Share tài khoản vsco full free 2018 miễn phí cho AE

By | 21 Tháng Năm, 2018

Nhiều bạn trẻ đang cần tài khoản vsco full 2018 để dùng vào mục đích riêng của mình. Biết được xu hướng xin mượn acc vsco về sử dụng. Chúng tôi có trong tay 10.000 nick, trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ tiến hành share tài khoản vsco full free cho tất cả những ai muốn có.

Mỗi khi lướt các trang mạng xã hội chúng ta đều rất dễ bắt gặp toàn là ảnh hot boy, hot girl lung linh và “ảo tung chảo”. Nhưng để có một bức ảnh như vậy chắc chắn đã phải qua chỉnh sửa rất là nhiều. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, tiện ích mà vẫn vô cùng đẹp mắt. Nổi bật nhất phải kể đến VSCO – ứng dụng đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.Share tài khoản vsco full free 2018

Có thể nói VSCO là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng vi diệu. Với bộ lọc màu đa dạng phong phú hơn hầu hết các ứng dụng cùng thể loại. Chính vì vậy mà ứng dụng này được yêu thích và sử dụng rất nhiều. Nhất là với các bạn trẻ hay selfie vì nó cho bạn một bức ảnh đẹp chỉ qua một vài thao tác nhỏ.

Đôi lời về VSCO full 2018 miễn phí

Tuy nhiên VSCO cũng còn hạn chế đó là chỉ được dùng free những bộ lọc màu thông thường. Còn lại đa số màu đẹp để có thể tạo nên một bức ảnh ” thần sầu” thì người dùng bắt buộc phải bỏ tiền ra mua. Điều này gây khó dễ cho những bạn khônh có đủ điều kiện về tài chính ( vì số tiền bỏ ra để mua một màu cũng không hề rẻ). Vì thế nên netgame360.com sẽ tặng các bạn tài khoản VSCO full màu để  bạn thoải mái chỉnh sửa ảnh.

Các bạn lưu ý hoạt động tặng tài khoản này của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Và không có bất cứ một mục đích xấu nào cả. Chỉ là đang có tài khoản full màu trong tay nên muốn chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng. Để đỡ tốn một phần kinh phí nào đó thôi.

Chúng tôi không có đủ tài khoản để phát cho mỗi người một cái. Nên phải nhiều người dùng chung một tài khoản. Và cũng chính vì thế nên các bạn khi nhận được tài khoản không được đổi mật khẩu. Mong các bạn lưu ý điều này và thực hiện nghiêm túc.

Các bước phải làm để nhận tài khoản VSCO full 2018

– Bước 1: Chia sẻ bài viết công khai lên facebook.

– Bước 2: Tag thêm 4 người bạn của mình vào bài vừa chia sẻ.

– Bước 3: Like fanpage theo địa chỉ =>> https://www.facebook.com/NetGame360Com-226786574543476/

– Bước 4: Để lại số điện thoại ( gmail cũng được) để chúng tôi gửi tài khoản qua đó cho bạn.

Chúc các bạn có những bức ảnh thật đẹp với VSCO.

Nhận code ddtank 2018 ngay số lượng có hạn.

Share tài khoản vsco full free 2018 miễn phí cho AE
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *