[LMHT] KIKIS – Hạnh phúc khi được là một phần của UOL | Net Game 360

0
16

[LMHT] KIKIS (UOL) – Hạnh phúc khi theo đuổi LMHT

Tác giả: Net Game 360

Kikis4

Mateusz “Kikis” Szkudlarek chắc chắn rằng một điều rằng anh rất đam mê sự hấp dẫn của tựa game Liên minh huyền thoại , dù rằng anh chỉ vừa mới bước lên tuyển thủ chuyên nghiệp ở LCS và chơi ở vị trí đi rừng cho Unicorns of Love , tuy nhiên ít ai biết rằng tuyển thủ này đã bắt đầu chơi LMHT vào hồi mùa 1 !

Hãy cùng tìm hiểu về tuyển thủ này và lắng nghe câu chuyện về cuộc hành trinh đáng kinh ngạc của Kikis để có thể đạt thành công đến bây giờ .

Tình yêu dành cho LMHT

“Thành thật mà nói , đây là tựa game mà tôi rất yêu thích , đồ họa gameplay tất cả mọi thứ về nó . Tôi không bao giờ cảm thấy buồn chán khi chơi LMHT . Trò chơi luôn biết cách tạo ra những thay đổi tốt nhất , tôi luôn cố gắng tìm tòi và thích nghi với trò chơi một cách nhanh nhất , mỗi khi có những sự thay đổi về game .”

Kikis1

Tình yêu của anh dành cho LMHT là vào năm 2009 , trước khi máy chủ ở Châu Âu ra mắt . Kikis đã nhanh chóng lao vào tiếng sét của LMHT , anh tạo tài khoản và liên tục cày , anh tham gia vào đội Gameburg , một đội Ba Lan mạnh nhất tại thời khắc
đó .

Tại World Cyber Games 2011 ở Hàn Quốc , anh và đội của mình chỉ đạt được hạng 2 , đánh bại các siêu sao lúc đó là Yoon “MakNooN” Ha-woon , Geogre “HotshotGG” Gergallidis , Brian “TheOddOne” Wylie, Shan “Chaox” Huang và Michael “BigFatLP” Tang . chung cuộc , Gameburg chỉ để thất thế trước Chicks Dig bao gồm : Marcus “Dyrus” Hill , Brandom “Saintvicious” DiMarco , Andy “Reginald” Ding , Steve “Chauster” Chau và Alex “Xpecial” Chu .

nếu như chúng ta nhìn về những danh sách bao gồm các siêu sao lúc đó , thì bây giờ đa phần tất cả đều đã nghỉ game và chỉ còn đừng đằng sau cánh gà để hỗ trợ , tuy nhiên Kikis thì chỉ đang là lính mới LCS , anh chỉ đang là một người còn đang tiếp chuyện thực hiện giấc mơ chuyên nghiệp của mình .

Kikis nói :”Tôi đã chơi từ rất lâu , vào mùa 1 tôi chỉ là một người chơi như bao người chơi khác , tôi muốn nâng cao kỹ năng của mình nhiều hơn , muốn được làm một người chơi chuyên nghiệp , được đối đầu với những thần tượng của mình , và tôi đã có thể làm điều đó chỉ trong vòng một năm ! Tôi là một người ngưỡng mộ
của HotshotGG , và tôi đã có thể đối đầu và đánh bại anh ta ở trong WCG 2011.”

Những bài học 

Được tham gia vào đấu trường LCS , nơi tập trung những đội mạnh nhất là ước mơ của bất kì tuyển thủ nà , họ sẽ phải chứng minh sức mạnh của mình ở Challenger để có thể tham gia vào LCS và Kikis cũng không ngoại lẹ , những nỗ lực và sự luyện tập chăm chỉ của anh suốt nhiều năm qua đã có được một kết quả tốt đẹp .

Kikis5

Kikis nói : “Ngoài tình yêu dành cho trò chơi ra thì cần phải có một nỗ lực thực tại . Sự thành công của tôi chính là do nguyên tắc làm việc và phương pháp tiếp cận trò chơi . Tôi sẽ không ngừng cố gắng cho đến khi dành lấy cho mình một vé tham gia vào Worlds , tôi sẽ nỗ lực hết sức mình .”

Anh đã có một thời gian khó khăn khi tìm kiếm cho mình một đội mới . Có tới 20 đội khác nhau ở trên danh sách liệt kê ở trang wiki của anh , và trong số 19 đội trước khi vào UOL anh đã có được rất nhiều bài học cho mình .

Kikis nói :”Lý do mà tôi đã sang trọng
nhiều đội chính là tôi muốn làm cho mình trở nên tốt hơn và có thể tìm cho mình một chỗ thích hợp nhất , tôi đã từ từ leo lên bằng những sự viện trợ
của nhiều người và cải thiện đệ trình độ của mình một cách đáng kể . Tôi đã gặp rất nhiều người , vì tôi là người khá cởi mở nên tôi dễ dàng thích nghi với mọi người xung quang .”

Kikis2

Nhưng sau hai năm cố gắng anh và chưa thể tiến xa vào được LCS những thất bại liên tục xuất hiện , anh nhận ra rằng những việc mà anh làm vẫn chưa thực sự đủ . Sau đó anh đã dành ra một thời gian để có thể tìm hiểu về từng lối chơi ở trong LCS – và đối mặt với các cuộn đề mà mình còn sai để có thể tìm cách khắc phục nó

Sau khi tìm hiểu thật kĩ , Kikis một lần nữa lao đầu vào luyện tập . Trong vòng ba tháng , anh chơi liên tục 14 giờ mỗi ngày . Anh đã luyện tập với đội bất cứ khi nà họ muốn , ngoài ra anh còn luyện Solo Queue nếu như đội không online được .

Đó là một quá đệ trình luyện tập cực kỳ khắt khe mà anh tự tạo ra cho mình , và những kết quả của anh đã có những dấu hiệu tốt . Anh cải thiện đáng kể và những người chơi khác trong Challenger League bắt đầu chú ý đến anh .

Liên tục học hỏi

Những kinh nghiệm của anh trong LMHT không đáng quý bằng những bài học mà anh đã có thể rút ra cho chính bản thân mình , về con người và cuộc sống trên con đường mình đi .

“Tôi đã rời khỏi mẹ và em trai tôi để chuyển đến sống với sáu tuyển thủ khác và luyện tập LMHT như là một công việc , có rất nhiều cảm xúc liên can đến trò chơi và những tương tác của tôi với các đồng đội và huấn luyện viên . Mỗi ngày , tôi luôn tìm tòi và học hỏi để biểu lộ bản thân của mình một cách đúng đắn.”

Quá đệ trình tham gia vào LCS đòi hỏi những sự kiên cường cũng như chấp nhận những khó khăn ở phía trước và phấn đấu hơn , Kikis đã có thể đạt được những điều đó do những năm cố gắng không ngừng của anh ,

Kikis nói :” Mục tiêu của tôi khá là đơn giản , trong tương lai gần , tôi muốn trở thành một tuyển thủ tốt nhất và sẽ cố gắng kiếm cho mình một thành tích đáng tự hào . Còn đối với cuộc sống , tôi muôn được khỏe mạnh để có thể thực hiện những gì mà mình còn đang dang dở.”

Kikis3

Chúng ta thường hay thấy Kikis luôn mang cho mình một chiếc khăn . Đó chính là món phụ kiện không thể thiếu của tuyển thủ này , vậy chiếc khăn có ý nghĩa gì đến Kikis ?

Kikis giải thích :”Những người khác hay đeo khăn choàng cổ là vì họ thấy đẹp và cảm thấy thoải mái , tuy nhiên tôi mang theo nó chỉ vì trời bên ngoài lạnh , bên ngoài thực sự rất lạnh , tôi không phải là người nghiện đeo khăn .”

Chúng tôi hỏi liệu anh có muốn mang theo một phụ kiện nà khác không ?

Anh trầm ngâm mặc tưởng
…”Tôi luôn muốn mang theo bên mình một quả chuối.”

Dù cuối tuần này Kikis có mang theo chuối hay không thì những thử thách phía trước của UOL chính là OrigenH2k , anh và những người đồng đội của mình sẽ phải cố gắng biểu lộ hết sức mình trước các đối thủ oai hùng này .

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng thừng ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây