MU Online Web chính chủ từ Webzen sắp có mặt tại Việt Nam | Net Game 360

0
36

MU Online Web chính chủ từ Webzen sắp có mặt tại Việt Nam

Tác giả: SieuNhan

Tới đây, VNG sẽ đưa MU Online Web về thị trường Việt Nam. Và một tin không thể vui hơn, đây chính là game MU chính chủ từ Webzen Hàn Quốc chứ không phải là hàng nhái đến từ Trung Quốc.


(MU Online Web trailer)

MU Online Web là một webgame về huyền thoại game online đình đám một thời MU. Điều hấp dẫn của game chính là sản phẩm “xịn” của Webzen Hàn Quốc chứ không phải là những sản phẩm ăn theo, đạo nhái từ các nhà phát triển game Trung Quốc.

MU-Online-1

(MU Online Web là một webgame về huyền thoại game online đình đám một thời)

MU Online Web được xây dựng dựa trên những hình ảnh quen thuộc, lối chơi và các tính năng kinh điển của MU Online. Game sẽ có 3 class nhân vật chính như trên phiên bản PC đó chính là Soul, Dark Knight và Elf. Hiện tại, theo trang teaser của MU Online Web thì nó đang đêm ngược thời điểm còn 6 ngày nữa.

MU-Online-3

(MU Online Web được xây dựng dựa trên những hình ảnh quen thuộc)

 Với các fan của MU, thì sự ra mắt lần này sẽ là một sự kiện khôn cùng
đặc biệt và đáng nhớ. Chắc hẳn khi nghe được thông thạo tin MU Online sẽ tới Việt Nam, nhiều game thủ sẽ cảm thấy háo hức, rạo rực và sung sướng biết chừng nào. Hiện tại, rất nhiều game thủ Việt Nam đang tham gia vào các server private MU. Với MU Online Web chính chủ từ Webzen, và VNG – một nhà phát hành lớn và có uy tín của Việt Nam, hi vọng những người thương thích MU sẽ có một sản phẩm chất lượng để thưởng thức trong thời gian tới.
MU-Online-2
(MU Online Web)

Những thông thạo tin tiếp theo về MU Online Web chúng tôi sẽ cập nhật đế quý độc giả trong các bản tin sau.

  • Trang chủ: http://muonline.360game.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn/

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây