[LMHT] Cuộc chạm trán của những gã khổng lồ ở vòng bán kết LCS | Net Game 360

0
17

[LMHT] Cuộc chạm trán của những gã khổng lồ ở vòng bán kết LCS

Tác giả: Net Game 360

CLG-TIP

Đây là lẽ là những trận chiến đẫm máu đáng trông đợi nhất ở Bắc Mỹ từ trước đến nay , hết thảy bốn đội đều đã sẵn sàng và sẽ hạ gục bất kỳ ai ngán đường mình , cuộc chiến tranh giành hạng 1 LCS Bắc Mỹ đang càng ngày càng đến gần .

Counter logic Gaming và Impulse 

Ta đã thấy cuộc đối đầu đầy nghẹt thở của hai đội tuyển nào là vào tuần thứ 6 , và bây giờ họ sẽ tiếp chuyện đụng độ lại với nhau ở loạt trận Bests of 5 , ai sẽ là người giành được chiến thắng .

Hãy nhớ lại trận gặp mặt trước nhất của hai đội nào là vào tuần một , Impulse là một đội có lối chơi cực kỳ hung hăng . Trong cuộc giao tranh ở dưới , chúng ta sẽ thấy được sự khát máu của Yoon-jae “Rush” Lee , anh đã có được những bước chuyển di
cực kỳ thông thuộc minh , chờ sự sơ hở của Azir và làm cho chúa tể sa mạc nào là phải tức thì nằm xuống , đó chính là những gì mà chúng ta thấy được ở một người chơi đi rừng cực kỳ hổ báo . ngoài ra anh còn là một người rất hay thường xuyên cắm trại và bảo vệ người chơi đường giữa rất tốt .

Cả hai đội giao tranh không nhiều ngoại trừ bảo vệ hay ăn những mực tiêu lớn . TIP luôn tìm cách để ép giao tranh nhưng CLG rút lui và khước từ giao tranh tức thì .

Vào khoảng phút 20 , TIP đã tổ chức cuộc đi săn ở đường trên . Nhưng CLG biết được điều đó và chơi phòng vệ
, ngay sau khi những thành viên khác của TIP tách ra và để Hecarim một mình ở đường trên , một cuộc bội nghịch
gank tức thì đã xảy ra , TIP mất ba mạng và CLG có được lợi thế .

Vào trận đấu tiếp theo của họ trong tuần 6 , CLG đã có được một khởi đầu trận đấu cực kỳ tuyệt vời . Yiling “Doublelift” Peng Zaqueri “Aphoromoo” Black đã hoàn toàn nghiền nát bộ đôi đường dưới của đối thủ . Giành lấy được bốn mạng , hai con rồng và một lợi thế không thể hoàn hảo hơn ở trong vòng 16 phút .

Đội Impulse đã tìm cách để tiêu diệt CLG , nhưng CLG đã có màn chống giả bộ hoàn toàn trên cơ đối thủ của mình , và khiến cho TIP phải rút lui trong hoảng loạn .

Trước những áp lực
từ CLG , TIP rất khó để có thể chiến thắng được trước nhừng pha giao tranh , tuy nhiên người đi đường trên ZionSpartan đã chuyển di
sai lầm ở hang Rồng và một bước ngoặc khác mở ra .

Ngay sau khi thấy được sai lầm đó , TIP đã biểu hiện sự khát máu của mình . Họ tiêu diệt Rumble tức thì , tiếp đến nhanh chóng lao lên tiêu diệt hết hết thảy những thành viên còn lại . Hệ quả là CLG chết bốn người và mất rồng .

Nidalee liên tục tìm và giết Lulu không cho biến về . TIP nhanh chóng trở về nhà và phòng vệ
pháo đài nhà chính của mình . Ngay sau đó CLG tiếp chuyện để mất Baron và họ mất luôn cả trận đấu .

TIP đã có được những thành tàng trữ tốt trong suốt các tuần thi đấu , họ chơi cực kỳ hổ báo nhưng đó là quá liều lĩnh . Sự hổ báo nào là nếu như còn kéo dài thì họ sẽ phải giả bộ giá cho những lối chơi của mình , giống như trong trận đấu trên , nếu như CLG không có sự chuyển di
sai thì có lẽ họ đã là người chiến thắng .

ngoài ra họ còn phải trông nom thật kỹ ZionSpartan , nếu như anh ta có được lợi thế thì đó sẽ là một điều khủng khiếp . ngoài ra còn phải trông chừng sự chuyển di
liên tục của Aphromoo , người đi rừng Rush phải luôn cảnh giác và giúp đồng đội của mình kiểm soát những tầm nhìn thật tốt .

ZionSpartan là một người có kinh nghiệm rất nhiều trong việc thi đấu , anh đã trải qua biết bao nhiêu tình huống vì vậy việc TIP gây khó dễ cho anh là một điều thông thường , ZionSpartan sẽ có những biện pháp để ứng phó
với đối thủ . Vòng bán kết đã gần đến , anh cần phải bổ sung cho mình những đề phòng có thể xảy ra trước những thách thức đang chờ phía trước .

TIP nên bổ sung cho mình thực nhiều chiến lược , để chứng minh ngoài sự hổ báo ra họ còn có những lối đánh đầy sự tinh toán . Đây là một trận đấu cực kỳ khó đoán lợi thế dành cho ai vì cả hai đều ngang tài ngang sức .

Liquid và Solomid

TSM-TL

Đây là cuộc đối đầu của đội hạng 1 và đội hạng 5 . Nhưng thứ hạng không có ý nghĩa gì trong cuộc chiến nào là , tuy ở hạng 5 nhưng TSM luôn là một trong những đội rất mạnh mà các đội khác phải e sợ
khi đối đầu .

Marcus “Dyrus” Hill đã chứng tỏ được tài năng của mình ở trong trận tứ kết lần trước . Anh chính là nhân tố đem lại những chiến thắng vào những trận qua . Tuy nhiên nếu như hỏi ai có thể khắc chế được Dyrus thì câu giả bộ lời chính là Liquid , họ sẽ khiến tài năng của Dyrus không có đất diễn .

Diego “Quas” Ruiz có kỹ năng đi đường tốt hơn so với Dyrus , anh có thể dễ dàng đè đường người chơi đường trên của TSM . Nhưng TSM vẫn còn một tài năng khác là Soren “Bjergsen” Bjerg , có lẽ Kim “Fenix” Jae-hun chỉ cố gắng cầm hòa trước nhân tài đường giữa nào là .

Dyrus đã khá mờ nhạt ở đầu mùa giải , nhưng kể tuần thứ 4 trở đi , các chiến thắng của TSM luôn có sự góp mặt của anh , đặc biệt là trận với Liquid ở tuần 4 . Anh đã có những pha đóng góp cực lớn trong những giao tranh quan trong . Ở trong khoảng thời gian phút 40 , anh đã ép cho Kalista phải mất tốc biến và tiếp đên là pha ulti cực đẹp hất choáng được rất nhiều thành viên quan trọng của Liquid .

Ở trong giao tranh đó Xpecial đã có một pha tốc biến thả gấu khá đẹp mắt vào TSM , nhưng những người đồng đội của anh không theo kịp và chỉ lấy được một mạng của Lustboy , nhưng họ không để ý rằng Bjergsen cũng đang ở đằng sau họ , tiếp đến Bjerg đã tung ra hàng loạt những kỹ năng của mình để nhanh chóng lật lại giao tranh .

TL lại tiếp chuyện đụng độ TSM vào tuần thứ 7 . Lần nào là họ chơi tốt hơn rất nhiều , họ giành quyền kiểm soát ăn Rồng và hạn chế giao tranh , tuy nhiên vào đến phút 25 , sau khi họ bắt được Dyrus và ăn Baron , họ đã giả bộ một cái giá rất đắt .

Không may sau khi đẩy lùi cũng giết tiêu diệt được các thành viên của Liquid , TSM nhanh chóng tiến vào ăn Baron , nhưng họ đã để cho Piglet chạy thoát , Piglet nhanh chóng tiến lên phía bùa đỏ và chờ dịp của mình , sau khi thấy Baron đã gần hết máu , anh nhanh chóng tiến ra là xài kỹ năng R của mình , TSM bất lực nhìn Baron thuộc về Liquid .

giao tranh quyết định trận đấu chính là vào phút 43 . Jinx trong tay WildTurtle đã tung ra những phát bắn đầy sát thương vào Liquid , nhưng hết thảy không là gì với màn combo cực đẹp và lật cái bàn của Azir trong tay Fenix khi anh tung trúng được ba thành viên TSM .

TSM đã đánh bại được Gravity , nhưng Liquid vẫn trên cơ hơn , họ sẽ có đủ sức mạnh để có thể làm cho khát vọng chiến thắng của TSM phải lung lay . Cuộc chiến của hai gã khổng lồ nào là hoàn toàn không thể đoán được ai có lợi hơn , nhưng tôi tin rằng đây sẽ là cuộc đụng độ đầy hấp dẫn từ khâu chiến thuật cho đến giai đoạn đi đường và những pha giao tranh đầy mãn nhãn .

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây