[Tiền mùa giải 2018] hướng dẫn bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mạnh nhất dành cho hỗ trợ (phần 1) | Net Game 360

0
21

[Tiền mùa giải 2018] hướng dẫn bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mạnh nhất dành cho hỗ trợ (phần 1)

Tác giả: Jus

Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nâng bảng ngọc Tái Tổ Hợp dành cho vị trí hỗ trợ cover, với những vị tướng như LuLu, Janna, Karma…

Tiền mùa giải 2018 – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp dành cho SP Buff, Cover:

1 bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn chỉnh sẽ gồm 2 bảng ngọc: 1 bảng ngọc Chính (nằm bên trái) và 1 bảng ngọc Phụ (nằm bên phải), tổng cộng sẽ có 6 viên ngọc được sử dụng. Khi kết hợp 2 bảng ngọc này với nhau, sẽ được cộng thêm miễn phí 15 sức mạnh phép thuật hoặc 10 sức mạnh công kích.

1. Nhóm Ngọc Chính – Ngọc Pháp Thuật:

+ Ngọc Siêu Cấp:

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng Triệu hồi Aerie Siêu cấp  Đòn đánh và kĩ năng đua Aery tới mục tiêu. Gây sát thương kẻ địch hoặc che chắn đồng mình.
Sát thương: 10+ 40 theo cấp + 0.1 AP hoặc +0.15 SMCK cộng thêm
Lá chắn: 40-100 theo cấp +0.25AP hoặc +0.25 SMCK cộng thêm
Linh thú không được gửi đi tiếp cho đến khi quay về chổ bạn.

Phân tích: Nhìn qua thì các bạn cũng có thể thấy đây là 1 viên Ngọc Tái Tổ Hợp vừa có khả năng tấn công, vừa có khả năng bảo vệ đồng đội rất hiệu quả. Kết hợp thêm các trang bị tạo khiên sẽ giúp bạn cover đồng đội, đặc biệt là Xạ Thủ dễ dàng hơn, cũng như bổ sung thêm sức mạnh để trao đổi sát thương với kẻ địch khi đi đường.

+ Ngọc Cao Cấp:

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng Dải băng năng lượng Cao cấp Mỗi 60 giây, sử dụng kĩ năng kế tiếp sẽ không tốn năng lượng hoặc nội năng và hồi lại 10% chỉ số đã mất

Phân tích: Đối với những vị tướng hỗ trợ cover thì năng lượng là 1 chỉ số vô cùng quan trọng. Đa phần sức mạnh của những SP này đến từ việc thi triển các kĩ năng liên tục để thắng đường. nên chi sử dụng Ngọc Tái Tổ Hợp này sẽ giúp hà tằn hà tiện năng lượng khi sử dụng kĩ năng cũng như hồi lại lượng năng lượng đã mất, giúp trụ đường được lâu hơn.

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng Thăng tiến sức mạnh Cao cấp Nhận được 10% Giảm thời gian hồi chiêu khi đạt cấp 10
Mỗi % giảm thời gian hồi chiêu vượt quá giới hạn sẽ chuyển thành +2 SMPT hoặc +1.4 SMCK.

Phân tích: Thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10, khi mà trang bị vẫn còn đang ít ỏi là 1 con số cực kì lớn dành cho vị trí SP. Với 10% giảm thời gian hồi chiêu, bạn sẽ có thể sử dụng kĩ năng được nhiều hơn, đóng góp nhiều công dụng và sát thương cho cả đội trong giao tranh.

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng Thủy Thượng Phiêu Sơ cấp Nhận thêm 25 tốc độ chuyển di
và tối đa +30 SMPT hoặc +21 SMCK khi đi trên sông

Phân tích: Với 25 tốc độ chuyển di
cộng thêm, xem như bạn đã có miễn phí 1 đôi giày trong tay. Cộng thêm lượng sức mạnh phép thuật khá ổn giúp các giao tranh, các pha bắt lẻ, roam diễn ra ở sông sẽ gia tăng lợi thế cho bạn đáng kể.

2. Nhóm Ngọc Phụ – Ngọc Kiên Định:

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng Suối nguồn sinh mệnh Cao cấp Khống chế 1 kẻ địch sẽ đánh đấu kẻ đó trong 4 giây.
Tất cả đồng minh tấn công vào mục tiêu bị đánh dấu sẽ
được hồi lại 5+ 1% máu tối đa của bạn.

Phân tích: hầu hết các vị tướng Hỗ Trợ đều có kĩ năng khống chế tốc độ di chuyển, nên việc tận dụng sức mạnh của ngọc Tái Tổ Hợp này sẽ rất hiệu quả. Giúp Xạ Thủ của bạn sống khỏe hơn ở giai đoạn đi đường và hồi phục nhiều hơn trong giao đấu
tổng.

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng Tiếp sức Sơ cấp Hồi máu và tạo khiên mạnh hơn 5%. Tăng thêm 10% đối với những mục tiêu dưới 40% máu.

Phân tích: Chắc hẳn không cần phải giảng giải
nhiều về viên Ngọc Tái Tổ Hợp này. Công dụng rất giống với điểm bổ trợ Then Chốt Phong Ngôn Chúc Phúc ở hiện tại.