[LMHT] Đánh giá Ekko qua góc nhìn của các tuyển thủ LCS | Net Game 360

0
34

[LMHT] Đánh giá Ekko qua góc nhìn của các tuyển thủ LCS

Tác giả: Net Game 360

guide-ekko-top

Ekko , cậu bé đảo lộn thời gian sẽ tham gia vào trường đấu
chuyên nghiệp LMHT . Với thương hiệu sát thủ AP mới , vị tướng nào là đã xuất hiện ở trong LCS tuần 3 , với những kỹ năng tuyệt trần
của mình , cậu bé nào là đã được ưu ái khi xuất hiện ở trường đấu
chuyên nghiệp khá sớm . Tuy nhiên vẫn có những điểm mạnh và yếu của vị tướng nào là .

Có một điều luôn chắc chắn là , nếu có cơ hội Ekko sẽ gây ra được một lượng sát thương rất lớn trong tích trữ tắc . Sử dụng “Dây cót thời gian (Q)” lên làm chậm đối thủ , dùng “Biến chuyển pha (E)” để tiếp cận dễ dàng , gây choáng với “Lưỡng giới đồng quy (W)” , một bộ skill gồm hiệu ứng làm chậm , gây choáng , buff giáp cho bản thân , đó là một sự ưu ái khá tốt cho vị tướng nào là , ngoài ra còn có “Đột phá thời gian (R)” dùng để chạy trốn hoặc quay trở lại giết đối phương .

Để tìm hiểu chính xác về vị tướng nào là khi vừa tham gia trường đấu
công lý , cùng nghe những game thủ chuyên nghiệp của NA LCS đánh giá về vị tướng Ekko nào là .

Đảo cực 

Lae-Young “Keane” Jang đặc biệt rất hứng thú khi chơi vị tướng Ekko nào là . Người đi đường giữa của Gravity đã nói :”Khi tôi lần đầu xem stream của Bjergsen sử dụng Ekko , tôi thấy rằng đây là một vị tướng rất mạnh mẽ . Với lối chơi cùng với kỹ năng di dộng của mình , Ekko có thể thoát hiểm hoặc gây ra một thiệt hại rất đáng kể , cậu bé nào là hội tụ mọi thứ mà một vị tướng đường giữa cần .”

Keane

Tuy nhiên với sức mạnh của mình , Ekko không phải là vị tướng có thể đi đến chiến thắng trong trò chơi nếu như bạn chơi một cách cá nhân . Người đi đường giữa của Impulse Xian “XianWeiXiao” Yu nói :”Sức mạnh của Ekko phụ thuộc vào những đồng đội của mình . Dù cho đây là một vị tướng được cho là rất tốt , nhưng điều đó không đảm bảo rằng bạn sẽ chiến thắng nếu như chơi có những người đồng đội .”

Ekko có khả năng ra vào trong combat , XiaoWeiXiao nghĩ rằng cậu bé nào là sẽ rất mạnh nếu như được chọn trong một đội hình hợp lý .Vị tướng nào là có thể rất hợp với Sivir , ulti của Sivir tăng khả năng linh hoạt của Ekko cũng như những đồng đội khác lên rất nhiều . ngoài ra với ulti của mình , Ekko có thể quay trở lại bên cạnh những người đồng đội của mình , điều đó rất tốt .

XiaoWeiXiao

Với khả năng quay ngược trở lại , nhiều người tin rằng cậu bé nào là mạnh nhất khi được sử dụng trong một vai trò sát thủ , ngoài ra vị tướng nào là được cho là counter Zed khá tốt . Keana nói “Tôi nghĩ rằng Ekko có thể chống lại những sát thủ khác , bởi vì cậu bé nào là có thể quay trở lại thời gian trước và chữa lành mọi vết thương mà sát thủ khác dồn vào mình . Hãy nghĩ xem nếu như team địch có Zed . Sau đó Zed ulti vào và Ekko chỉ việc sự dụng W và đứng trong vào tròn của mình , vừa buff một lượng giáp máu vừa gây choáng . Vì vậy tôi nghĩ Ekko counter Zed rất hiệu quả.”

Với meta bao gồm những sát thủ nói chung , sự xuất hiện của Ekko được cho là rất thích thú , vị tướng nào là sẽ sớm tìm được chỗ đứng trong mắt những người chơi khác .

Khắc chế

Trong khi KeaneXiaoWeiXiao nói về những điểm mạnh và tốt của vị tướng mới nào là , thì người chơi hỗ trợ của Liquid là Alex “Xpecial” Chu lại cho rằng Ekko không phải tốt như thế , cậu bé nào là có những điểm yếu nhất mực .”Với việc 2 vị tướng đang khá phổ quát trong meta hiện tại ở đường giữa là Azir và Viktor , 2 vị tướng nào là có thể gây một lượng sát thương tương đối lớn và điều đó làm cho việc kết thúc Ekko khá dễ dàng , vị tướng nào là có kỹ năng lao vào và tiêu diệt đối phương , tuy nhiên việc lao vào sẽ làm cho Ekko không có kỹ năng để thoát ra , vị tướng nào là phải sử dụng W để gây choáng và trở ra . Ekko thực sự có những kỹ năng gây CC rất tốt , nhưng nó đòi hỏi sự tâm tính về thời gian , và Azir hoặc Viktor sẽ không đợi chờ
, họ sẽ hạ gục bạn trước khi bạn gây những hiệu ứng CC lên họ.”

Xpecial

ngoài ra Xpecial còn so sánh Ekko với vị tướng vô địch đường giữa một thời là Kassadin .”Những kỹ năng của Ekko có nhẽ
không tốt khi đối đầu với Kass , việc lao vào sẽ làm cho Ekko ăn cả một combo Kass vào mặt , ngoài ra thì ulti của Kass dùng để né W của Ekko rất tốt .”

Tuy được cho là rất mạnh trong khoảng thời gian nào là , nhưng có vẻ Ekko cũng không được ưu tiên để chọn , rất nhiều cầu thủ khác băn khoăn khi có sự lựa chọn vị tướng nào là . Keane nói :”Tôi nghĩ rằng Ekko sẽ được chọn khi dùng để counter các vị tướng khác , hoặc nếu như bạn ở bên team một (Red) , việc được chọn chung cục là Ekko sẽ gây ra một bất thần
, có thể nó sẽ gây áp lực lên đối phượng.”

Các đội cẩn phải suy sét rất cẩn thận nếu như chọn Cậu bé đảo lộn thời gian , vì có kha khá vị tướng có thể counterpicks Ekko rất tốt . chẳng hạn như Ryze , nếu như Ekko sát hại
thì Ryze không ngại bật ulti của mình lên và tay đôi với cậu bé nào là , cả 2 vị tướng đều có CC , nhưng về độ trâu bò cộng với hồi những kỹ năng do combo nhanh thì Ryze hầu như chơi ngại vị tướng thời gian nào là .

ekko

Rõ ràng là việc đánh giá là Ekko rất mạnh nhưng chưa ai có thể sử dụng Ekko một cách hoàn hảo và hợp lý . Trong thức tế , dù tham gia vào LCS sớm nhưng vị tướng nào là lại được chơi ở hai vị trí khác biệt – Henrik “Froggen” Hansen chơi Ekko ở đường giữa , trong khi đó Karim “Airwaks” Benghalia lại chơi Ekko ở vị trí đi rường – nhưng cả hai trận có Ekko đều nhận lấy thất bại . Chúng ta phải đợi chờ
việc xem ai sẽ sử dụng Ekko tốt và tìm kiếm cho vị tướng nào là một chiến thắng đầu tiên .

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn