[LMHT] Elements thất bại trong việc rao bán suất thi đấu và phải tìm kiếm các thành viên thay thế khác | Net Game 360

0
13

[LMHT] Elements thất bại trong việc rao bán suất thi đấu và phải tìm kiếm các thành viên thay thế khác

Tác giả: Net Game 360

Elements

Sau khi để mất toàn bộ thành viên của mình trong mùa nào , nhà vô địch một thời của LCS Châu Âu là Elements ( Alliance ) đã phải bán lại suất thid au961 của mình , tuy nhiên với thời điểm hiện tại họ vẫn chưa hề bán được và sẽ phải bắt buộc xây dựng một đội hình mới cho LCS mùa xuân 2016 .

Trong suốt thời kì
rao bán , họ đã có được cuộc đàm phán bán cho tổ chức eSports Nevo , người trước đây cũng đã từng sở hữu một đội hình ở Challenger nhưng đã bán cho Gamers2 với giá 450.000 € (khoảng $ 493,000)

Nhưng sau cùng , cả Elements và Nevo đã có những dị đồng
và chẳng thể
nào đi đến thỏa thuận rốt cục .

Với kết quả rốt cục nào , họ đã bỏ lỡ thời hạn rao bán suất đi đấu trong tháng 12 và phải tuân thủ ký kết với Riot Games . Chủ đội chành chính là Maelk sẽ phải tiếp tục việc thỏa thuận và tìm cho mình năm tuyển thủ thi đấu khác trước ngày 2 tháng 1 .

Froggen

Những tuyển thủ đã tuần tự
ra đi trong tháng 12 nào của Elements chính là huyền thoại đường giữa Froggen , Tabzz và người đi rừng kỳ cựu Dexter . Đội tuyển nào cũng đã thất bại trong việc tiếp tục gia hạn với người chơi đi đường trên khác là Jwaow , người chơi nào đã tìm rời đội và tìm được bến đỗ khác cho mình là thi đấu cho đội Natus Vincere ở Challenger . Huấn luyện viên tưởng là Nyph vẫn chưa rõ chắc chắn việc anh ở lại hoặc là tiếp tục gắn bó với đội tuyển Elements , nhưng theo một nguồn tin tin khác rằng thì anh chắc chắn sẽ không có ý định tiếp tục làm việc với đội cũ của mình trong năm 2016 .

Elements là đội độc nhất không bán được suất thi đấu của mình ở trong kỳ chuyển nhượng LCS nào . Các đội khác là Dignitas EU và Gambit Gaming đều đã rao bán thành công cho các các đội là Splyce và Vitality với các vị trí tương ứng . Dignistas EU đã có cuộc thương lương bán thành công với giá là $850,000 và Gambig Gaming đã được rao bán với tin đồn là 400.000 € (khoảng $ 437,000) .

Trong kỳ chuyển nhượng nào đã có rất nhiều siêu sao Châu Âu rời khỏi khu vực của mình để đi tới những mai sau tươi sáng khác , cũng như các khu vực mới để thử sức mình . Châu Âu đã có một năm thành công khi có hai đội tuyển của mình lọt vào tận bán kết là Origen và Fnatic . Tuy nhiên với việc nhiều siêu sao ra đi cùng thì Elements sẽ rất khó có thể tìm kiếm được cho mình những hào kiệt khác để có thể lấp vào vị trí thi đấu , và Maelk sẽ là người phải giải bài toán khó nào , tuy nhiên vẫn còn rất nhiều hào kiệt khác đang ẩn dật biết đâu họ sẽ có thể làm nên một điều bất ngờ

 

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây