truyện được làm bởi những người đã từng là game thủ kiếm hiệp lâu năm với mong ước tạo nên một sản phẩm dành cho chính người Việt. nên chi trong đợt Alpha Test nào là ý kiến đóng góp của các game thủ tham gia là vô cùng giá trị. Để Kim Dung Quần Hiệp Truyện có thể hoàn thiện và tối ưu các tính năng cũng như hạn chế các lỗi có thể xảy ra.

kdqht-019.2

(Những bội nghịch
hồi của người dùng sẽ áp dụng trực tiếp vào game sau đợt alpha test)

Về lối chơi, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đề cao tính chiến thuật qua hệ thống duyên phận và tương khắc giữa các lớp nhân vật, bên cạnh đó game hứa hẹn mang đến cho người chơi bộ sưu tập đầy đủ nhất – khoảng 120 nhân vật trong cả 5 bộ truyện nên danh
của Kim Dung. Trong đó mỗi nhân vật đều được khắc họa tỉ mỉ cùng những kỹ năng cực kỳ đẹp mắt. Người chơi sẽ được tự do sưu tập các nhân vật huyền thoại để xây dựng đội hình mạnh nhất cho mình, mỗi đội hình được kết hợp từ tối đa 5 nhân vật. Bên cạnh đó không chỉ sưu tầm thẻ, yếu tố nhập vai cũng được tăng cường, người chơi có thể tùy ý đi lại trong thành thị, giao tiếp với NPC, làm các nhiệm vụ cốt truyện và thậm chí PK với những người chơi khác cạnh bên.

kdqht-019.3

Dự kiến game sẽ mở cửa Alpha Test từ 21/4 – 25/4 tới, kèm them đó là rất nhiều sự kiện và phần quà hấp dẫn cho người tham gia. Được biết, trong bản thể nghiệm này, ngoài những phần quà ingame giá trị, SohaGame còn mở sự kiện hoàn ra vẻ 120% thẻ nạp cũng như tặng iPad Mini cho các game thủ phát hiện ra nhiều lỗi in-game, nhằm tối ưu hóa cho phiên bản chính thức sẽ ra mắt sau đó.

kdqht-019.4

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia Alpha Test, sự kiện cũng như tìm hiểu thêm thông tỏ tin về game qua đường link bên dưới:

  • Đăng ký Alpha Test: http://kimdungquanhiep.vn/alpha-test
  • Sự kiện trên Fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen
  • Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/kimdung

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây