Tencent lại tiếp chuyện ra mắt phiên bản game Đột Kích mới theo phong cách Moba cực chất với tên gọi CFX | Net Game 360

0
21

Tencent lại tiếp chuyện ra mắt phiên bản game Đột Kích mới theo phong cách Moba cực chất với tên gọi CFX

Tác giả: Zest

Trong lúc Crossfire Legends, phiên bản Đột Kích trên di động vẫn đang làm mưa làm gió tại Việt Nam, thì Tencent lại tiếp chuyện gây bão trên giang sơn tỷ dân bằng một phiên bản “Đột Kích đặc biệt” mới kết hợp lối chơi Moba cực kỳ độc đáo mang tên CFX.

cfx-cv

Các khung cảnh trong CFX được dựng lại hoàn toàn từ Đột Kích dưới góc nhìn thứ 3 mới lạ nhưng cũng không kém phần thân thuộc. Bạn sẽ được gặp lại hầu hết các nhân vật trong Đột Kích như Fox, the Judge, Seth, Blade,…dưới vai trò của những tướng đỡ đòn, xạ thủ, sát thủ được phân thành nhiều thuộc tính và sở hữu các kỹ năng với thế mạnh riêng. Hiện tại, CFX đã sở hữu 17 lớp nhân vật khác nhau và vẫn sẽ tiếp chuyện mở rộng trong thời kì
tới

cfx-char

(Các nhân vật quen thuộc trong Đột Kích)

cfx-5

(Bạn có nhận ra map nà đây không?0

Về gameplay, CFX có đủ các tíng năng hỗ trợ của các tựa game moba tân thời, hệ thống tìm đối thủ trực tuyến Match-Making thông hiểu minh, các chế độ chơi 1vs1, 3vs3 hay 5vs5. Với lối chơi moba hành động bắn súng trên các bản đồ quen thuộc Tàu Chở Hàng, Trạm Phát Sóng, Thị Trấn Bỏ Hoang…, được hỗ trợ bởi nền đồ họa 3D sống động cùng những hiệu ứng đương đầu đẹp mắt, CFX mang đến cho người chơi một trải nghiệm gây nghiện có 1 không 2 cực kỳ độc đáo. Nó giống như bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại với một tốc độ nhanh hơn bằng các nhân vật, súng đạn và địa hình của Đột Kích vậy.

cfx-6

cfx-5

cfx-3

Transport hiện đang là chế độ hấp dẫn người chơi nhất của CFX. Tại đây, bạn sẽ được điều khiển các loại phương tiện khác nhau để chiến đấu với đối thủ của mình. Mỗi cách chơi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới và bạn hoàn toàn có thể kết hợp những nhân vật lại với nhau để tạo ra các chiến thuật của riêng bạn. Ngoài Transport, CFX còn có các chế độ chơi căn bản khác cũng thích thú không kém bao gồm Territory (tranh đoạt lãnh thổ), Bomb, Flag và Deathmatch.

cfx-mode

(Các chế độ chơi căn bản)

Nhân vật của bạn cũng được trang bị một bảng Talent riêng dùng điểm tiềm năng được tặng mỗi khi lên cấp, bạn có thể tùy ý tăng điểm để hỗ trợ cho lối chơi ưa thích của mình. Cần phải nói thêm dù có lối chơi theo phong cách bắn súng, CFX vẫn là một tựa game Moba đúng nghĩa, biểu hiện rõ nhất ở việc, để chiến thắng bạn không chỉ cần kỹ năng cá nhân tốt, mà đề cao hơn đó là khả năng kết hợp
ăn ý với đồng đội để thực hiện những chiến thuật chung của cả team.

cfx-4

(hỗ trợ đồng đội/chiến thuật chung là key để chiến thắng trong CFX)

CFX đã chính thức mở cửa thử nghiệm, dự kiến đợt thể nghiệm này chỉ kéo dài tới ngày 30/4 mà thôi. Để trải nghiệm game cần có tải khoản QQ chat, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký và tải game theo đường link bên dưới:

  • Link đăng ký QQ chat: http://reg.imqq.com/
  • Link tải game: http://cf.qq.com/cp/a20170413open/
  • Hãy để lại comment nếu gặp khó khăn trong việc đăng ký nick QQ, GuideGame sẽ giúp bạn

 

Lưu ý cho các bạn đăng ký nick QQ, ở bước “verification code” các bạn hãy chuyển Country về Việt Nam rồi hãy điền số điện thoại: 

cfx-reg

(Bấm vào vị trí khoanh đỏ để chuyển Country về Vn trước khi điền SĐT)

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây