SKT Peanut: Tôi vui đến nỗi "con tim tôi đau quá" | Net Game 360

0
17

SKT Peanut: Tôi vui đến nỗi “con tim tôi đau quá”

Tác giả: Long Thất

Vào ngày 19/8, tại nhà thi đấu ‘OGN eStadium’, trận siêu kinh điển của 2 đại gia viễn thông hiểu Hàn Quốc giữa ‘kt Rolster’ và ‘SK Telecom T1’ đã có kết quả chung cuộc 3:2 nghiêng về SKT với màn lội ngược dòng diệu huyền sau khi bị hủy diệt ở 2 ván đầu tiên. Với kết quả nào là SKT đã chắc chắn có một tấm vé tới Chung kết thế giới đồng thời thách thức cho ngôi vị vô địch tại LCK thêm một lần nữa trước đối thủ Longzhu Gaming.

KT vs SKT

(KT đành ngậm ngùi nhìn SKT tiến vào chung kết)

 

Dưới đây là một đôi
san sẻ của ‘hạt đậu thần’  Peanut, sau chiến thắng kịch tính này

 

Đây là lần thứ tư bạn có mặt trong trận chung kết LCK.

Tôi vui đến nỗi con tim tôi đau quá. Tôi may mắn được thi đấu cùng những đồng đội tuyệt vời trong suốt sự nghiệp của mình . Bây giờ, SKT đã có mặt ở CKTG nên tôi sẽ cố gắng vô cùng để có những màn biểu thị tốt nhất.

 

Bạn từng chuyện trò với Smeb trước trận đấu phải không?  Còn những đồng đội cũ trong ROX 2016 thì sao ?

Trước khi trận đấu bắt đầu, tôi và Smeb đã thỏa thuận với nhau rằng: “Cùng thi đấu hết mình nhé”.  May mắn là Blank và những người khác đã gánh tôi vì tôi thực sự không muốn thua trận đấu này

Có vẻ PraY rất muốn đối đầu với tôi và tôi cũng nói rằng sẽ gặp anh ấy trong trận chung kết. Tôi hy vọng sẽ có một trận đấu thật vui vẻ với anh ấy.

Smeb vs Peanut

(Ta từng thoáng qua nhau thật nồng say)

 

Bạn cảm trận đấu bữa nay
như thế nào?

Cả đội đã phạm phải rất nhiều sai lầm trong ván 1 và 2  …. nên tôi đã không thể tập hợp được trong giao tranh. Nhưng tôi nghĩ đồng đội của tôi đã chơi tốt trong các ván đấu còn lại.

 

Faker đã nói với bạn rằng rằng: “Ngày mai, anh sẽ gánh” ở đêm trước trận đấu với Samsung. Bạn có nói điều gì tương tự trước trận đấu nào là không?

Tôi thực sự có một linh tính xấu trước trận đấu này.

SKT Faker

(Faker giữ lời hứa rồi còn gì)

 

Bạn có vẻ như không mỏi mệt
khi phải tập tành
và chuẩn bị liên tục trước các trận đấu?

Tôi đã không ngơi nghỉ
từ năm ngoái rồi. Tôi có thể chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân mình nhưng không thể lúc nào cũng duy trì tinh thần được. Chuyện nào là khó khăn hơn và rất khó để duy trì.

 

Bạn có muốn nói gì trước trận đấu với Longzhu không?

P – P – B – B – B (P: Peanut; B: Blank, ý nói Peanut được thay bằng Blank trong 3 ván cuối) là một trải nghiệm thú vị. Không nhiều người kỳ vọng chúng tôi có thể tiến xa tại vòng đấu Playoffs nhưng chúng tôi vẫn làm được. Ở thời điểm này, tôi nghĩ rằng SKT đơn giản là không thể bị đánh bại. Tôi sẽ thi đấu tốt hơn trong trận chung kết. Cảm ơn các bạn.

SKT Peanut

(Chúc Peanut sẽ một lần nữa được nâng cao chiếc cúp này)

Theo Inven.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây