Thiện Nữ Mobile: Game chưa ra mắt, game thủ đã ùn ùn rủ nhau lập bang | Net Game 360

0
19

Thiện Nữ Mobile: Game chưa ra mắt, game thủ đã ùn ùn rủ nhau lập bang

Tác giả: Kakashi

Liên tục là những post tuyển thành viên và kêu gọi lập bang của rất nhiều game thủ ở khắp mọi miền giang san trong nhóm Thiện Nữ Mobile dù game chưa ra mắt. Điều nè
cho thấy siêu phẩm trên mobile nè
đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

(Trailer của Thiện Nữ Mobile)

Dạo qua một vòng group Thiện Nữ Mobile, bên cạnh những nội dung san sẻ về trải nghiệm chơi game bản Trung Quốc, Đài Loan, đó là rất nhiều những topic thông báo lập bang – tuyển thành viên hoặc kêu gọi lập bang cho rất nhiều khu vực trên cả nước. Các bang chủ đã nghĩ ra những cái tên Bang phái rất “bá đạo” như: Lầu Xanh, Thiên Mệnh, Gia Tộc Muối, Huyết Tộc, Tuyệt Tình Cốc, Bạch Hồ Tộc … cùng cả slogan hẳn hoi! Đây hầu hết đều là những người chơi có kinh nghiệm chinh chiến qua khá nhiều các game online trước khi quyết định đến với tựa game này, nên họ hiểu rằng tình anh em, khí phách bang hội, niềm kiêu hãnh hùng cứ một phương mới là cái giá trị cốt lõi tạo nên hứng thú trong game.

thien-nu-3

thien-nu-1

thien-nu-2  

thien-nu-6

thien-nu-8

Có rất nhiều lý do để một người chơi quyết định chơi thử một tựa game, tuy nhiên điều giữ chân họ ở lại lâu dài thường chỉ có một: Bang hội và tình cảm anh em. Chơi game sợ nhất là cô đơn, ấy vậy nên việc kêu gọi lập team, lập bang trước khi game ra mắt đã trở thành thói quen của một bộ phận game thủ Việt. Việc lập bang không chỉ quy tụ anh em cùng chí hướng về một mối để cùng chơi game, bàn luận mà còn là tiền đề để “gom nhân lực, tài lực”, sẵn sàng đua top bang ngay từ những thời khắc
đầu tiên game ra mắt. Tuy nhiên, cũng có những bài viết tuyển thành viên cho bang hội toàn nữ hay bang chủ trương Nữ nhân trị quốc như:

thien-nu-9

thien-nu-7

Được biết, trong Thiện Nữ Mobile khi đánh Boss sẽ nhận được 100% các vật phẩm quý như mật tịch, bí kíp kỹ năng, trang bị tím, trang bị Quỷ. Chưa kể đánh Boss rớt đồ quí là không hề hiếm, giấc mơ đổi đời thành đại gia nhờ nhặt đồ là có thật trong Thiện Nữ Mobile. Mà để có thể đánh được boss game thủ phải đồng tâm hiệp lực, phối hợp thi triển chiêu thức nhịp nhàng mới có thể đánh bại những con Boss hung ác, giành lấy thắng lợi, chính thành thử vai trò Bang hội quả thật là rất lớn.

Có thể thấy, sức nóng của Thiện Nữ Mobile đã khiến cho cộng đồng người chơi không thể ngồi yên. Ngay bây chừ game thủ có thể tham gia vào cộng đồng Thiện Nữ Mobile và chờ đợi ngày game ra mắt để “quẩy” Bang chiến tưng bừng tại:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây