Steambirds Alliance – Tựa game bắn súng của những tàu bay được điều hành bởi… những chú chim | Net Game 360

0
21

Steambirds Alliance – Tựa game bắn súng của những tàu bay
được điều hành bởi… những chú chim

Tác giả: Nahmi3

Steambirds Alliance là 1 game bắn súng MMO sắp ra mắt do Spry Fox LLC phát triển, nơi người chơi có thể thưởng thức trò chơi bắn đạn địa hình cùng với bạn bè của họ. Thế giới của Steambirds Alliance hoàn toàn mở, tại đây các Boss “gửi” đến  rất nhiều đạn chết để ngăn chặn bạn, việc bạn phải làm là cố gắng giữ thăng bằng máy bay của mình qua những hàng “đàn lạc” và chiến đấu hết sức mình.

Đoạn trailer của Steambirds Alliance

Bắt đầu, người chơi chỉ có thể truy cập vào một chiếc máy bay cơ bản. Giống như các tựa game cùng thể loại khác, khi máy bay của bạn bị phá hủy, bạn có thể chọn 1 chiếc máy bay mới để tham gia lại trò chơi. Theo thời gian, khi người chơi có được kinh nghiệm, các loại tàu mới sẽ được mở khóa (có 11 loại tàu cơ bản, mỗi loại có 3 biến thể). Mỗi loại tàu có phong cách độc đáo của riêng mình, từ nghề thủ công di động để hỗ trợ các máy bay cho đến máy bay chuyên dụng để cứu nạn, phục hồi sức khỏe cho đồng minh.

Steambirds Alliance

Các điều khiển nhìn chung khá là đơn giản trên bộ điều khiển. Spryfox đang thử nghiệm và vẫn chưa quyết định chọn lọc này để cung cấp cho người chơi – là điều khiển truyền thống trái phải hay 1 kiểu này đấy “phức tạp hơn”.

Steambirds Alliance

Bản thân trò chơi diễn ra chủ yếu ở các khu vực mở trên thế giới có thể hỗ trợ tới 40 người chơi cùng lúc. Bạn có thể thấy radar vị trí của người chơi khác ở bên ngoài màn hình và thậm chí còn có thể “tóm” họ lại để họ có thể tham gia hành động nhóm. ngoài ra hệ thống radar cũng hiển thị “missions” (nhiệm vụ), người chơi sẽ hoàn thành chúng để đạt được các điểm thưởng. Khi kẻ thù bị đánh bại, chúng sẽ thả các vật phẩm bao gồm áo giáp và vũ khí cấp cao hơn, những vật phẩm này có thể sử dụng, thỉnh thoảng
cũng có thể bị bỏ đi và người chơi khác có quyền chọn chúng để sử dụng. Đây là 1 cách tuyệt vời khi để những người chơi có kỹ năng cấp cao hơn cung cấp các thiết bị tăng cường cho người chơi cấp thấp mới tham gia.
 Steambirds Alliance
Tính tới thời khắc
hiện tại, Steambirds Alliance đã được phát triển trong 4 năm và có 1 lực lượng lăng xê
hùng hậu dù cho trò chơi vẫn còn đang trong thời gian thử nghiệm. Bạn có thể đăng ký thử nghiệm ở phiên bản Beta sắp tới trên trang web chính thức của họ. Các thông tin mới nhất sẽ được Guidegame liên tục cập nhật, hãy chú ý theo dõi nhé!
  • Trang chủ: http://steambirds.com/

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây