[ Liên Quân Mobile ] Giải đấu eSports Cup Đồng Nai ngày 26/03/2017 | Net Game 360

0
20

[Liên Quân Mobile] Giải đấu eSports Cup Đồng Nai ngày 26/03/2017

Tác giả: Optimus

Xin chào các bạn ! Phóng viên Guidegame của chúng tôi đã có mặt từ rất sớm để có thể theo dõi được tất cả diễn biến hoạt động của giải đấu eSports Đồng Nai do công ty VietNam eSports tổ chức. Giải với sự tham gia của hơn 150 người chơi bao gồm 32 đội trong toàn khu vực Đồng nai. Mỗi đội đều có một sắc thái biệt lập
không trộn lẫn vào nhau.

Chúng tôi đã có mặt từ lúc 11h30 và đã thấy sự hiện diện của một số team đi sớm để chuẩn bị chỗ ngồi tốt cho mình cũng như rà soát đội hình ra sao và ngoài ra còn được nhận voucher giảm giá nước 20.000 vnd.

Các biên tập viên đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho công tác

lienquan

Một số team có mặt rất sớm để nhận voucher giảm giá 20.000 vnd

lienquan

lienquan

Đặc biệt có sự góp mặt của team vô địch Bình Dương với tên gọi là Six Star. Liệu họ có vô địch giải nào không ? Câu hỏi sẽ được giải đáp vào cuối buổi đấu.

lienquan

Khi giải đấu sắp được bắt đầu số lượng người tới tham gia rất đông và không có đủ chỗ ngồi cho toàn bộ mọi người, điều dẫn chứng nào cho thấy tinh thần hưởng ứng tham gia các giải đấu của anh em Đồng Nai rất nhiệt huyết và tinh thần tham gia tích trữ cực.

lienquan

lienquan

 • 13h bắt đầu có thông hiểu tin các đội đấu với nhau theo thể lệ BO3 và lựa ra 8 đội mạnh nhất để bốc thăm đánh VCK theo cặp và lựa ra 4 đội mạnh nhất để trao giải thưởng.

lienquan

lienquan

 • Trận đấu được diễn ra rất vui nhộn và không kém phần căng thẳng, chúng tôi có thể nhìn thấy rõ được vẻ mặt lo lắng và tập chung cao độ của các đội, biểu hiện sự quyết thắng của chính team họ.

lienquan

lienquan

 • Và bên cạnh đó chúng ta cũng đã thấy được những đội có thành tích trữ chiến thắng rất nhanh chỉ khoảng 6p và những nụ cười vui vẻ trên môi của họ mỗi khi họ thắng trận.

lienquan

lienquan

lienquan

lienquan

 • Có một tinh thần rất hòa đồng giữa 150 thành viên tham gia đó chính là các tràng pháo tay của cả khán phòng ngay khi có một đội bất kì nào chiến thắng. Tạo ra không khí rất sôi động và rất nhộn nhịp, bản thân tôi rất thích điểm nào ở anh em Đồng nai.
 • Sau một thời gian cũng khá là dài cũng đã chọn ra được 8 đội đánh vào VCK

5 anh em siêu nhân

lienquan

Nhok Son Lok Chok

lienquan

Six Stars

lienquan

3G

lienquan

SGD

lienquan

BestFriend BH

lienquan

Tiamo

lienquan

STG

lienquan

 •  Sau khi chống chọi tới gần 7h tối đội Six Stars đã suất sắc vượt qua gần 40 ứng cử viên để đoạt lấy cho mình chức Vô Địch của giải lần này.
 •  mặc dù thi đấu rất tốt nhưng SGD vẫn chỉ dừng lại ở vị trí thứ 2.
 •  Đồng hạng 3 thuộc về 2 cái tên Siêu Nhân và BestFriend BH.

  lienquan

  lienquan

  lienquan

  Giải đấu eSports Cup Liên Quân Mobile Đồng Nai đã diễn ra thành công tốt đẹp

  chúc cho VietNam eSports ngày càng phát triển hơn và tổ chức nhiều giải giao lưu cho anh em cả nước nhiều hơn.

  BÀI VIẾT ĐẾN ĐÂY LÀ HẾT !

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây