Nâng cấp cầu thủ 3.0 trên Fifa online 3

0
485

Theo như trang chủ fifa online 3 Việt Nam tính năng nâng cấp 3.0 fifa online 3 sắp được update đến VN. Tính năng nấp cấp 3.0 này sẽ có điều gì hấp dẫn, có gì mới lạ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Như bên hàn quốc họ đã có cập nhật phiên bản này và đang thử nhiệm và được rất nhiều game thủ fifa online 3 cảm thấy thật tuyệt vời với tính năng nay.nâng cấp cầu thủ fifa online 3.0

Tìm hiểu về tính năng nâng cấp 3.0 trong f03 online


Thông thường như chức năng nâng cấp cầu thủ thì nếu muốn nâng cấp 1 cầu thủ lên cộng cao nào đó thì bạn cần phải có 2 thẻ cầu thủ tương để nâng cấp lên nhưng với nâng cấp 3.0 fifa online 3 này thì chỉ cần 1 thẻ cầu thủ cộng với item thẻ nâng cấp này thôi là có thể đưa cầu thủ của bạn muốn nâng lên thành công theo ý muốn. Nếu nâng cấp thất bại thì có thể phục hồi lại thẻ cầu thủ lại mức bình thường không bị giảm chỉ số.

Để có thể biết thêm thông tin về tính năng nâng cấp cầu thủ fifa online 3.0 này, trong bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp thêm thật chi tiết nhé. Nhớ truy cập liên tục netgame360 để biết thêm tin tức nhé.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây