[Pantheon Guide Jungle – Season 7] hướng dẫn chơi – Cách Build đồ Pantheon Đi rừng | Net Game 360

0
19

[Pantheon Guide Jungle – Season 7] hướng dẫn chơi – Cách Build đồ Pantheon Đi rừng

Tác giả: Net Game 360

  • Giới thiệu
  • Ưu điểm/ Nhược điểm
  • Ngọc bổ trợ
  • Bảng bổ trợ
  • Bảng kỹ năng
  • Phép bổ trợ
  • Cách lên đồ
  • Đồ hoàn chỉnh
  • Cách chơi
  • Khắc chế

Giới thiệu về Pantheon

Mục lục

Ưu điểm/ Nhược điểm Pantheon

Mục lục

Pros

– Sát thương lớn trong khoảng thời gian đầu trận.
– Khả năng khắc chế những tướng thiên về tiến công
bằng đánh thường nhờ nội tại.
– Ultimate có tầm thi triển xa, mở giao tranh tốt.

Cons

– Độ cơ động kém.
– Sức mạnh bị giảm về sau trận đấu.
– Rất khó gượng lại nếu bị thọt thời đoạn
đầu trận.

Ngọc bổ trợ cho Pantheon

Mục lục

Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý

Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý
Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý

Với Pantheon Pantheon thì việc lắp ngọc khá đơn giản, bạn nên tụ hợp vào khả năng gây sát thương vật lý càng nhiều càng tốt để gia tăng sát thương cho kỹ năng chính – Phóng Lao (Q) Phóng Lao (Q) – của Pantheon Pantheon. Do đó không ngoài chọn lọc gì khác ngoài Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý là tốt nhất dành cho Pantheon Pantheon.

Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh

Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh
Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh

Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh
Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh
Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh

Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh
Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh

Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh

Sử dụng Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh giúp Pantheon Pantheon đánh nhanh hơn, qua đó farm rừng nhanh hơn cũng như tàng trữ điểm nội tại tốt hơn.

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Ngọc vàng Bậc III: Giáp

Vẫn là sự chọn lọc Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp quen thuộc giúp Pantheon Pantheon đối đầu dễ dàng hơn với những tướng đi rừng ”ăn thịt” có lượng sát thương vật lý cao ở đầu trận đấu. ngoài ra lượng giáp bổ sung nà cũng giúp Pantheon Pantheon tự tin hơn khi ép góc Xạ thủ đối phương.

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp

Ở ngọc xanh thì sự chọn lọc Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp là hợp lý hơn cả bởi nó giúp Pantheon Pantheon về sau có thể giảm thiểu được phần nào lượng sát thương mà các pháp sư đối phương có thể gây ra cho bản thân khi lao vào bằng Khiên Zeonia (W) Khiên Zeonia (W) hay Trời Sập (R) Trời Sập (R).

Bảng bổ trợ cho Pantheon

Mục lục

Bảng bổ trợ Cuồng bạo

Cuồng bạo

Nộ

5
/
5

Ma Thuật

0
/
5

Phủ Đầu

Nuốt Chửng

Công Kích Yếu Điểm

Hấp Huyết

5
/
5

Tài Năng Thiên Bẩm

0
/
5

Thợ Săn Tiền Thưởng

Gươm Hai Lưỡi

Hăng Máu

Đập Liên Hồi

0
/
5

Tia Chớp Xuyên Thấu

0
/
5

Cuồng Huyết Chiến Tướng

tâm huyết
 Chiến Đấu

Lửa Tử Thần

12

– Cộng điểm vào Nộ Nộ giúp Pantheon Pantheon có thêm lượng tốc độ đánh cần thiết để quét dọn quái rừng tốt hơn hay gia tăng thêm sát thương trong những pha đi gank hay solo 1 vs 1 với tướng đi rừng đối phương.

Phủ Đầu Phủ Đầu giúp Pantheon Pantheon gây sát thương phát đánh đầu tiên lên đối thủ đau hơn.

– Sát thương đi kèm thêm khả năng hồi phục thì mới có thể duy trì được lâu hơn trong giao tranh, do đó cộng điểm vào Hấp Huyết Hấp Huyết sẽ bổ sung thêm cho Pantheon Pantheon 2% khả năng hút máu để hồi phục tốt hơn chút xíu qua những đòn tiến công
cơ bản.

– Vì là tướng gây sát thương theo thời gian nên mình sử dụng ô điểm Hăng Máu Hăng Máu giúp Pantheon Pantheon gia tăng sát thương ổn định hơn.

Bảng bổ trợ Khéo léo

Khéo léo

Lãng Khách

5
/
5

Tàn Bạo

0
/
5

Đam Mê Cổ Ngữ

Hành Nang Bí Mật

Thích Khách

Tàn Nhẫn

5
/
5

Thiền Định

0
/
5

Quà Tặng Thiên Nhiên

Đạo Tặc

Trò Chơi Nguy Hiểm

Chuẩn Xác

0
/
5

thông Tuệ

5
/
5

Xung Kích Bão Tố

Ý Chỉ Thần Sấm

Phong Ngôn Chúc Phúc

18

Lãng Khách Lãng Khách tương trợ
cho Pantheon Pantheon thêm tốc độ di chuyển lên tới 3% ngoài giao tranh giúp gã bụng phệ di chuyển qua các bãi quái rừng hay đi gank, chiếm tài nguyên lớn được nhanh chóng hơn.

– Bởi đi rừng nên việc giữ được thời gian hiệu lực các bùa lợi sẽ gia tăng thêm khả năng kiểm soát cũng như tiến công
của Pantheon Pantheon tốt hơn, do đó việc cộng điểm vào Đam Mê Cổ Ngữ Đam Mê Cổ Ngữ là thực sự cần thiết.

Tàn Nhẫn tàn bạo bổ sung thêm cho Pantheon Pantheon khả năng gây thêm đến 5% sát thương cho những tướng còn dưới 40% máu, gia tăng thêm chất lượng cho những cú combo của Pantheon Pantheon.

Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi nguy hiểm bảo đảm cho Pantheon Pantheon có được khả năng hồi máu và năng lượng sau khi hạ gục hay tương trợ
hạ gục mục tiêu, giúp Pantheon Pantheon có thể tiếp tục giao tranh trong những pha combat kéo dài.

– Cộng điểm vào thông Tuệ thông Tuệ giúp Pantheon Pantheon có thêm 5% giảm TGHC đầu trận đấu và có thể nâng tối đa lên 45%.

– Ô điểm then chốt mình sử dụng cho Pantheon Pantheon là Ý Chỉ Thần Sấm Ý Chỉ Thần Sấm bởi Pantheon Pantheon là tướng đi rừng gây áp lực tốt thời đoạn
đầu – giữa trận nên ô điểm nà sẽ tối ưu hóa khả năng dồn sát thương của hắn ta tốt hơn.

Bảng kỹ năng cho Pantheon

Mục lục

Che Chắn (Nội Tại)
Phóng Lao (Q)
Khiên Zeonia (W)
Mưa Lao (E)
Trời Sập (R)

Che Chắn (Nội Tại) Nội tại Phóng Lao (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q Khiên Zeonia (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W Mưa Lao (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E Trời Sập (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

Phóng Lao (Q) Phóng Lao (Q) là kỹ năng gây sát thương đơn mục tiêu chính của Pantheon Pantheon khi farm cũng như đi gank nên vấn đề cộng Phóng Lao (Q) Phóng Lao (Q) tối đa đầu tiên là không phải bàn cãi.

– Ở level 2, Khiên Zeonia (W) Khiên Zeonia (W) cho bạn khả năng làm choáng đồng thời hồi lại nội tại Che Chắn (Nội Tại) Che Chắn (Nội Tại) lập tức giúp Pantheon Pantheon giảm thiểu sát thương nhận phải từ những quái rừng lớn hoặc có thêm dụng cụ khống chế khi đi gank hay cướp rừng. Tuy nhiên vì là kỹ năng gây sát thương phép nên bạn chỉ cần cộng 1 điểm Khiên Zeonia (W) Khiên Zeonia (W) ở level 2 và nâng nó sau cùng.

Mưa Lao (E) Mưa Lao (E) – kỹ năng gia tăng thêm sát thương trong bộ combo của Pantheon Pantheon đồng thời giúp Pantheon Pantheon có thêm khả năng gây 100% tỉ lệ chí mạng khi đối phương còn dưới 15% máu nên cần nâng tối đa thứ 2 sau Phóng Lao (Q) Phóng Lao (Q).

– Ultimate Trời Sập (R) Trời Sập (R) giúp Pantheon Pantheon gây lên một lượng sát thương, khống chế diện rộng và tạo bỗng nhiên biến với tầm thi triển lên tới 5500 nên ta sẽ cộng Trời Sập (R) Trời Sập (R) đúng level (6/11/16).

Phép bổ trợ cho Pantheon

Mục lục

Trừng Phạt
Tốc Biến

Trừng Phạt

Trừng Phạt Trừng Phạt luôn là phép bổ trợ bắt buộc phải có với tất cả các tướng đi rừng nói chung cũng như Pantheon Pantheon nói riêng bởi nó giúp cho Pantheon Pantheon quét dọn quái rừng tốt hơn cũng như có thêm dụng cụ gây sát thương lên mục tiêu sau khi Trừng Phạt Trừng Phạt được nâng cấp.

Tốc Biến

Tốc Biến Tốc Biến khôn xiết quan yếu
với những vị tướng có lượng sát thương lớn nhưng thiếu độ cơ động như Pantheon Pantheon bởi nó tăng cho Pantheon Pantheon tính bỗng nhiên biến khi tiếp cận mục tiêu bằng những cú Tốc Biến Tốc Biến + Khiên Zeonia (W) Khiên Zeonia (W), ngoài ra thì với việc gần như không có kỹ năng đào thoát thì Tốc Biến Tốc Biến sẽ là phép bổ trợ cứu cánh cho Pantheon Pantheon khỏi những cảnh huống
”ngàn cân treo sợi tóc”.

Cách lên đồ cho Pantheon

Mục lục

Trang bị khởi đầu cho Pantheon

Rựa Thợ Săn

Rựa Thợ Săn

Cũng như các tướng đi rừng khác, Pantheon Pantheon sẽ khởi đầu với Rựa Thợ Săn Rựa Thợ Săn giúp gia tăng thêm lượng sát thương khi farm quái rừng cũng như có thêm khả năng hồi phục máu và năng lượng để tiếp tục farm hay đi gank được tốt hơn với lượng máu an toàn.

Thuốc Tái Sử Dụng

Thuốc Tái Sử Dụng

Lượng tiền còn lại đủ để bạn mua thêm Thuốc Tái Sử Dụng Thuốc Tái Sử Dụng, giúp Pantheon Pantheon có thêm 2 lần hồi phục máu trong thời đoạn
đi rừng.

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)

Cũng như những tướng khác thì tầm nhìn trong khoảng thời gian đầu trận là khôn xiết cần thiết bởi nó không chỉ giúp Pantheon Pantheon giảm thiểu tỉ lệ bị cướp rừng mà còn giúp Xin Zhao Xin Zhao chủ động hơn trong những cảnh huống
xâm lăng rừng đối phương. Do đó chọn lọc Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) đầu trận là ăn nhập nhất dành cho Pantheon Pantheon.

Trang bị ở lần về đầu tiên

Gươm Truy Tung

Gươm Truy Tung