[LMHT] PawN : Vua đường giữa | Net Game 360

0
14

[LMHT] PawN : Vua đường giữa

Tác giả: Net Game 360

pawn

Là một ngôi sao mới , điều đó sẽ gắn liền với một câu truyện mới . Đây là một trong những tuyển thủ mà bạn cần phải biết trong giải đấu LCS Summer 2015 sắp tới.

Team: Edward Gaming
Khu vực : Trung Quốc
Vị trí :Đường giữa

Vô địch thế giới World Champion 2014 và quán quân giải đấu vừa diễn ra là Mid-Season Invitational Champion , đó là thành điển tích đáng ngưỡng chiêu mộ mà người đi đường giữa hay nhất Trung Quốc đạt được . Anh là người có thể hạ được vị thánh Sanghyuk “Faker” Lee với tướng tủ LeBlanc . Trong suốt sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình , Heo “PawN” Won đã có được những giải thưởng mà nhiều game thủ khác phải ước mong , và những giải thưởng xứng đáng cho anh chàng này vẫn còn sẽ xuất hiện nhiều nữa .

Tuy nhiên ,anh không phải là người dễ dàng ưng ý với những gì mình đang có . Sau khi chinh phục thế giới cùng với những người đồng đội của mình , anh vẫn đặt quyết tâm cho kết quả của mình phải xa hơn .

“Tôi không hài lòng” đó là những gì anh nói sau khi giành lấy chiến thắng MSI .”Tôi sẽ giành chiến thắng giải vô địch thế giới năm nay.” nếu như anh ta làm nên được điều đó , anh sẽ trở thành tuyển thủ trước tiên
trên thế giới đạt được 3 danh hiệu vô địch giải quốc tế lớn . Hoặc nói 1 cách đơn giản như PawN đã nói : “trở thành người chơi đường giữa hay nhất thế giới .”

Đội hình hoàn hảo

EDG đã thi đấu rất tốt trong suốt mùa giải từ đầu đến tận bây giờ ( vô địch giải khu vực và MSI ) nhưng họ đã không biểu hiện sự thống trị của mình khi đối đầu với các cựu đội tuyển của Hàn Quốc ( 3-2 khi đối đầu với SKT trong chung kết MSI ) .

White

PawN nói : “Tôi cảm thấy rằng Samsung White chính là đội hình hoàn hảo nhất.”

Với sức mạnh của mình 15-2 họ tiến vào giải đấu thế giới World Championship 2014 tại Seoul và giành lấy chức vô địch , Hàn Quốc được xem là một nơi tách biệt với phần còn lại thế giới , một sức mạnh cực lớn không thế bàn cãi . “Tuy nhiên , bây giờ tôi đang ở EDG , tôi sẽ cố gắng làm cho đội trở nên hoàn hảo như Samsung White.” PawN nói .

Theo PawN để có thể đạt được sức mạnh như Samsung White cũ , EDG cần phải cố gắng tập dượt rất nhiều .

“Chúng tôi phải tập dượt nhiều hơn , rèn luyện kỹ năng mỗi ngày nhiều hơn . Chúng tôi cũng cần phải cải thiện lại lôi cuốn đề giao dịch .” Nếu họ không bị hạn chế trong lôi cuốn đề giao dịch ngôn ngữ , có thể các đội tuyển Trung Quốc còn đáng sợ hơn nữa .

Người chơi đường giữa hoàn hảo

Để có thể có được một đội hình hoàn hảo , việc trước tiên
chính là cải thiện được kỹ năng của mình sau đó tiếp đến là những người đồng đội .

Pawn-0

Mùa 2015 đã đi được một nữa chặng đường , PawN đã cố gắng tập dượt rất nhiều vậy nên anh đã gặp lôi cuốn đề về thể chất của mình .”Tôi đã bị một cơn đau thắt lưng trong vài tháng qua , vì vậy tôi đã không thể tập dượt được như mong muốn .” Anh nói với Lolesports . Tuy nhiên điều đó vẫn không thể ngăn cản sự quyết tâm của cậu ta , giống như trong trận đấu với WE ở LPL Spring , PawN đã bỏ việc dưỡng sức để có thể tham gia ván cuối , anh nói với HLV rằng “EDG cần tôi.”

Anh đang trong thời đoạn
được hồi phục , PawN sẽ dành gấp đôi thời tập dượt để bù trở lại . Anh nói :” Tôi sẽ chăm chỉ tập dượt hơn bình thường.”

Không ngừng luyện tập 

nếu như trong đội có một khuyết điểm không tốt , anh ta sẽ hoàn thiện nó .

Anh ta có thể chơi bất cứ vị tướng gì , từ những pháp sư tầm xa cho đến những vị tướng sát thủ . Mùa giải này , PawN đã một mình chơi đến 19 vị tướng , và mỗi vị tướng đều đạt chỉ số KDA rất hoàn hảo.

Pawn-1

Một lần nữa , dù rằng với kỹ năng cao của mình như vậy , nhưng anh ta vẫn chưa ưng ý . Chắc chắn tại thời điểm hiện tại , anh là người chơi đường giữa hay nhất , nhưng anh cho rằng anh cần phải cố gắng nhiều hơn trong tương lai để có thể giữ vững thành công . “Hàng ngày tôi dành hầu hết thời gian để tập dượt các vị tướng đường giữa , trong tương lại , ngoài đường giữa có thể tôi sẽ chơi những đường khác.”

PawN được biết dến như là một tuyển thủ tài năng mọi đường chứ không phải một mình đường giữa , trong những trận tập dượt của mình , những vị trí mà anh ta chơi đều đạt được hiệu quả cao . Việc tập dượt nhiều những vị trí khác sẽ làm cho anh ta dễ dàng đọc được trận đấu hơn , đường giữa là một vị trí rất hay di chuyển sang các đường khác để giúp đồng đội với những pha kết hợp với rừng để gank , vì vậy việc tập dượt ở những vị trí khác không chỉ giúp anh ta tăng thêm về số lượng tướng mà còn khiến cho khả năng nhìn nhận trấn đấu của PawN tăng lên rất nhiều .

PawN có thể cùng đồng đội của mình là EDG tiến vào giải thế giới và giành lấy cúp vô địch một lần nữa ?

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây