[LMHT] Tân binh Gamers2 thạng hạng và Gambit bảo vệ vị trí thành công ở LCS 2016 | Net Game 360

0
16

[LMHT] Tân binh Gamers2 thăng hạng và Gambit bảo vệ vị trí thành công ở LCS 2016

Tác giả: Net Game 360

Đây là hai đội đã hoàn thành tốt được trận chiến của mình ở Promotion Tournament mùa xuân 2016 . Trong số bốn đội thi đấu , chỉ có hai đội được quyền thăng hạng , chiến thắng giải đấu nà chính ước mơ của mọi tuyển thủ khi bắt đầu tiến vào con đường chuyên nghiệp . Hai cái tên được nhắc đến ở đây chính là Gambit GamingGamers2 .

Chúng tôi là Gamers2 

Gamers2 chính thức gia nhập vào danh sách những đội mạnh của Châu Âu khi có thể đánh bại SK Gaming và tiến vào LCS . Trận chiến của họ hội tụ đầy đủ những ly kỳ cũng như hấp dẫn trong suốt 5 ván đấu .

Dưới đây là danh sách đội :

Đường trên – Lennart “SmittyJ” Warkus
Rừng – Mateusz “Kikis” Szkudlarek
Đường giữa – Luka “Perkz” Perkovic
Xạ thủ – Jesse “Jesiz” Le
hỗ trợ – Glenn “Hybrid” Doornenbal

Trong giải đấu Challenger Series mùa hè 2016 , Gamers2 là một trong những đội mạnh nhất , khi kết thúc vòng bảng với kết quả 8-2 và trở thành hạt giống số một để tiến vào LCS mùa xuân 2016 . mặc dù có được thành tích trữ tốt nhưng đội luôn thi đấu vô cùng mình và không bao giờ sơ suất trong mọi trận đấu .

Người đi đường giữa của đội là Perkz nói :”Sau mỗi trận đấu , dù kết quả thế nào là chúng tôi đều phải mạnh mẽ hơn nữa .”

Sự thay đổi có tác động mạnh nhất với Gamers2 chính là việc người đi rừng tài năng của UOLKikis tham gia vào đội hình Gamers2 , điều nà sẽ giúp cho họ hoàn toàn có thể khắc chế được lối chơi hổ báo vốn có của Svenskeren SK Gaming trong loạt trận đấu ở Promotion Châu Âu 2016 . Kikis không còn là ai xa lạ nữa , anh chính là dị nhân vô cùng đặc biệt khi còn thi đấu ở LCS , những tuyển lựa của anh đều phải khiến cho đối thủ vô cùng dè chừng . Trong trận đấu với SK , Kha’Zix của anh đã hủy tiêu diệt đối thủ với kết quả 10/1/6 .

Ngay sau đó SK cũng nhanh chóng bắt kịp được nhịp độ thi đấu của Gamers2 và dành lại cho mình được liên tục
hai chiến thắng tiếp theo .

Kikis nói :”Trong loạt đấu Bo5 , đặc biệt là một đội chỉ mới tham gia ở Challenger và đội đã từng thi đấu ở LCS , kinh nghiệm chính là thứ khác biệt ở đây , sau khi để họ giành lại hai chiến thắng , chúng tôi nghĩ cần phải thay đổi một cái gì đó .”

Gamers2 nhanh chóng cấm những vị tướng khác hoàn toàn so với những trận trước , họ để Kikis có được Leesin và SmittyJ sử dụng Ryze . Ở trong trận thứ 5 đó , Gamers2 đã hoàn toàn đánh bại SK Gaming chỉ trong 27 phút , trở thành đội tân binh được thăng hạng vào mùa LCS năm tới tiếp theo .

Cựu chiến binh

Một đội từng được biết đến là siêu khủng khiếp ở Châu Âu , nhưng họ lại phải đang đối mặt với việc xuống hạng do thi đấu không thành công trong giải đấu mùa hè vừa qua . Đó chính là Gambit Gaming , tuy nhiên giờ đây họ đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi bảo vệ việc trụ lại mùa giải kế tiếp một cách thành công .

Đội hình của Gambit

Đường trên – Lucas “Cabochard” Simon-Meslet
Rừng – Danil “Diamondprox” Reshetnikov
Đường giữa – Felix “Betsy” Edling
Xạ thủ – Kristoffer “P1noy” Albao Lund Pedersen
hỗ trợ – Eduard “Gosu Pepper” Abgaryan

Xạ thủ của đội là P1noy nói :”Trận đấu diễn ra khá căng thẳng , nhưng chúng tôi có thừa tự tin để có thể giành lại được lợi thế cho mình và chiến thắng trận đấu . Chúng tôi đã làm được , và điều đó thực sự tuyệt vời .”

Gambit2

Là một đội rất mạnh vào những mùa trước , tuy gần đây đội gặp những lôi cuốn đề không mong muốn , nhưng Gambit vẫn cố gắng vượt qua được khó khăn để có thể tiếp tục chinh chiến ở LCS . Cabochard người đi đường trên tài năng của Gambit đã có màn đệ trình diễn khá thành công ở trong Promotion Tourament nà , anh có được Quara trong trận thứ hai với vị tướng Fizz .

mặc dù kẻ chiến thắng là Gambit , nhưng Mousesports có thể hoàn toàn tự hào về kết quả của họ trong mùa giải nà . Họ thi đấu rất tốt ở Challenger Series mùa hè và được biết đến như hạt giống thứ 2 , những thành tích trữ của họ hoàn toàn rất tốt nhưng có lẽ vẫn chưa đủ sự may mắn cũng như bản lĩnh để có thể tiến xa hơn .

Chống lại Gambit , Mousesports toàn tuyển lựa cho mình những con bài lăn cầu tuyết vào cuối trận đấu . Nhưng họ đã sai lầm , người đối đầu với họ chính là một chiến binh đã có kinh nghiệm rất nhiều ở trên LCS , họ thừa sức có thể ngăn chặn được lăn cầu tuyết nà . Mousesports cố gắng vô cùng nhưng đành phải ưng ý thất bại .

Gambit

Gambit đã có màn biểu diễn cực kỳ tốt khi tái xuất hiện lại LCS mùa xuân 2016 . Những lôi cuốn đề của đội đã được sữa chữa phần nào là , P1noy trở lại đội sau khi rời khỏi Winterfox , anh đã có những đóng góp vô cùng to lớn cho Gambit khi hoàn thành cả ba trận đấu với Mousesports với kết quả 10/3/27 . P1noy hiện đang rất tự tin vào sức mạnh của mình , hy vọng tần suất thi đấu tốt nà sẽ còn xuất hiện dài dài ở phía trước .

P1noy nói :”Tôi nghĩ rằng tôi đã thi đấu thực sự rất tệ vào khoảng thời kì
trước , sau khi chứng kiến những đội mạnh thi đấu như Fnatic hay Origen , tôi đã tự nhủ với mình sẽ cố gắng thật nhiều nữa . Hãy chờ sự trở lại của tôi .”

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây