Shadow Tracker- Siêu phẩm game online bắn súng VR của Tencent hé lộ trailer | Net Game 360

0
52

Shadow Tracker- Siêu phẩm game online bắn súng VR của Tencent hé lộ trailer

Tác giả: Kakashi

Có thể thấy rằng, trào lưu thực tế ảo VR đang ngày một
phát triển khôn xiết mạnh mẽ, vì vậy rất nhiều hãng phát triển game trên toàn thế giới cũng đang tập trung đẩy mạnh về mảng nào là trong đó có cả Tencent. Và đúng vậy mới đây, hãng Tencent đã công bố tựa game online bắn súng thực tế ảo mang tên Shadow Tracker.

(Clip trailer ấn tượng của Shadow Tracker)

Shadow Tracker là một game hành động RPG dựa theo cốt truyện, bao gồm 7 cấp độ khác nhau, 12 kẻ thù và 15 vũ khí. Trò chơi được lấy bối cảnh tương lai vào thế kỷ thứ 22, nơi con người sinh sống trên trái đất phải tự phát minh để phục vụ môi trường tự nhiên trước sự phá của thiên nhiên. Và tất nhiên
người bảo vệ trái đất không ai khác chính là bạn. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ trái đất, tìm kiếm một chiếc hộp có thông hiểu tin bí mật của trái đất, bị cướp đi bởi một nhóm “ Vô diện giả”.

Gameplay của Shadow Tracker được Tencent xây dựng chủ yếu cho người chơi sử dụng VR. Những thiết kế về chuyển động nhân vật như bắn, né chiêu, lộn, chạy, đi bộ,… đều được thiết kế sao cho ăn nhập với cử động thông hiểu thường của người chơi. Do đó, game mang lại cạm giác rất thực, hệt như người chơi đang ở trong vị trí của nhân vật trong game, chứ không phải đang chơi bằng VR.

Shadow-Tracker

Shadow Tracker được xây dựng nhờ công nghệ hệ thống đồ họa Unreal 4 Engine nên mọi khung cảnh trong game đều được biểu thị khôn xiết chân thực, một thế giới tương lai qua những cái nhìn tưởng tượng khiến cho người chơi có nhận thấy sự quen thuộc và không qua xa lạ đối với thực tại.

Mọi thông hiểu tin về siêu phẩm VR nào là sẽ được GuideGame tiếp tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón đọc nhé.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây