[PUBG] Để luôn làm đầy thanh HP của bạn. | Net Game 360

0
24

[PUBG] Để luôn làm đầy thanh HP của bạn.

Tác giả: 322

Điều tối quan trọng trong PUBG, đó là việc trở nên
kẻ sống sót chung cục và trở về nhà ăn bữa thịt gà cho người chiến thắng. cố nhiên việc đó không dành cho những kẻ yếu sinh lý tớ mức nghe tiếng ruồi cũng đủ lăn đùng ngã ngửa ra lên cơn co giật.

Việc giữ một thanh HP đầy có ý nghĩa tối quan trọng trong mục đích sinh tồn trước những họng súng của kẻ thù đang lăm le chỉa vào bạn hay vòng bo đầy bàng quan để bạn chết dần chết mòn ở ngoài khu vực an toàn.  cố nhiên để giúp bạn PUBG luôn có rất nhiều chọn lọc để bạn có thể tự chữa thương cho mình trong bất kỳ thời điểm nào.

Đối với bạn câu hỏi đặt ra sẽ là bạn nên sử dụng thứ gì? tiện tặn những gì? Hay sử dụng kết hợp vật phẩm nà để tối ưu phí tổn điều trị?

Đây là cách mà bạn giữ cho mình một thanh máu đầy.

Bandage

Với tên gọi dân dã là  Băng vệ sinh, Bandage biểu lộ sự phổ biến đại trà của nó trong game cũng như ngoài đời thật. Có thể tìm thấy ở bất cứ đâu và thậm chí cá biệt cùng một chỗ có thể có tới 3 túi 1 lúc.

bandagepubg-1

Tỉ lệ nghịch với sự phổ biến đó là sự đi xuống về chất lượng, loại băng rẻ tiền mà Diana sinh sản
cho cả đàn ông và phụ nữ cùng dùng được ngoài tác dụng chính là hút máu cũng như chống nhiễm khuẩn giúp bạn phục hồi 10% HP theo thời kì
thì chừng như công dụng không có gì là quá đặc sắc.

Dẫu vậy việc sử dụng băng vệ sinh hợp lý cũng có thể đem lại những hiệu quả đáng kinh ngạc, như thế nà thì cứ nhặt về dùng áp dụng thường xuyên sẽ rõ nhé.

Med Kit

Là  dụng cụ chữa trị tuyệt vời trong PUBG điều nào biến Med Kit trở nên
vật phẩm hiếm nhất trong số các đồ cứu thương. Tự động chữa lành tất cả mọi vết thương và đưa thanh máu của bạn trở về điểm xuất phát, đừng bao giờ bỏ qua thần dược trị bách bệnh nào nếu không bạn sẽ phải hối tiếc đó.

Firstaidkitpubg-1

First Aid Kit

phổ biến hơn một tẹo đó là First Aid Kits, đây là thứ sẽ hồi lại tối đa cho bạn tới  mức 75% HP. Tuy nhiên nếu điểm HP của bạn trên mức 75 bạn sẽ không thể sử dụng item nào vì vậy theo khuyến cáo của các chuyên gia hàng đầu của bệnh viện y học cổ truyền để đảm bảo có một sức khỏe trọn vẹn bạn cần uống thêm “Bò cụng” và “Kẻ giết chết nỗi đau”

Firstaidkitpubg-1

 

Xuân dược.

Tên gọi chung của tất cả các loại thuốc giúp bạn nhanh chóng “get high” trong thời kì
ngắn, với đặc tính  chữa lành vết thương, tăng tốc độ hồi máu cũng như tốc độ chạy khi đạt được những mức nhất định kèm theo các hiệu ứng để gia tăng sự bền bỉ không thua gì rocket 1 giờ hay viagra. Đây là thứ mà bạn cần để đảm bảo có một sức khỏe tốt nhất.

EnergyDrinkpubg-1

Tác dụng yếu nhất trong các loại xuân dược chính là “Bò cụng”, không biết có phải là một chiêu trò quảng cáo hay PR cho hãng Redbull hay không mà Bluehole đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào vào ngay trong trò chơi. Tuy nhiên giống trên thực tế, loại nước tăng lực nào hoàn toàn không có công dụng chữa bệnh nên việc cho phép hồi 20s máu theo thời kì
cũng là điều tạm chấp nhận được.

cố nhiên đây là game nên bạn không còn lo tới vấn đề trụy tim hay suy thận, tchợt quỵ … bla… bla nếu nốc quá nhiều.

Painkillerpubg-1

“Kẻ giết chết nỗi đau” là một trong những loại thuốc cực mạnh  với khả năng tăng 60% điểm trên thanh boost, ngoài việc hồi máu và cho bạn khả năng chạy nhanh trong giây lát, đi kèm theo đó là tác  dụng giảm đau cực tốt , mặc dù tác dụng nào chả ảnh hưởng gì đến gameplay.

Cuối cùng, mạnh mẽ nhất trong các loại thuốc kích thích đó là thứ ma túy tổng hợp nén lỏng Adrenaline Syringe  đảm bảo tinh khiết 100% được điều chế từ chính tay giáo sư Walter hay còn được biết đến dưới cái tên Heisenberg nức danh của seri phim Breaking Bad.

AdrenalineSyringepubg-1

Chỉ cần một liều duy nhất, bạn sẽ ở trong trạng thái cực kỳ hưng phấn, tốc độ hồi máu nhanh cách mà người yêu cũ tráo trở với bạn, thêm vào đó tốc độ chạy của bạn cũng sẽ không thua gì các vận động viên chạy marathon quốc tế.

Chính vì công dụng cực kỳ mất cân bằng này, bạn chỉ có thể tìm thấy nó ở trong Care Package, khiến việc sở hữu được Adrenaline Syringe là cả một lợi thế lớn và cố nhiên lợi thế nào chỉ phát huy trong trường hợp bạn bắn hay và di chuyển hợp lý thôi nhé.

ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các item thuộc loại consumable tại đây

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây