[LMHT] Team WE : Hy vọng chưa tắt | Net Game 360

0
17

[LMHT] Team WE : Hy vọng chưa tắt

Tác giả: Net Game 360

WE

Trong 30 trận đấu của team WE trong khuôn khổ LPL Spring 2015 , họ đã thất bại với con số 22 trận . Với kết quả thi đấu không thành công trong nước đã làm cho các chuyên gia đánh giá họ sẽ không có niềm hy vọng trước IEM World Championship Season IX .

Tuy nhiên việc đánh bại GE Tigers trong loạt đấu Best of 3 ở Bán Kết , đội đang Top 1 Hàn Quốc đã gây ra sự đảo lộn
, team WE đã gây sửng sốt đối với nền LMHT thế giới

Người đi rừng Lee “Spirit” Da-yoon đã tìm thấy khẽ hở trong lối chơi của GE đó là sự thiếu chuẩn bị trong thời đoạn
đầu game , anh ta đã tận dụng tối đa điểm yếu đó . Spirit đã hoàn toàn làm chủ gần như được mọi thứ trong 2 trên 3 trận với Jarvan IV và Rek’Sai , và còn có sự nhanh nhạy của người đi đường giữa Su “Xiye” Han-wei với Ahri với sự cơ động rất ranh ma .

Nhóm WE đã thất bại trong trận chung kết với đội Bắc Mỹ Team Solomid , nhưng khi họ rời khỏi giải đấu , những gì họ để lại vẫn còn đó , tuy đã thất bại trong giải đấu mùa xuân ở nước mình , nhưng cái danh hiệu “Đội yếu nhất Trung Quốc” chắc chắn sẽ không còn nữa , những gì họ làm ở giải đấu quốc tế đã khẳng định điều đó .

 phong thái nhất thời hay thứ hạng
?

WE-1

Quay trở lại Trung Quốc sau khi đạt được hạng 2 ở IEM điều mà không ai ngờ tới , với hy vọng rằng điều kỳ diệu này sẽ lặp lại 1 lần nữa ở giải đấu mùa xuân này của team WE với những người chơi mới ở đường giữa và xạ thủ là Su “Xiye” Han-wei và Jin “Mystic” Seong-jun .

Team WE đã đưa ra một loạt các chiến thuật để đối đầu với các đội mạnh nhất trên thế giới tại Katowice , nhưng điểm yếu của họ vẫn còn và tất nhiên TSM đã khai thác nó một cách triệt để ở loạt trận chung kết IEM . Đáng chú ý nhất , là sự phối hợp giữa các thành viên lại thật sự lờ đờ , kém hiệu quả trong khi họ đang có chuỗi trận thắng với phong thái tốt nhất . Trong một giải đấu bao gồm các đội hùng mạnh , sự thi đấu không gắn kết sẽ khiến họ rơi vào thế bất lợi rõ rệt .

Sau khi giải đấu IEM kết thúc , hiệu suất trong nước của họ đã tốt hơn sau dự kiến . Trong khi WE luôn chơi như kiểu cá nhân solo Queue ngày giờ đây họ đãthực sự gắn kết như một đội khi đối đầu 5 vs 5 với các đội khác , họ đã cố gắng hoàn thành được điều mà trò chơi đề ra , đó là chơi “Đồng đội” .

Sau khi trở về sân nhà , đội của họ đã có kết quả khá tốt ở trong LPL tuần 9 , với kỷ lục chiến thắng 4-2 . Với chiến thắng 2-0 hoàn hảo khi đối đầu với Star Horn Royal Club .

Người đi rừng hay nhất LPL

WE-2

Trong khi việc bổ sung Xiye và Mystic là mục tiêu để cải thiện đội WE . Thì việc họ còn có thể tiếp tục cuộc chơi hay thất bại là phụ thuộc vào người đi rừng , Spirit .

phần đông các tài năng đi rừng của Hàn Quốc rời khỏi giải đấu Champions và tham gia vào LPL , Lee “KaKao” Byung-kwon , Choi “Dandy” In-kyu và Beak “Swift” Dea-Hoon , các tuyển thủ này đều được đánh giá một cách cao hơn và sẽ đem lại nhiều thành công hơn cho đội của mình : Invictus Gaming , Vici Gaming . Tuy nhiên giờ đây họ đã mờ nhạt trước “đôi cánh gánh team” của Spirit , người đi rùng cũ của Samsung Galaxy Blue .

Ở SSB , Spirit tương trợ
rất team cho Carrier của team là AD Kim “Deft” Hyuk-kyu và ngôi sao sáng đường giữa Bae “Dade” Eo-jin. Trong khi thời đoạn
đầu game của Blue khá yếu , họ là bậc thầy trong việc lấy lại thế trận vào thời đoạn
giữa game và kéo dài đến khi trò chơi kết thúc , điều đó có sự đóng góp không hề nhỏ của Spirit .

Việc đóng góp gánh team lại không thành công lắm khi anh về WE . Tuy nhiên giờ đây các màn đệ trình diễn biểu hiện sức mạnh của mình đã được cải thiện theo cấp số nhân ở LPL , góp phần đông giúp WE cải thiện kết quả . Chọn lối chơi với phong cách hổ báo , thay vì trước đây chỉ chơi theo lối tương trợ
, Spirit đã cải thiện lối chơi của mình một cách đáng kể . Anh ta dự đoán các pha gank và có sự làm phản gank rất tốt , xuất hiện ở những lúc đối phương không ngờ đến . Việc di chuyển liên tục và gây áp lục đã tác động lớn đến đối phương trong khi đi đường và phải luôn dè chừng sự xuất hiện của Spirit . Điều này đã giúp cho WE rất nhiều , giúp họ có thời đoạn
tốt đi đường tốt hơn với các đội khác .

 Hy vọng cuối

WE-3

Sự thống trị của Spirit – và những sai lầm trong lối chơi – đã được minh họa trong kết quả gần đây của WE ở Deamacia Cup . Bỏ qua trận đấu chiến thắng trước Star Horn Royal Club – khi mà người đi rừng của họ là Choi “inSec” In-seok bị tai nạn . WE đối đầu với Qiao Gu giành vị trí thứ 3 .

Qiao Gu đã đánh bại WE một cách dễ dàng trong combat , với Swift đã biểu hiện lối chơi tự tin của mình và giúp team nhiều hơn so với Spirit . Cuộc đối đầu của Qiao Gu và WE đến tận 5 game , với việc xâm lăng liên tục của Swift . Tương tự như WE , Qiao Gu đã

Qiao Gu đánh bại đội WE dễ dàng trong combat, với Swift thấy tự tin hơn trong laners solo riêng của mình hơn Chúa đã làm với mình. Qiao Gu mất đội WE đến năm trò chơi, dựa trên sự tham gia và sự xâm lăng của Swift. Tương tự như WE, Qiao Gu thiếu một bản sắc nhóm thống nhất, dựa vào áp đảo đối thủ của họ sớm và nhanh nhạy lợi thế của họ.

Không rõ cho mai sau trước mắt của WE . Chỉ có độc nhất vô nhị
cho đến này là Spirit đã giúp cho các đồng đội của mình có thể chơi một cách phối hợp tốt hơn trước đây .

Trong khi đội WE đã có thể làm tốt hơn so với những gì họ đã biểu hiện ở IEM , thật khó để họ có thể tiếp cận được playoffs LPL . Họ vẫn còn đối đầu với team King , Energy Pacemaker , và Gamtee , cách đây 1 tháng việccó thể tiến vào playoffs hầu như là điều không thể , còn hiện tại sau khi những gì họ biểu hiện ở IEM thì việc đặt hy vọng vào họ hoàn toàn là điều có thể . Một hy vọng vào giây phút cuối .

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa. 

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây