Cách nhận gift code ngọc rồng online 2018 miễn phí

By | 13 Tháng Tư, 2018

Xin chào tất cả anh em thân thiết của netgame360.com. Thời gian vừa qua chúng tôi đã tiến hành phát đi rất nhiều code của các game nổi tiếng. Thật bất ngờ khi có rất nhiều anh em hỏi về code ngọc rồng online 2018. Thấy sự quan tâm của anh em lớn quá nên chúng tôi đã liên hệ với NPH game này và mua lại được 80.000 giftcode ngọc rồng online để về tặng cho anh em. Mọi chi tiết anh em tham khảo bài viết dưới đây.

code ngọc rồng online 2018

Cách thức nhận gift code Ngọc Rồng Online:

– Bước 1: Các bạn hãy chia sẻ bài viết này lên facebook. Và các mạng xã hội mà mình đang sử dụng và nhớ để chế độ công khai.

– Bước 2: tag thêm bạn bè của mình vào bài viết vừa chia sẻ ở bước 1.

– Bước 3: Các bạn nhấn vào link sau và like fanpage: https://www.facebook.com/NetGame360Com-226786574543476/ Đây sẽ là nơi giao lưu,trao đổi các thông tin hữu ích về game.

– Bước 4: Kéo xuống phần bình luận của bài viết này, comment số điện thoại hoặc email để chúng tôi gửi giftcode Ngọc Rồng Online về đó.

Với hơn 5.000.000 vàng, hơn 350 ngọc, trang phục lưỡng long và rất nhiều phần quà khác. Bộ gift code Ngọc Rồng Online lần này giúp bạn thoải mái vàng ngọc mua sắm. Và trải nghiệm những món đồ tưởng như không thể có được.

Giới thiệu đôi chút về game ngọc rồng online & code chú bé rồng

Ngọc Rồng Online là tựa game được phát triển dựa vào cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Từ khi ra mắt,Ngọc Rồng đã chiếm được cảm tình rất lớn từ game thủ. Ngày hôm nay nếu các bạn nhận được code chú bé rồng lần này. Thì đảm bảo quá trình trải nghiệm game của bạn sẽ thuận lợi hơn người khác rất nhiều. Vì vậy hãy nhanh tay lên và đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

Nếu có thắc mắc gì các bạn hãy để lại bình luận trực tiếp dưới bài viết này. Hoặc nhắn tin về cho fanpage đã like ở bước 2 để được các admin của chúng tôi giải đáp cụ thể.

Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ!

Cách nhận gift code ngọc rồng online 2018 miễn phí
4.4 (88.57%) 7 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *