Mega Man Legacy Collection | Net Game 360

0
20

Capcom công bố Mega Man Legacy Collection vào hội chợ E3 năm nay

Tác giả: Net Game 360

Trước thềm hội chợ game E3 thường niên. Không ít các nhà phát hành đã lên kế hoạch tung ra các sản phẩm chủ lực của mình. Riêng với Capcom – một nhà phát hành lâu năm và rất quen thuộc với tuyệt đại đa số game thủ – cũng có những sản phẩm của riêng mình. Trong đó, đặc biệt nhất và gần gũi nhất khiến chúng ta nhớ lại tuổi thơ dữ dội của mình đó là bộ sưu tập Mega Man Legacy Collection dành cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, and PC cùng với kế hoạch sớm đưa lên 3DS.

Trong phiên bản Mega Man ​​Legacy Collection, nhà phất triển Digital Eclipse sẽ tái hiện
lại toàn bộ sáu danh hiệu Megaman lừng danh, thêm vào đó là chế độ Challenge (Thách thức), làm lại cơ chế gameplay từ cả 6 game. Trong bộ sưu tập nào là game còn có chế độ “bảo tàng” – giống như Vault trong Dynasty Warriors – dùng để lưu trữ toàn bộ kiến thức cũng như nội dung về dòng game Megaman huyền thoại. Theo nhà sản xuất: “đây là bộ sưu tập toàn diện về lịch sử, các bức tranh độ phân giải cao và có những bức hình phác họa nguyên thủy của dòng game này”

Mega Man ​​Legacy Collection sẽ được lên sóng ngay trong mùa hè này.

street figter 5 Ngoài ra, Capcom cũng xác nhận Resident Evil Zero và Devil May Cry 4 phiên bản đặc biệt cũng sẽ được chơi thể nghiệm tại hội chợ. Thêm nữa, đây sẽ là buổi ra mắt chính thức trước tiên
của Street Fighter V cùng chế độ đấu giải đặc trưng của mình.

–Werwolf–

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây