[LMHT] Dragon Knights và Dignitas | Net Game 360

0
13

[LMHT] Dragon Knights và Dignitas

Tác giả: Net Game 360

Dig

Khi mặt trời mọc vào rạng sáng chủ nhật ở Los Angeles , bốn đội Bắc Mỹ sẽ chẳng thể
này biết trước được tương lại của họ . Điều duy nhất mà họ chắc chắn chính là đã đến lúc họ tiến vào trận chiến . Nếu chiến thắng , họ sẽ kiếm được cho mình chiếc vé tham gia vào NA LCS Summer Split 2015 , nếu thất bại ước mơ LCS của họ sẽ trở nên xa vời hơn .

The Tournament Promotion NA LCS Summer 2015 đã không thất vọng . Sau khi hạ gạ Winterfox với chiến thắng 3-1 , TDK đã ghi danh vào danh sách các đội tham gia vào NA LCS Summer Split sắp tới , đội trước nhất đã tham gia vào chính là đội vô địch NA LCS Challenger Enemy Esports . Cùng với trong ngày , team Dignitas đã có trận đấu chiến thắng Fusion 3-2 .

Áp lực biến mất 

Sau khi 2 trận đầu diễn ra trong loạt trận Best of 5 , Dignitas đã có chiến thắng nhưng team Fusion đã chống ra cái vẻ tới game 5 . Với khả năng mất điểm LCS , Dignitas cần phải tập kết , người chơi hỗ trợ của Dignitas Alan “Kiwikid” Nguyen nói “Bạn cần phải tỉnh táo , nếu tôi thất bại ở đây tôi sẽ không xứng đáng có mặt ở LCS . Thành thật mà nói tôi cần phải hài lòng những sai lầm của mình và rút ra được bài học từ đó , điều đó sẽ giúp rất nhiều . Tôi cảm thấy sẽ tốt hơn , và đó là những gì tôi cần .”

Ít ai để ý đến Kiwikid , nhưng điều đó không hẳn làm anh mờ nhạt . Alistar của Kiwikid đã có một pha combo ở Baron phút 35 tuyệt trần
, anh hất tung cả 5 người team Fusion . Kiwikid nói “Khi tôi nhận ra được điều đó và tôi đã nghĩ ‘Oh my god’ , tôi cảm thấy chiến thắng rất gần , trái tim tôi thấy điều đó thoáng qua , đó là một điều tuyệt trần
, tôi đặt rất nhiều niềm tin vào Alistar , và tôi rất hạnh phúc khi niềm tin ấy thành hiền thực .”

Kiwi

Trước khi Kiwikid mang Minotaur vào trong trận 5 , đội Fusion đã luôn cấm Annie tranh xa tầm tay của anh ta . tuy nhiên màn biểu lộ Kennen ở trong game 1 đã chứng minh sự hiện diện đáng sợ của anh . Thật là bất thường nếu bạn nhắm đến vị trí hỗ trợ khi dành đến 2 lượt cấm , nhưng với kỹ năng của Kiwikid mang đến cho đồng đội của anh ta , bạn sẽ hiểu vì sao Fusion không bao giờ muốn anh ấy cầm những vị tướng tủ .

bây giờ các mối đe dọa đã biến mất , Dignitas hoàn toàn có thể tập kết vào việc sửa những sai lầm của nhóm , làm nhóm cùng trở thành một nhịp đập . Đối với Kiwikid , anh nghĩ điều anh cần làm là phối hợp tốt với người đi rừng Andrew “Azingy” Zamarripa . Kiwikid nói “Đây là anh chàng tài năng và chăm chỉ nhất mà tôi từng gặp , tôi chỉ biết rằng anh ta rất tốt .”

azingy

Azing tham gia vào đội Dignitas trong tuần 6 , và Kiwikid nói rằng Promotion Tournament đã cho Azingy rất nhiều kinh nghiệm thi đấu quan trong và nhìn thấy những áp lực . “hết thảy những gì tôi cần làm hiện thời
chính là tập kết vào Azingy . Tôi cần anh ấy để có thể đồng hành với hành động của tôi . Đó là mục tiêu lớn nhất và quan trong nhất vào lúc này.” Kiwikid nói .

Với một vài tuần để chuẩn bị cho Summer Split , Dignitas sẽ tìm cách để cải thiện các cá nhân chủ nghĩa
và cũng như cách chơi của đội . Đối với Kiwikid , điều đó có nghĩa là “đi chung với nhau nhiều hơn , ăn uống cùng nhau nhiều hơn …. đi ra ngoài làm việc . Chia sẽ kinh nghiệm về LMHT nhiều hơn.” Xây dựng các mối quan hệ thân thiết trong và ngoài Rift rất quan trọng cho một đội hình thành công . Các đội tốt nhất xoành xoạch
được xây dựng trên những người bạn thích chơi với nhau , điều đó sẽ thúc đẩy tốt hơn .

Với năng suất off-mùa chúng ta có thể thấy được một đội Dignitas hoàn toàn khác so với những gì họ đã biểu lộ ở quá khứ . Kiwikid nhấn mạnh “Chúng tôi sẽ tập kết hơn , chúng tôi muốn lọt vào top 4.”

Vòng 2

Đội Dragon Knights đã chẳng thể
hiện sự hủy tiêu diệt của mình – đó là cày nát Winterfox . Sau khi để thua Enemy Esports trong 2015 NA Challenger Series , nguyện vọng của họ là được tham gia vào NA LCS bắt đầu ngày càng phiêu dạt xa ngoài tấm với , đó là một sự căng thẳng tuyệt đỉnh . “Đó là một áp lực rất lớn vì mọi người đều muốn được tham gia vào LCS” người đi rừng của TDKKevin “Kez” Jeon cho biết .”Sau khi chúng tôi thua Enemy , mọi thứ gần như sụp đổ và nó tàn phá hết thảy , tuy nhiên nó đã mang lại hy vọng nhiều hơn ngay bây giờ . Điều đó làm cho chúng tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều khi có cơ hội thứ 2 .”

Sau khi chiến thắng ở game 1 team Dragon Knights đã để thua trận thứ 2 , đầu hàng Winterfox ở phút thứ 33 . “Khi chúng tôi thua trận thứ 2 chúng tôi không thực sự lo láng . Chúng tôi đã hiểu rõ vì sao chúng tôi thua cuộc , và chúng tôi sẽ khắc phục nó ở những lượt chọn và cấm ở trong trận đấu tiếp theo ” Kez nói .”Chúng tôi thất bại bởi vì chúng tôi không có khởi đầu tốt cho Ziggs , và Ziggs đã không phát huy tác dụng .”

Keyz

Theo Kez , TDK đã có thể thích nghi trận đấu , đặc biệt là sự thay thế đường giữa của họ Alexey “Alex Ich” Ichetovkin . “Chúng tôi chọn Ziggs ở trong game thứ 3 , chúng tôi biết rằng Ziggs sẽ rất mạnh giả dụ
có giai đoạn đầu tốt , nhưng nếu Alex chẳng thể
chơi Ziggs , chúng tôi sẽ chẳng thể
làm bất cứ điều gì , chúng tôi có thể sẽ cấm Ziggs , nhưng đó là một sự phung phí 1 lượt cấm , may mắn thay Alex Ich có thể chơi Ziggs , và có thể nói là chơi hoàn toàn tốt .”

Cựu chiến binh Alex Ich đầu quân cho TDK trong NA Challenger Spring Split 2015 , trước đó anh chơi cho các đội Châu Âu như Moscow Five , Gambit Gaming , Ninjas in Pyjamas . Ngay sau khi gia nhập đội hình TDK , Kez đã xem Alex như một vị trí quan trọng . “Tôi đã theo dõi Alex rất nhiều , kể từ khi anh còn ở M5 , anh là một huyền thoại , đối với Dragon Knights người đường giữa mới là sự ưu tiên.” Kez nói .

Trong khi họ có thể thưởng thức sau khi chiến thắng , TDK biết rằng phía trước họ vẫn còn nhiều thách thức lớn đang chờ đội .”Chúng tôi sẽ làm việc nhiều hơn , nâng cao lượng tướng , kiếm soát tầm nhìn , để bảo toàn mọi thứ . Theo dõi các VOD và xem các meta phong cách chơi của các khu vực khác , và quan trong hơn hết là tìm cách khắc chế .” Kez nói .

Với Summer Split “Tôi muốn được đối đầu với các đội hàng đầu , tôi muốn chơi với C9 , tôi muốn cả TSM , tôi muốn được đối đầu với họ và học hỏi được rất nhiều thứ từ họ.” đó là những gì Kez muốn.

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây