TME > RSG: GAM SẼ LÀ ĐỐI THỦ TIẾP THEO CỦA TME TRONG TRẬN BÁN KẾT…. | Net Game 360

0
16

[GPL MÙA HÈ 2017] TME > RSG: GAM SẼ LÀ ĐỐI THỦ TIẾP THEO CỦA TME TRONG TRẬN BÁN KẾT.

Tác giả: H.A.W.K

Trận đấu mang tính quyết định giữa 2 đội đồng hạng hai, đội nà giành chiến thắng sẽ đội lọt vào vòng trong gặp GAM. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn khi cả 2 đội sẽ đều thi đấu hết khả năng của mình.

Cấm/Chọn:

c2

Trận đấu mang tính chất quyết định khi cả 2 đội đều đang đồng hạng hai, ai chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng bán kết. Cả hai đội đều nhanh chóng chọn lọc những vị tướng phù hợp với chiến thuật của mình. Nhìn chung ta có thể thấy RSG chọn lọc một đội hình rất mạnh khi đi đường đơn, họ đặc biệt nhắm tới chiến thuật lấy lợi thế ban đầu khi chọn lọc Lucian ở đường giữa, ngoài ra họ còn có Rumble và Ashe sẽ đóng vai trò mở giao tranh đồng thời họ cũng chọn lọc luôn Cho’gath đi rừng, một con bài rất an toàn tại phiên bản hiện tại. TME nhận thấy điều đó, họ chủ động chọn đội hình mạnh về cuối trận hơn khi có Ko’gmaw và Janna kèm theo đó quyết định chọn 2 vị trí chống chịu ở đường trên và đi rừng để vô hiệu hóa đội hình nhiều sát thương của RSG.

5’. Chiến công đầu:

f2

Khởi đầu từ một pha lên cao của người chơi đường trên bên phía RSG mà không có phép bổ trợ tốc biến. Gragas trong tay Kupz nhận được thông thạo tin và lập tức có mặt. Một pha kết hợp chiêu thức đơn giản của bộ đôi đường trên và đi rừng bên phía TME. Chiến công đầu cho Kupz.

Có được lợi thế ban đầu từ đường trên TME chủ động sang hỗ trợ đường giữa khi mà Cassiopeia đang tỏ ra thua thiệt cho với Lucian phía bên kia. Rõ ràng TME đã chuẩn bị rất kĩ cho chiến thuật nè
khi con bài Sion tỏ ra hết sức khó chịu với chiêu cuối của mình, liên tiếp là những điểm hạ gục quan trọng san bằng khoảng cách giữa 2 người chơi đường giữa được thuộc về Cassiopeia.

TME chiến thắng ở mọi đường và họ làm cho kế hoạch của RSG bị phá sản. Với việc 2 chống chịu đang có lượng trang bị vượt trội so với 2 người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến kèm với đó xạ thủ của họ Ko’gmaw càng về sau càng mạnh, TME hoàn toàn có thể từ từ dãn cách lợi thế để tiến đến với chiến thắng.

22′. Con Baron đầu tiên của ván đấu thuộc về TME:

b2

Bắt đầu từ một pha thả bùa lợi sứ giả nhằm đánh lạc hướng của các thành viên TME, lập tức RSG mắc bẫy. RSG hoàn toàn không có tầm nhìn khu vực Baron để rồi họ tiến vào và mất đi 2 điểm hạ gục cùng với đó là con Baron cho TME.

 

26’’. Trận đấu kết thúc:

Tận dụng bùa lợi Baron, TME hội tụ
5 thành viên, họ lấy được hoàn toan dàn trụ ngoài của RSG, chênh lệch về tiền đã lên đến con số10.000. chẳng những
vậy, TME còn lấy thành công 2 nhà lình siêu cấp, trong một pha ép giao tranh của TME đội hình nhiều sát thương của RSG hoàn toàn chẳng thể
động vào được xạ thủ TME khi Ko’gmaw có 2 dàn chắn quá cứng cáp cùng với sự bảo vệ của Janna. Xạ thủ TME thoải mái xả sát thương điên cuồng hạ gục hết thảy thành viên RSG. TME giành chiến thắng đồng thời sở hữu tấm vé thứ 2 vào vòng trong. Đối thủ của TME không ai khác chính là GAM, đại diện đến từ Việt Nam.

e2

Highlight ván đấu giữa TME vs RSG.

 

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây