Legends of Aria – tận cùng của sự tự do và thoải mái trong từng trải nghiệm | Net Game 360

0
17

Legends of Aria – tận cùng của sự tự do và thoải mái trong từng trải nghiệm

Tác giả: Nahmi3

Legends of Aria là 1 game online mang phong cách MMORPG sandbox được phát triển trên hệ máy PC của Citadel Studios. Trò chơi tổng hợp các thế giới ảo trực tuyến, nơi cộng đồng có sức mạnh tối hậu. Trong trò chơi trực tuyến nhiều người tham gia này, người chơi có thể tùy biến hoàn toàn trải nghiệm của họ. Hãy theo dõi đoạn trailer dưới đây:

Trước đây, Legends of Aria có tên là Shards Online và gây ấn tượng mạnh đến game thủ bởi sự tự do thoải mái trong thế giới ảo. Người chơi hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì mình thích trong 1 thế giới ảo rộng lớn bát ngát mà không cần lo lắng điều gì.
Legends of Aria
Legends of Aria được lập đệ trình bởi một đội ngũ phát triển đã từng làm việc trong trò chơi Ultima Online cổ điển. Nhiều cơ chế của 2 trò chơi rất giống nhau, có rất nhiều sự tự do và 1 thế giới khổng lồ mà bạn có thể khám phá cùng với bạn bè. Hệ thống PvP không phải là quá ít, nhưng chỉ diễn ra ở một số khu vực nhất định.
Legends of Aria
Ngoài ra, một điểm khá hot của Legends of Aria chính là phong cách đặt camera rất giống dòng game Diablo và kiểu đấu tranh cũng tuyệt hay với nhiều chiêu thức phép thuật đẹp mắt, được đội ngũ phát triển chăm sóc kỹ lưỡng chứ không hề bị xem nhẹ như nhiều game thế giới mở đang có mặt trên thị trường.
Legends of Aria
Mới đây, Legends of Aria đã chính thức tiến hành thể nghiệm lần cuối phiên bản Alpha vào ngày 21/9 vừa qua. Sau đó việc bạn cần làm là khám phá khu vực mới của đất nước Celador và thử các tính năng mới. Sau khi phát hành phiên bản Alpha, mọi thứ sẽ được cân chỉnh để cân bằng lại trước khi trò chơi trực tuyến sẽ chính thức bắt đầu vào năm tới.
  • Trang chủ: https://www.legendsofaria.com

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây