[LCS.EU] Các trận đấu tuần thi đấu thứ 8 ngày 1 | Net Game 360

0
26

[LCS.EU] Các trận đấu tuần thi đấu thứ 8 ngày 1

Tác giả: Net Game 360

Sau một tuần tạm nghỉ cho IEM Katowice 2015, các đội đã trở lại cùng tụ họp cho giải đấu mà tính cạnh tranh luôn đặt ở mức cao nhất và dành được những số điểm quan trọng để tiếp tục bám đuổi nhau quyết liệt trên bảng xếp hạng.

lcseu

Trận thứ nhất: Gambit Gaming- Meet Your Makers

Sau thất bại quá sớm tại Ba Lan, Gambit đã cùng các đồng đội tận hưởng kỳ nghỉ của mình nhưng không được dài. Đối thủ của họ là Meet Your Makers đang đứng bét bảng tại LCS.EU chỉ với 3 chiến thắng và để để thua đến 11 trận trong khi mùa giải LCS sắp bước vào giai đoạn cuối. 1 điểm dành cho Gambit Gaming là một điều thế tất
của họ nếu họ muốn cạnh tranh cho ngôi vị vô địch với SK.Gaming hay Fnatic.

GMB
Nụ cười sẽ tiếp tục nở trên môi các chàng trai Gambit?

Trận đấu thứ 2: Roccat- Fnatic

Không nhiều người nghĩ Fnatic bây giờ có thể mạnh đến như vậy với sự ra đi của hàng loạt trụ cột như Soaz, xpeke… thay vào đó là những người trẻ hơn và có khao khát đến chiến thắng nhiều hơn như Huni, Raiover và Febriven. Một chiến thắng trước Roccat sẽ là minh chứng cho người hâm chiêu mộ biết được Fnatic bây giờ không hề thua với Fnatic trước đây khi có xpeke.

FNATIC-1
Fnatic lúc này là đội hình trong mơ?

Trận thi đấu thứ 3: SK.Gaming – Giants Gaming

Trận thua trước Yoe Flash Wolf là một cú shock lớn với SK.Gaming. Điều họ cần phải làm ngay lúc nà là trở lại là chính mình để có thể dành chiến thắng trước một Giants Gaming đang ngụp lặn ở đấy bảng xếp hạng. chiến thắng trước Giants Gaming là điều tương đối dễ dàng của họ.

sk
FORG1VEN sẽ trở lại làm người “bất tử” trong trận đấu tới?

Trận đấu thứ 4: Copenhagen Wolves – Unicorns Of Love

Cặp đấu nà khôn xiết cân bằng khi họ đang cùng chia sẽ vị trí thứ 5 với cùng 7 trận thắng và 7 trận thua. chừng như không một ai chịu nhường ai, họ sẽ đấu tranh vì màu cờ sắc áo và vì chiếc vé tránh được lược trận đấu trụ hạng đầy may rủi. Cặp đấu cân bằng nhất trong tuần thi đấu thứ 8 ngày thứ nhất này.

Unicorns
chiến thắng có tiếp tục đối với những chú kỳ lân?

Trận đấu thứ 5: Elments – H2k

Có thể nói đây là một điều quá bất ngờ của team Elments, họ là đội sở hữu những thành viên chất lượng nhất có khả năng thi đấu tốt và dày dặn về mặt kinh nghiệm với Wicked, Forggen, Rekkles nhưng vị trí hiện tại của họ trên bảng xếp hạng lại không biểu thị được điều đó khi họ chỉ đứng thứ 7 với 5 chiến thắng và để thua đến 9 trận là một điều khá bất ngờ. Ngược lại H2k đã làm được một điều quá tuyệt trần
khi họ đã cùng nhau đứng vị trí thứ 2 đồng hạng với Fnatic với 10 chiến thắng và chỉ thất bại 2 lần. H2k và Elments được dự đoán là rất thú vị và đầy kịch tính khi diễn ra. Các bạn cùng chờ xem.

-RivenourS-

GuideGame rất cần nnhững ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây