NHỮNG VỊ TƯỚNG CÓ KHẢ NĂNG CƯỚP MỤC TIÊU TỐT NHẤT LIÊN QUÂN | Net Game 360

0
18

NHỮNG VỊ TƯỚNG CÓ KHẢ NĂNG CƯỚP MỤC TIÊU TỐT NHẤT LIÊN QUÂN

Tác giả: Optimus

Xin chào các kiện tướng!

bữa nay
chúng ta cùng đến với những vị tướng có khả năng cướp mục tiêu tốt nhất trong Liên Quân và những vị tướng nào là giúp cho team có những pha lật kèo không thể nào là ngờ được. Chỉ một pha cướp quyết định sau đó quét sạch team địch là đủ lấy lại lợi thế hoàn toàn và kiểm soát toàn bộ trận đấu. Hãy cùng xem đó là những vị thánh nào là nhé.

GRAKK

grakk

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ GRAKK TẠI ĐÂY.

Grakk với biệt tài thánh phá rừng cũng như thánh cướp toàn bộ mục tiêu trên bản đồ của đối phương đặc biệt là King Kong và Rồng, lượng dame từ kỹ năng kéo Xích Ma Quái  grakk  ngang với nửa ulti Nakroth và đường kéo xuất hiện cực nhanh vì vậy nếu canh chuẩn thì các mục tiêu của đối phương sẽ bị Grakk cướp dễ dàng. Nếu gặp đối phương nào là chủ quan trừng phạt trước hoặc không check bụi thì Grakk sẽ trở thành mối hiểm họa cướp mục tiêu lớn nhất trong Liên Quân Mobile. Grakk thường rất trâu nên khi cướp xong mục tiêu có thể lui về một cách an toàn mà không tổn hại bất cứ thứ gì khi đi cướp.

JINNA

JINNA

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ JINNA TẠI ĐÂY.

Jinna là con bài tạo bất ngờ nhiều nhất trong pha giao đấu
cướp Rồng đầu hay toàn bộ những con rồng về sau, chỉ cần ở rồng đầu Jinna kịp lên lever 4 là có thể cướp được rồng bằng combo của mình bên cạnh đó kéo theo đối thủ phải lên bảng đếm số hàng loạt. Rồng đã giúp Jinna một tay cấu rđi ngoài
hết 5 thành viên của team địch và chỉ cần đúng thời điểm là Jinna lao thẳng vào Rồng hay King Kong để xả combo. Ulti Kết giới xá lợi giúp cho Jinna tăng tốc độ di chuyển và miễn sát thương 40% khi có mặt 5 tướng địch nên Jinna lao vào không khác một vị thần dù có chết cũng cướp tạo được lợi thế rất nhiều cho đồng đội thắng giao tranh.

Đòn đánh thường của Jinna sau khi sử dụng combo cũng mạnh ngang với đòn bắng của Violet vì vậy phải tận dụng thật tốt đòn đánh thường của Jinna để cấu máu đối phương, khi dùng skill Jinna vẫn có thể đánh thường cùng một lúc và đây là điểm mạnh của Jinna khi muốn gây thêm sát thương lên tướng địch.

MURAD

murad

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ MURAD TẠI ĐÂY.

Murad là một trong những vị sát thủ được đánh giá cướp rừng kinh khủng nhất Liên Quân nhờ kỹ năng Ảo Ảnh Trảm của mình cùng với trừng phạt trong trạng thái không bị chọn làm mục tiêu. Khi rồng hoặc King Kong được khởi động team bạn bắt buộc phải tiêu tiêu diệt hết toàn bộ những mục tiêu ở xung nói quanh nói quẩn từ rùa đến lính hoặc quái rừng để tránh trường hợp Murad lấy điểm đó để kích nội tại sau đó cướp rồng. Khi Murad lao vào trong giao đấu
với đôi giày Hermes thì không ai có thể cản được Murad dù có chụp ulti của Aleister đi chăng nữa Murad vẫn có thể cướp, cách độc nhất vô nhị
chính là dốn dame thật nhanh vào nơi Murad chuẩn bị tới và việc đó chỉ có Zuka có thể làm được.

Murad cướp rất nhanh đồng thời bốc hơi cũng rất nhanh bởi thế chỉ cần một người có khả năng khóa mục tiêu đứng ngay chỗ Murad biến về là Murad sẽ phải lên bảng đếm số sau khi sử dụng lần 3 quay về từ kỹ năng.

MALOCH

Maloch1

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ MALOCH TẠI ĐÂY.

Maloch xứng danh với khả năng cướp mục tiêu một mất một còn khi nhảy thẳng vào team địch, nếu Maloch cướp thành công thì Maloch sẽ sống sót và cân cả 5 tướng địch còn nếu cướp hụt sẽ phải bỏ mạng lại chiến trường. Với chiêu cuối Luyện ngục vừa vặn hang Rồng cũng như hang King Kong vì vậy khi nhảy thẳng vào hang chắc chắn sẽ dính toàn bộ mục tiêu trong phạm vi đó và đối phương sẽ bị hất tung kèm theo đòn chém Quỷ kiếm của Maloch gây sát thương cực lớn . Mục tiêu càng đông thì Maloch càng khỏe và được hồi máu càng nhiều, sẽ chẳng lạ lùng gì khi một mình Maloch cướp được King Kong sau đó cân cả team bạn nhờ có King Kong phụ dame ngay từ đầu.

Nếu team chỉ có một mình Maloch là tank thì chơi trò một mất một còn sẽ không có lợi cho team nhưng vào tình thế bắt buộc thua quá nhiều thì cần phải có những người đánh Maloch biết canh thời điểm cướp tốt và lật kèo trận đấu.

 

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây