[LMHT] Đội tuyển đứng đầu LCK Hàn Quốc đã có trận bại trước hết | Net Game 360

0
15

[LMHT] Đội tuyển đứng đầu LCK Hàn Quốc đã có trận bại đầu tiên

Tác giả: Net Game 360

koo

Sau khi trải qua hơn tám tuần thi đấu và đi hơn một nữa chặng đường của giải đấu LCK, chung cục đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng đã để thua trận trước hết trong chuỗi bất khả chiến bại của mình tại LCK mùa xuân 2016 .

Á Quân ROX Tigers của giải đấu Vô địch thế giới 2015 đã có trận thua đáng tiếc trước đội được đánh giá yếu hơn mình là Samsung Galaxy tại League Champions Korea (LCK) mùa xuân 2016 . Đây là lần thứ hai mà cả hai đội đụng độ nhau trong mùa giải này, và có lẽ lần này Samsung Galaxy đã làm bộ làm tịch được mối thù từ tám tuần trước .

Trong khi vòng playoffs đang ngày càng đến gần thì những bất ngờ cũng đang ngày xuất hiện nhiều, những điều tưởng hình như vô
thể đều đang xảy ra, gần cuối mùa giải cũng là lúc các đội bắt đầu cố gắng thi đấu hết sức có thể để có thể cải thiện điểm số của mình . Samsung Galaxy đã có hai trận đấu quá tuyệt vời với sự tỏa sáng của người đi rừng Ambition với hai vị tướng trong hai trận là Graves và Kindred. ngoài ra thì tân binh đường giữa mới của Samsung là Crown cũng đã có màn đệ trình diễn tốt hơn cả trông chờ với hai vị tướng đang dần quay trở lại đấu trường là Lulu và Cassiopeia .

Ambition luôn là người biết chuyển đổi bản thân mình để ăn nhập với từng mùa giải. Vào cuối mùa năm, anh đã bắt đầu chuyển vị trí thi đấu từ đường giữa sang rừng sau khi tìm kiếm được bến đỗ mới cho mình ở Samsung Galaxy . mặc dù đầu mùa giải anh đã có những màn thi đấu không tốt như mong đợi, nhưng càng về cuối giải đấu khả năng của Ambition đang bắt đầu biểu lộ rõ ràng hơn. Anh đã biết cách làm chủ khu rừng của mình cũng như kiểm soát rừng đối phương và luôn có mặc để hỗ trợ đồng đội khi cấp thiết
.

ROX Tigers tuy đã thua trận đầu tiên, nhưng đội vẫn đang chiếm vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng với kết quả 11-1. Những đội tuyển đang xếp chiếu dưới là Jin Air Green Wings, KT Rolster, CJ Entus và Samsung Galaxy. Trong khi đó đội tuyển đang gây thất vọng khá lớn là SK Telecom T1, nhà vô địch thế giới 2013 và 2015 đang đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng, mặc dù đội SKT đã có cho mình chiếc cúp vô địch trong giải đấu Intel Extreme Masters World Championship Katowice vào cuối tuần trước, nhưng khi trở lại khu vực thi đấu của mình, sức mạnh của nhà vua đang yếu đi rất nhiều, có lẽ SKT cần phải cố gắng cải thiện nhiều hơn nữa nếu như họ mong muốn góp mặt vào vòng playoffs đang ngày càng tới gần của giải đấu.

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây