Tìm hiểu các hệ phái trong Thiện Nữ Mobile | Net Game 360

0
30

Phong cách của bạn hợp với môn phái nào nhất trong game Thiện Nữ U Hồn Mobile?

Tác giả: SieuNhan

Thiện Nữ U Hồn Mobile hay được gọi với cái tên Thiện Nữ tại Việt Nam sẽ do VNG phát hành, là một tựa game online mobile thuộc thể loại MMORPG sở hữu gần 300 kỹ năng và 6 class nhân vật. Mỗi hệ phái lại có sự dị biệt
nhau, không phái nào giống phái nào, tương sinh tương khắc hoàn toàn với nhau. bữa nay
GuideGame sẽ giúp bạn phân tàng trữ các môn phái trong Thiện nữ.

(Giới thiệu môn phái Dị Nhân)

6 class nhân vật lần lượt gồm: Phương Sĩ, Giáp Sĩ, Xạ Thủ, Y Sư, Dị Nhân, Mị Giả,. Mỗi class có bộ kỹ năng chia thành kỹ năng cơ bản, tuyệt kỹ và kỹ năng thiên phú. Vì nhiều hướng phát triển nên người chơi phải tìm hiểu kỹ về đặc điểm từng phái mới phát huy được sức mạnh tối thượng của nhân vật.

1. Phương Sĩ

thien-nu-5

(Class nhân vật Phương Sĩ)

Phương Sĩ được đánh giá là phái có sức tấn công thuộc vào hàng mạnh nhất trong Thiện Nữ. Phương Sĩ tấn công nhóm pháp thuật tầm xa, dùng 4 yếu tố phong, hỏa, lôi, điện làm chủ đạo và có tính cơ động cao. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là phòng ngự kém, máu giấy, nếu không biết lựa vị trí để ra chiêu sẽ bốc hơi rất nhanh.

2. Giáp Sĩ

thien-nu-3

(Class nhân vật Giáp Sĩ)

Giáp Sĩ luôn xông pha tiền phong
trong những trận giao tranh đồng thời bảo vệ cho các đồng đội phía sau mình. Đặc điểm của Giáp Sĩ là mang trên mình lá chắn kiên cố. Giáp Sĩ có cơ chế tấn công vật lý, phòng ngự tốt, máu lớn, cách đấu tranh biến đổi linh hoạt, lực đánh mạnh. Giáp Sĩ luôn lấy máu và phòng ngự để bù đắp cho lượng sát thương yếu và chí mạng thấp của mình.

3. Xạ thủ

thien-nu-4

(Class nhân vật Xạ Thủ)

Xạ thủ với tầm đánh xa, sát thương vật lý lớn cộng với khả năng tấn công nhóm rất hiệu quả nên đây là 1 trong những damage chính của team. Về nhược điểm, cũng giống như các sát thương chính. Xạ thủ có lượng máu và phòng ngự tương đối yếu, nếu không biết giữ vị trí sẽ rất dễ là con mồi cho team địch. Ai muốn trải nghiệm khả năng ra tay nhanh gọn chuẩn xác, nhất tiễn phong hầu thì Xạ thủ là 1 class không thể bỏ qua.

4. Y Sư

thien-nu-6

(Class nhân vật Y Sư)

Y Sư: Trị thương pháp thuật tầm xa, Y Sư có nhiều kỹ năng phụ trợ như bơm máu, giải trừ khống chế, hồi sinh, làm phản ẩn, đồng thời có thể tự bảo vệ mình và gây sát thương liên tiếp, dù PVE hay PVP đều bộc lộ khả năng support tốt. Khi đánh BOSS, có thể gây sát thương mạnh bằng việc tấn công ảo.

5. Mị Giả

thien-nu-8

(Class nhân vật Mị Giả)

Mị Giả: Có khả năng chuyên khống chế pháp thuật tầm xa, tính linh hoạt cao nhưng sát thương lại thấp, là thành phần quan trọng trong đội khi gặp BOSS. Mị Giả kỹ năng khống chế đặc biệt như định thân, hỗ loạn, gây choáng, tràm mặc, trói buộc; tốc độc nhanh, biết tàng hình, có khả năng làm phản tiên thủ rất mạnh, là thành phần quan trọng trên mặt trận hay trong các phó thác bản khó.

6. Dị Nhân

thien-nu-7

(Class nhân vật Dị Nhân)

Dị Nhân: Thuật Dị Nhân triệu hồi U Linh. Vạn vật đều có linh hồn, đều có thể triệu hồi. Trong hỗn chiến, linh thú bảo bảo không những có thể phóng sát thương số lượng lớn còn có thể chọn lọc mục tiêu mấu chốt, chia sẻ sát thương với chủ nhân.

Có thể thấy, các hệ phái và các kỹ năng của hệ phái trong Thiên Nữ rất đa dạng và khác biệt. Nếu Giáp Sĩ có đặc tính Sinh tồn cao nhưng Sát thương chỉ ở mức trung bình thì Xạ Thủ có sát thương cực cao, nhưng tính linh hoạt và sinh tồn thấp. Cũng tương tự với các môn phái khác, sự dị biệt
trong ưu và nhược điểm giữa các class là rất lớn, tạo nên nét đặc trưng riêng và tương khắc hoàn toàn với nhau. Chính thành ra khi tham gia các hoạt động hoặc PK 1 tổ đội rất cần sự đủ đầy kết hợp của nhiều class, có thủ, có dame để khống chế Boss và kẻ địch.

Để tìm hiểu thêm về Thiện Nữ, các game thủ truy cập tại đây:

  • Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn
  • Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile