Sát Thủ hay Pháp Sư đi đường King Kong liệu có mạnh hơn Đấu Sĩ? | Net Game 360

0
17

Sát Thủ hay Pháp Sư đi đường King Kong liệu có mạnh hơn Đấu Sĩ?

Tác giả: Optimus

Như các bạn đã biết đường King Kong luôn luôn thuộc quyền sở hữu của những vị tướng đấu sĩ hoặc tank quen thuộc như Skud, Lữ Bố, Omega, Maloch, Cresht, họ luôn giữ vững lợi thế của mình khi đi đường King Kong và luôn ép đối thủ vào bước đường cùng. Vậy nếu Sát thủ hoặc Pháp Sư đi solo đường King Kong liệu có kức hiếp hơn Đấu Sĩ hay không ? Hãy cùng Guidegame tìm hiểu nhé.

ĐỐI THỦ SẼ BẤT NGỜ VÀ CHỦ QUAN

Bắt đầu khi vào game khi thấy một đội hình có 2 pháp sư hoặc 2 sát thủ cầm trừng phạt thì chắc chắn rằng ai trong mỗi chúng ta đều cảm thấy trận đấu này được win hơn 60% còn lại do đệ trình độ của các game thủ. Đặc biệt hơn khi thấy một Sát Thủ hay một Pháp Sư đi đường King Kong thì Đấu Sĩ bên team địch sẽ hưng phấn và ảo tưởng luôn nghĩ Đấu Sĩ là vô địch đường King Kong.

Với các trường hợp bị tranh lane thì bạn có thể cho Pháp Sư hoặc Sát Thủ đi đường King Kong và luôn cẩn thận trước lối di chuyển của mình.

Đối thủ sẽ không khỏi bất ngờ và bối rối khi gặp một Pháp Sư hay một Sát Thủ biết cách giữ vị trí khi solo tốt làm cho Đấu Sĩ phải nằm kèo dưới và đợi rừng lên phụ.

LỢI THẾ CỦA SÁT THỦ KHI ĐI ĐƯỜNG KING KONG

Nếu bạn đem Sát thủ đi đường King Kong thì bạn cũng nên cầm theo bổ trợ trừng phạt trừ Butterfly mang theo bộc phá vì Sát Thủ cần phải đánh vào điểm yếu cũng như cướp sạch tài nguyên của rừng đối thủ khi đối thủ xuống ăn rồng.

lienquan

Với Fennik hay Nakroth hay Kirknak đều có skill chạy cũng như có đủ thứ cách để giữ vị trí tốt farm lính một cách nhanh nhất và đối thủ đi đường King Kong cũng không dám dâng quá cao bởi khi dâng cao chắc chắn sẽ bị rừng bắt.

Với thế cân bằng không ai làm gì ai thì càng snowball Sát Thủ càng có lợi bởi đánh phương thức đó khi team địch di chuyển xuống rồng lớn thì Sát Thủ đường trên sẽ kiểm soát hết tất cả mục tiêu nhỏ cũng như rừng của đối thủ.

Lưu ý khi đi sát thủ đường King Kong ở những lever đầu nên giữ vị trí tốt nhất để farm lính chứ đừng quá hổ báo vì máu sát thủ giấy, hãy dùng mưu để chiến thắng đối thủ.

lienquan

Luôn phải để ý bảng thông hiểu tin vì thấy Rừng team địch lever 3 phải lui về trụ liền nếu không sẽ bị gank, nếu rừng đối thủ di chuyển xuống bot gank thì bạn nhanh chóng di chuyển về rừng nhà ăn rừng và các bạn biết một giao tranh dưới rồng diễn ra đầu game rất tốn thời kì
để kết thúc được con rồng. nên chi khi rừng team bạn đánh nhau xong chắc chắn quay về rừng sẽ được hồi sinh quái nên chi cứ yên tâm mà ăn rừng nhanh gọn lẹ nhớ chừa lại bùa blue.

Bên cạnh đó bạn lụm luôn con dơi quỷ để cộng 72 vàng cho cả team và bạn có bùa lợi hồi máu. Chính lúc này đây bạn có thể solo tay đôi với Đấu Sĩ team địch mà không cần sợ gì cả bởi lúc ấy bạn sẽ không sợ bị gank đâu vì team địch đã tập kết xuống bot hết rồi.

lienquan

Ở phía trên đã có rất nhiều tác động khi rừng team địch di chuyển xuống rồng và điểm nhấn tiếp theo chính là bùa bên team địch sẽ được hồi sinh ngay lúc team địch giao tranh đường rồng ở thời đoạn
đầu game. Lúc này đây bạn cướp xong bùa lợi và quái bên rừng địch + với 2 quái nhỏ ở nhà tính cả dơi quỷ là bạn có thể dẫn Đấu Sĩ team địch 2 lever nhé.

Nói tóm lại những mục tiêu như lính nhỏ rừng dơi quỷ, rừng cánh trên team địch và rùa rùng rợn đều nằm trong tay của Sát Thủ khi Sát Thủ đi đường King Kong và mang theo trừng phạt.

Nếu đối thủ ráng ở lại Top vì sợ mất rừng và dơi thì bên dưới đồng đội bạn sẽ ăn luôn Rồng lớn và bạn cũng có lợi thế khi bạn có mặt trên top.

lienquan

Việc bạn dẫn Đấu Sĩ team địch hơn 2 lever kèm có bùa lợi hồi máu thì bạn không ngần ngại gì việc giết đối thủ và lấy trụ đầu tiên. Nếu đối thủ di chuyển xuống lane khác thì bạn cũng không nên di chuyển theo mà hãy lấy trụ trước hết vì dame của Sát Thủ đủ mạnh để push trụ nhanh.

LỢI THẾ CỦA PHÁP SƯ KHI ĐI ĐƯỜNG KING KONG

Với lối đánh toàn tank như hiện thời
các bạn có để ý họ toàn lên đồ giảm hồi chiêu và những món giảm hồi chiêu đều tăng giáp mà không tăng giáp phép nên chi đội hình 2 Pháp sư cũng khá hợp lý và 1 Pháp Sư sẽ di chuyển đường King Kong.

lienquan

Không như Sát Thủ tìm cách dọn dẹp quái bằng đòn đánh thường, Pháp Sư luôn phải di chuyển liên tục sử dụng kỹ năng. Đặc biệt Pháp Sư là vị trí dọn dẹp quái nhanh nhất, nhanh gấp 2 3 lần so với Đấu Sĩ nên chi sẽ có lợi thế đầu game hơn nhưng lại máu yếu hơn nếu bạn chơi trò solo 1-1 đập nhau từ đầu game.

Pháp Sư đi đường King Kong nên mang theo tốc biến để kịp chạy về vì máu khá yếu so với Đấu sĩ team địch nhưng bù lại skill gây dame rất mạnh mà đối thủ không có kháng phép sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.

lienquan

Đứng ở khoảng cách xa vẫn có thể cướp được rùa rùng rợn, các bạn đừng có bỏ rùa rùng rợn nhé vì nó tăng khá nhiều tiền cũng như EXP đó. Cái chính solo thắng đường King Kong một phần cũng do con rùa này mà ra.

Pháp Sư chỉ nhắm Kill Steal những mục tiêu thôi vì nếu ăn trực tiếp rất dễ chết và ảnh hưởng đến hết thảy trận đấu.

lienquan

Lever đầu riêng Natalya là nỗi ác mộng của những vị tướng đấu sĩ, chỉ cần lever 2 một combo dính cũng đủ rút hơn nửa cây máu của Đấu Sĩ hay Tank, nên chi đối thủ không dám lao lên mà chỉ đứng ở dưới trụ đợi chờ
đồng đội lên giúp.

Nhưng muốn ép sân Đấu sĩ bạn cần phải có đệ trình độ một mực và có gan dám thách thức chứ bạn nhát tay sẽ rất dễ thua.

Có rất nhiều trường hợp giao tranh 4-4 trên top ngay đầu game và Pháp Sư đường King Kong sẽ có lợi hơn Tank vì Tank không có quá nhiều dame mà chỉ  biết chịu đòn đầu game thôi.

LƯU Ý KHI CẦM SÁT THỦ VÀ PHÁP SƯ ĐI KING KONG

  • Phải di chuyển tốt tránh giao tranh ở lever 1 hoặc 2, đối với sát thủ nên giao tranh ở lever 4 còn Pháp sư ở lever 2 đủ khả năng cấu rđại tiện đối thủ.
  • Nếu đối thủ là đấu sĩ Mortos thì tốt nhất bạn nên nhờ viện trợ
    của rừng nếu không sẽ thành thánh feed đó nhé. Mortos combo kinh khủng
    lắm còn những Đấu sĩ hay tank khác bạn đều solo tốt.
  • Tranh thủ cướp rừng địch khi team địch di chuyển xuống Rồng và nhớ rằng không nên di chuyển quá lộ liễu mà hãy bọc hậu và núp bụi nhé. Sau đó quay lại lấy trụ top khi Top đối thủ tưởng bạn di chuyển xuống dưới.

TÚM CÁI VÁY LẠI :

Sát Thủ và Pháp Sư khi đi đường King Kong cũng rất là mạnh nên chi anh em Đấu Sĩ đừng có khinh thường mà cứ biểu hiện hết mình nếu không sẽ bị ép ngược đấy nhé.

 

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây