Tân Sư Muội 2: Game thủ cày cuốc mệt nghỉ trong ngày đầu Open Beta | Net Game 360

0
11

Tân Sư Muội 2: Game thủ cày cuốc mệt nghỉ trong ngày đầu Open Beta

Tác giả: lorenth

Không phụ lòng game thủ, Tân Sư Muội 2 đã một ngày Open Beta hết sức thành công và sôi động.

Dù chỉ mới kết thúc Alpha Test vào ngày 1/7 nhưng sau đó Tân Sư Muội 2 đã mở ngay bản chính thức để người chơi không phải chờ đợi quá lâu. Chính cho nên ngay khi lên sóng, Tân Sư Muội 2 đã liên tục nhận được sự ủng hộ điển tích cực của đông đảo cộng đồng game thủ.

tan-su-muoi-2-1

Đúng như dự đoán, số lượng người tham gia giang hồ Tân Sư Muội 2 vẫn đông như những ngày thử nghiệm và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Lướt một vòng game Tân Sư Muội 2, cộng đồng có thể nhận thấy một số hoạt động thu hút đông đảo game thủ tham gia như: đi phụ bản, đào bảo, Bách Quỷ Dạ Hành, Nhuộm Tóc, Hội Bàn Trà,…

tan-su-muoi-2-2

Còn tại group Tân Sư Muội 2 thì liên tục bị “dội bom” bởi một loạt hình ảnh “khoe hàng”, khoe chiến điển tích do game thủ gửi về. Một số anh hùng còn tham gia san sẻ kinh nghiệm, lập đội khiến nơi đây trở nên sôi động và náo nhiệt hơn gấp nhiều lần. hết thảy đều tất tả cho chuyến hành đệ
xuyên không tìm kiếm duyên phận kiếp trước hết sức mới lạ và độc đáo tại Tân Sư Muội 2.

tan-su-muoi-2-3

tan-su-muoi-2-4

Hòa chung không khí tưng bừng trong ngày ra mắt, Tân Sư Muội 2 cũng tổ chức livetream nhận iPhone 7 Plus cùng Diệp Muội – hot girl Linh Nguyễn. Bên cạnh đó, rất nhiều sự kiện outgame ngay tại fanpage đang chờ đợi các anh hùng của Tân Sư Muội 2 tới khám phá.

tan-su-muoi-2-5

tan-su-muoi-2-6

Kể từ đây một hành đệ
mới mang tên Tân Sư Muội 2 sẽ chính thức bắt đầu mang theo nhiều điều mới lạ và độc đáo so với vô vàn những tựa game trước đó. Chính cho nên đừng bỏ lỡ thời cơ được trải nghiệm Tân Sư Muội 2 và tìm kiếm duyên phận tiền định từ kiếp trước của bạn ngay từ bây giờ!

Tân Sư Muội 2 – Hành đệ
Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:

Trang chủ: https://tsm2.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2

Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2

Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây