[Kled mùa 7] chỉ dẫn chơi – Cách lên đồ Kled Đấu Sĩ đi Rừng. | Net Game 360

0
17

[Kled mùa 7] chỉ dẫn
chơi – Cách lên đồ Kled Đấu Sĩ đi Rừng.

Tác giả: Jus

  • Giới thiệu
  • Ưu điểm/ Nhược điểm
  • Ngọc bổ trợ
  • Bảng bổ trợ
  • Bảng kỹ năng
  • Phép bổ trợ
  • Cách lên đồ
  • Đồ hoàn chỉnh
  • Cách chơi
  • Khắc chế

Giới thiệu về Kled

Mục lục

Ưu điểm/ Nhược điểm Kled

Mục lục

Pros

– Có 2 mạng, dễ lật kèo trong các pha tay đôi.

– Sát thương cao, tank tốt.

– Có kĩ năng mở giao tranh từ xa.

Cons

– Đi rừng yếu ở đầu trận.

– Khó gank ở đầu trận.

– Không có kĩ năng khống chế cứng.

Ngọc bổ trợ cho Kled

Mục lục

Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý

Bổ sung thêm 3 viên Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý giúp Kled Kled có thêm một lượng sát thương vật lý không nhỏ khi bước vào trận đấu, ăn quái rừng nhanh hơn.

Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh

Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh
Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh

Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh
Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh
Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh

Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh
Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh

Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh

Gia tăng thêm tốc độ chặt chém của Kled Kled với 9 viên Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh giúp tăng tới 14% tốc độ đánh để tiêu diệt quái rừng nhanh hơn lẫn gây sát thương khi chiến đấu tốt hơn.

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Bổ sung thêm 9 viên Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp giúp hỗ trợ Kled Kled tốt hơn trước sức sát thương từ quái rừng lẫn tướng đi rừng của đối thủ.

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

chung cục là Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp giúp cho Kled Kled gia tăng thêm lượng kháng phép theo thời gian để giảm thiểu phần nà lượng sát thương phép nhận phải vào bản thân.

Bảng bổ trợ cho Kled

Mục lục

Bảng bổ trợ Cuồng bạo

Cuồng bạo

Nộ

5
/
5

Ma Thuật

0
/
5

Phủ Đầu

Nuốt Chửng

Công Kích Yếu Điểm

Hấp Huyết

5
/
5

Tài Năng Thiên Bẩm

0
/
5

Thợ Săn Tiền Thưởng

Gươm Hai Lưỡi

Hăng Máu

Đập Liên Hồi

5
/
5

Tia Chớp Xuyên Thấu

0
/
5

Cuồng Huyết Chiến Tướng

nhiệt huyết Chiến Đấu

Lửa Tử Thần

18

– Nộ Nộ tăng thêm tốc độ đánh để dọn quái rừng nhanh hơn.

– Phủ Đầu Phủ Đầu thêm sát thương cho những đòn đánh thường

– Hấp Huyết Hấp Huyết tăng thêm khả năng hồi phục cho bản thân ở giai đoạn đầu trận.

– Thợ Săn Tiền Thưởng Thợ Săn Tiền Thưởng sát thương cộng thêm miễn phí mỗi khi gank thành công 1 kẻ địch khác nhau.

– Đập Liên Hồi Đập liên hồi do là tướng gây sát thương vật lí nên cần phải có chỉ số sát lực.

– nhiệt huyết Chiến Đấu nhiệt huyết Chiến Đấu tăng mạnh sát thương cho những đòn đánh thường của Kled Kled.

Bảng bổ trợ Kiên định

Kiên định

Phục Hồi

5
/
5

Bất Khuất

0
/
5

Thám Hiểm

Dẻo Dai

Bậc Thầy Phòng Ngự

Giáp Cổ Ngữ

5
/
5

Sẹo Chiến Tranh

0
/
5

Sáng Suốt

Bền Bỉ

Can Đảm

Nhanh Nhẹn

0
/
5

Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại

0
/
5

Quyền Năng Bất Diệt

Dũng Khí Khổng Lồ

Hiệp Ước Sắt Đá

12

– Phục Hồi Phục Hồi càng nhiều hồi phục càng tốt.

– Thám Hiểm Thám Hiểm dùng để ra đường hoặc đi gank nahnh hơn.

– Giáp Cổ Ngữ Giáp Cổ Ngữ bổ sung thêm khả năng tự hồi phục xuyên suốt cả trận đấu.

– Sáng Suốt Sáng Suốt mau chóng hồi lại các phép bổ trợ để phục vụ cho giao tranh.

Bảng kỹ năng cho Kled

Mục lục

Skaarl thằn lằn Hèn Nhát (Nội Tại)
Dây Thừng Bẫy Gấu (Q)
khuynh hướng Bạo Lực (W)
Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E)
Xung Phooong!!! (R)
súng lục Bỏ Túi (Q)

Skaarl thằn lằn Hèn Nhát (Nội Tại) Nội tại Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q khuynh hướng Bạo Lực (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E Xung Phooong!!! (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

– Trước khi ra đường chơi xếp hình với đối thủ thì bạn cần luyện tập với thú trong rừng nên cần nâng tối đa Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) trước để gây sát thương lên quái, thả diều chúng cũng như có kỹ năng để giữ chân đối thủ.

– Tiếp theo là khuynh hướng Bạo Lực (W) khuynh hướng Bạo Lực (W) để thu dọn lính lẹ hơn cũng như có thêm sát thương khi tấn công đối thủ.

Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) chỉ nên nâng 1 điểm lấy khả năng cơ động rồi cộng tối đa sau cùng. Có tí tẹo damage à, lấy để thêm khả năng cù cưa với địch thôi.

– chung cục là Ultimate Xung Phooong!!! (R) Xung Phooong!!! (R) – cái tên đã nói lên tất cả: Xài để mở combat, bắt lẻ, hỗ trợ đồng đội hay đơn giản là…chạy!

Phép bổ trợ cho Kled

Mục lục

Tốc Biến
Trừng Phạt

Tốc Biến

Tất nhiên Tốc Biến Tốc Biến sẽ vẫn là phép bổ trợ không thể thiếu giúp Kled Kled có thêm khả năng cơ động khi tấn công hoặc khi tháo lui, nhất là lúc Skaarl phản bội chủ bỏ bạn lại.

Trừng Phạt

trang bị thêm phép bổ trợ Trừng Phạt Trừng Phạt để đảm bảo khả năng thu dọn quái rừng lẫn khả năng tấn công đối phương tốt hơn .

Cách lên đồ cho Kled

Mục lục

trang bị khởi đầu cho kled

Rựa Thợ Săn

Rựa Thợ Săn

Vì là một tướng đi rừng không cần năng lượng nên mở đầu cho Kled Kled sẽ là Rựa Thợ Săn Rựa Thợ Săn giúp tăng thêm khả năng gây sát thương, kinh nghiêm nhận được khi chiến đấu với quái rừng.

Thuốc Tái Sử Dụng

Thuốc Tái Sử Dụng

Kèm theo Rựa Thợ Săn Rựa Thợ Săn là việc không quên mua thêm Thuốc Tái Sử Dụng Thuốc Tái Sử Dụng giúp cho Kled Kled có được 2 lần hồi máu và sạc lại đầy sau khi về nhà regen mua trang bị.

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Kled Kled dọn rừng đầu trận không hề quá tốt nên việc có thêm một Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) để khởi đầu nhằm tránh bị cướp rừng từ mấy thằng mắc dịch đối thủ là điều cần thiết.

trang bị ở lần về đầu tiên

Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến)

Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến)

Gia tăng thêm sát thương cho những đòn đánh thường, kĩ năng cũng như dọn quái rừng nhanh hơn.

Gươm Truy Tung

Gươm Truy Tung

Tăng mạnh khả năng áp sát cho Kled Kled nhờ khả năng móc túi tốc độ di chuyển của đối thủ, cũng như gây thêm sát thương chuẩn lên chúng.

Mắt Kiểm Soát

Mắt Kiểm Soát

Dùng để kiểm soát tầm nhìn cực tốt, cũng như khóa đi tầm nhìn của đối thủ.

trang bị trấn phái cho kled

Rìu Đại Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến)

Rìu Đại Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến)

Tăng thêm chỉ số máu, sát thương, tốc độ dọn quái rừng và dồn sát thương khi kích hoạt.

Rìu Đen

Rìu Đen

Vừa có xuyên giáp, máu, vừa tăng tốc độ di chuyển, vừa cộng thêm chỉ số sát thương vật lí.

Gươm Truy Tung - Chiến Binh

Gươm Truy Tung – Chiến Binh

Là trang bị đi Rừng bắt buộc phải có dành cho Kled Kled. Tăng mạnh sát thương giúp Kled Kled dọn quái rừng cũng như đánh nhau với kẻ địch tốt hơn.

giày cho kled

Giày Ninja

Giày Ninja

Là thích hợp
nhất để giảm sát thương từ các đòn đánh của quái cũng như giảm sát thương gây ra của kẻ địch.

những trang bị thích hợp
cho kled

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần