[PUBG] Những phụ kiện đi kèm với vũ khí: Nòng súng và ống ngắm. | Net Game 360

0
33

[PUBG] Những phụ kiện đi kèm với vũ khí: Nòng súng và ống ngắm.

Tác giả: 322

Cũng giống như các loại tay cầm và băng đạn đã đề cập ở phần trước, nòng súng và ống ngắm (scope) cũng là một trong những phụ kiện tiên quyết giúp cho bạn gia tăng khả năng sống sót của mình thông qua việc giết người.

Nguyên tắc của PUBG rất đơn giản, giết hoặc bị giết, và nếu bạn có thể triệt hạ đối phương từ những khoảng cách xa mà không làm lộ vị trí đó đã là một ưu thế cực lớn. Hãy nghĩ đơn giản rằng: bớt đi một đối thủ là bớt đi một biến số không mong muốn và bạn càng dễ dàng làm chủ cuộc chơi khi bạn có khả năng giết người mà không gây ra bất kỳ sự chú ý nào.

Nói tới cuốn đề nà các nòng súng (muzzle) hỗ trợ rất tốt cho việc gia tăng độ ổn định cũng như hạn chế việc bạn bị lộ vị trí. Có 3 loại muzzle mod đó là:

  • Compensator: Giảm thiểu độ giật theo chiều dọc lẫn chiều ngang của đường đạn.
  • Flash Hider: Giảm một tẹo độ giật của súng bên cạnh đó còn loại bỏ tia lửa phát ra khi bắn.
  • Suppressor: Hạn chế độ giật, giảm hiệu ứng tia lửa phát ra khi bắn và đặc biệt đó là khả năng giảm thanh cực kỳ bá đạo khiến đối phương gần như mù tịt trong việc cố gắng định vị chuẩn mực nơi bạn đang ẩn mình.

muzzlepubg-1

Không cần nói cũng biết, hầu hết người chơi PUBG đều ưa chuộng loại nòng Suppressor nhất khi nó mang quá nhiều ưu điểm và có thể xem như là tổ hợp của Compensator + Flash Hider, thêm vào khả năng giảm thanh cực tốt là một lợi thế lớn khi bạn chiến đấu trong những khu vực có nhiều chướng ngại vật hoặc vị trí để ẩn nấp, đặc biệt là trong các thị trấn.

muzzlepubg-3

Đối với Compensator có thể ưu tiên để sử dụng cho các loại súng chuyên dùng để đối đầu ở trong cuộc chiến tầm gần, khả năng giảm giật sẽ giúp cho bạn thoải mái nhả đạn vào người đối thủ mà không mất quá nhiều công sức để ghìm chuột kiểm soát đường đạn.

Với những người thích biểu hiện tài thiện xạ của mình Flash Hider là một dụng cụ tuyệt trần
để săn người ở cự ly tầm trung trở đi. Chế độ bắn single cộng với khả năng giấu tia lửa sẽ khiến đối phương khó phát hiện ra vị trí của bạn, điều nà cũng áp dụng trong trường hợp ở các cự ly gần, Flash Hider giúp bạn giảm thiểu khả năng bị phát hiện đối với những người có thị lực tốt nhưng thính giác hơi có một tẹo cuốn đề.

muzzlepubg-2

Và trong những vòng bo cuối mang tính chất quyết định, khi chỉ cần sơ hở một tích trữ tắc là bạn sẽ ngậm ngùi rời khỏi cuộc chơi trong im lặng, các muzzle mods sẽ là những dụng cụ mang yếu tố sống còn để bạn vừa có thể bỏ túi cho mình một kill hay dọn dường tiến vào trong mà vẫn đảm bảo những kẻ khác không xác định được vị trí của bạn. Nhưng để hiện thực hóa tượng đài thắng lợi
của bạn, không thể thiếu các ống ngắm (scope).

scopepubg-1

Tác dụng của các ông ngắm đơn thuần là phóng đại mục tiêu để bạn có thể dễ dàng điều quan sát và dứt điểm đối thủ ở khoảng cách xa, giúp bạn ngắm bắn chuẩn mực hơn. Nhược điểm độc nhất vô nhị
của item đó là nó thu hẹp đi rất nhiều tầm nhìn bao quát của bạn trong game đặc biệt khi bạn quá phụ thuộc vào nó. Scope có nhiều loại và mỗi loại đều phóng đại mục tiêu ở những mức khác nhau và cách kê tâm cũng sẽ khác nhau tùy vào khoảng cách của bạn và đối thủ.

scopepubg-3

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể gắn scope x8 vào UMP và cho rằng mình có khả năng bắn trúng đối thủ từ những khoảng cách không tưởng. Hãy nhớ rằng mỗi loại súng đều hữu dụng trong một số cự ly nhất định, scope chỉ giúp bạn phóng đại ngoại giả
nó không cho khiến súng của bạn trở nên mạnh hơn hay đường đạn bay xa hơn.

hầu hết các loại ống ngắm đều có thể lắp vào pistol, SMG, Rifle hay Sniper chỉ riêng Scope x15 là ống ngắm chuyên biệt cho dòng súng bắn tđại tiện tầm xa. Bên cạnh đó cũng có vài thanh niên thuộc dạng các biệt khi không thể trang bị scope như Mini Uzi, S686, S1897. Và nếu bạn xác định sử dụng 1 trong 3 khẩu nà thì cũng không cấp thiết
phải nhặt scope để làm nặng balô đâu. Tuy nhiên để dễ dàng chiến đấu ở mọi cự ly, việc trữ thêm một cái Red Dot Sight hay Holographic Sight thay đổi cho các scope x4 hoặc x8 trong trường hợp bạn không tin cậy vào cơ chế ngắm bắn thông thường cũng là một phương án hợp lý.

scopepubg-2

Cho dù vậy không phải lúc nè
bạn cũng có thể tìm thấy những thứ bạn cần  trong mọi trận đấu, không thiếu những thời điểm bạn cầm Scope x8 trong tay hay có cả Suppressor cho súng bắn tđại tiện nhưng xung vòng quanh bạn chỉ đơn giản là short gun hoặc pistol và dĩ nhiên cũng không ít lần bạn phải cười trừ khi thấy anh chàng nè
đó cầm Kar98k nhưng phải bắn một cái Red Dot Sight. Hãy cứ bình tĩnh vì luôn đâu đó vòng quanh bạn những shipper vô cùng có tâm với đầy đủ những phụ kiện trên người luôn mong mỏi hoàn thành nhiệm vụ. Cũng như đừng quá đặt nặng cuốn đề phải có hay không có đủ phụ kiện, thỉnh thoảng bạn vẫn có thể chơi một game cảm giác mạnh không cần giết người và luôn sống chung với nỗi sợ hãi cũng không phải một ý kiến tồi đúng không?

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây