[LMHT] Altec trở lại NRG, ra sân thi đấu vào tuần này | Net Game 360

0
20

[LMHT] Altec trở lại NRG, ra sân thi đấu vào tuần này

Tác giả: Net Game 360

altec

Xạ thủ trẻ của đội NRG Esports là Altec sẽ trở lại đội tuyển của mình và ra sân thi đấu vào cuối tuần này tại LCS .

Xạ thủ người Canada của đội là Altec đã quay trở lại tập luyện với đội tuyển NRG Esports ở Los Angeles vào tuần này. Vài tuần trước anh chẳng thể
ra quân thi đấu cùng đội tuyển của mình vì một vài lý do cá nhân chủ nghĩa
không được nêu cụ thể .

giám đốc điều hành
cảu NRG Esports là History Teacher nói :”Chúng tôi rất vui mừng khi Altec đã có thể quay trở lại tập luyện đều đặn với đội . Chúng tôi hy vọng rằng sự trở lại này của Altec sẽ khiến đội trở nên gắn kết hơn và cùng tiến tới vòng playoffs .”

Trong tuần vắng mặt của Altec, đội tuyển đã sử dụng một xạ thủ khác là LOD đến từ đội Ember ở Challenger Series trong tuần thi đấu thứ bảy của LCS. Trong khi đó Ember cũng đã mượn xạ thủ của Enemy là otter để thay thế vị trí của LOD .

NRG đã có một khởi đầu khá tốt vào đầu mùa giải LCS tuy nhiên vào giai đoạn giữa mùa, thành tích trữ thi đấu của họ khá gập ghềnh . Hiện tại đội tuyển đang đứng vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng, những đội tuyển trên họ là Liquid, Immortals, Counter logic Gaming, Cloud9 và Team Solomid. Đội RNG Esports đã từng có ý định thay đổi thành viên khác trong đội để củng cố đội hình, vài tuần trước đã có tinh đồn về việc giám đốc điều hành của họ là Atlas đề xuất việc thay thế Moon bằng một tuyển thủ khác khi Moon muốn ngừng thi đấu, những cái tên được nêu ra để thay thế là Kez của Dragon Knights hoặc IWillDominate, cựu thành viên của đội Liquid. Tuy nhiên rốt cục Moon vẫn là cái tên rốt cục sát cánh cùng đội tuyển, không có bất kỳ một sự thay đổi nào .

Bây giờ, NRG Sẽ phải cùng nhau cố gắng tập luyện để họ có thể chống lại hai đối thủ mạnh của mình trong tuần này là Immortals và Liquid.

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây chừ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây