Top phần mềm đọc file PDF trên Macbook, Mac OS

0
13

Bạn mới sử dụng Mac OS và đang tim kiếm một phần mềm hỗ trợ đọc file PDF trên thiết bị thì với bài viết Top phần mềm đọc file PDF trên Macbook, Mac OS dưới đây, Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn một đôi
phần mềm đọc file PDF thông dụng như Adobe Reader, Foxit Reader … cũng như được nhiều người sử dụng.

Bài viết liên quan

  • Mở file PDF mặc định bằng Adobe Reader
  • Tạo chữ ký PDF bằng Adobe Reader trên điện thoại
  • Đọc PDF bằng Adobe Reader, xem file pdf bằng phần mềm Adobe Reader
  • Cài và sử dụng Adobe Reader đọc, xem file PDF
  • Adobe Reader – Bật tính năng tự động lặp lại khi đọc hết file PDF

Định dạng PDF là tên viết tắt của Portable Document Format, và định dạng này có kích tấc
khá nhỏ nên bây chừ được nhiều người sử dụng để lưu trữ và chia sẻ. Để mở được các file có định dạng PDF các bạn cần sử dụng phần mềm đọc file PDF và dĩ nhiên trên Macbook cũng vậy. Tuy nhiên bây chừ có khá nhiều phần mềm đọc file PDF trên Macbook, vì vậy mà bài viết sau đây Taimienphi sẽ giới thiệu Top phần mềm đọc file PDF trên Macbook mà bạn đọc có thể tham khảo để từ đó lựa chọn cho mình một phần mềm thích hợp. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Top phần mềm đọc file PDF trên Macbook, Mac OS

Adobe Reader cho Mac

Adobe Reader cho Mac là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF dành cho máy tính Mac với nhiều tính năng, có thể được sử dụng để xem, in hoặc kí quyền sở hữu cho file PDF. Ngoài ra, không chỉ xem các file văn bản thông thường, Adobe Reader cho Mac còn hỗ trợ người dùng xem các file media bao gồm video, âm thanh, hình ảnh, kể cả các bản thiết kế CAD cũng như sơ đồ các bản vẽ được chuyển đổi sang file PDF bằng việc tích trữ hợp tính năng PDF Portfolios. 

top phan mem doc file pdf tren macbook mac os

PDF Expert for Mac cũng là đệ trình xem và chỉnh sửa tài liệu PDF với nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ người dùng chèn các chú thích, trích xuất trang, gộp tài liệu, điền vào mẫu và thêm chữ ký cho file, ngoài ra PDF Expert for Mac có khả năng chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc để hà tằn hà tiện thời gian.

Download Adobe Reader cho Mac tại đây

Foxit Reader cho Mac

Foxit Reader cho Mac là áp dụng đọc PDF trên hệ điều hành Mac vừa được Foxit Software phát hành, mang đến cho người dùng Mac nhiều tính năng tiện lợi để làm việc với file PDF. Ứng dụng Foxit Reader có giao diện khá bắt mắt, cho phép bạn dễ dàng tuỳ chỉnh nền và màu sắc. Cửa sổ bao gồm nhiều nút và menu nhưng không quá phức tạp, dành nhiều không gian để hiển thị file PDF, xoay trang, phóng to, thu nhỏ hoặc chia sẻ tài liệu lên mạng xã hội như Facebook.

top phan mem doc file pdf tren macbook mac os 2

Foxit Reader cho Mac cho phép bạn đọc nhận xét, xem trước mỗi lớp và tài liệu đính kèm cũng như chứng thực chữ ký. Dễ dàng đọc tài liệu PDF theo số trang, hình thu nhỏ của trang hoặc bookmark. Bên cạnh đó, áp dụng Foxit Reader cho Mac còn hỗ trợ mở file PDF có mật khẩu bảo vệ, tìm kiếm văn bản và mở nhiều file trên các tab khác nhau để dễ dàng mở và xem nội dung tài liệu. Tóm lại Foxit Reader cho Mac là áp dụng trực quan, được thiết kế để hỗ trợ bạn làm việc với file định dạng PDF theo phương thức dễ dàng nhất.

Download Foxit Reader cho Mac tại đây.

Soda 3D PDF Reader cho Mac

Soda 3D PDF Reader cho Mac là áp dụng đọc file PDF hỗ trợ trên hệ điều hành Mac với tính năng ham thích là cho xem tài liệu PDF với hiệu ứng 3D độc đáo. Phần mềm này còn cho phép tạo ra file PDF từ nhiều định dạng khác nhau, tương thích với toàn bộ các file PDF được tạo ra từ nhiều ứng dụng, đồng thời có thể trích xuất hay in ấn tài liệu PDF.

top phan mem doc file pdf tren macbook mac os 3

Soda 3D PDF Reader cho Mac hiển thị các tài liệu PDF dưới dạng 3D giống như khi bạn đang cầm một lôi cuốn sách, vừa độc đáo, vừa gần gũi. Ứng dụng có thể mở toàn bộ các file PDF được tạo ra bởi nhiều phần mềm khác nhau như Foxit Reader hay Adobe Reader. Tuy nhiên ưu điểm của Soda 3D PDF Reader hơn hẳn so với Foxit Reader là bạn có thể xem file PDF dưới dạng hiệu ứng 3D.

Download Soda 3D PDF Reader cho Mac tại đây

Haihaisoft PDF Reader for Mac

Haihaisoft PDF Reader for Mac là một phần mềm miễn phí dùng để đọc và in ấn các file PDF trên hệ thống máy Mac. Phần mềm này có kích tấc
nhỏ gọn, tốc độ load nhanh và nhiều chức năng. Ngoài ra, nó còn có thể đọc được những file PDF bị khoá bởi DRM-X và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

top phan mem doc file pdf tren macbook mac os 4

Giao diện của Haihaisoft PDF Reader khá cơ bản và trực quan. Bạn có thể mở một tài liệu chỉ bằng cách sử dụng đệ trình ưng chuẩn tập tin, vì phương pháp “kéo và thả” không được hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể xem tính chất
tệp PDF (ví dụ như tiêu đề, tác giả, ngày tạo, nhà sản xuất PDF và phiên bản), gửi tệp qua email và thay đổi chế độ xem (trang đơn, mặt đối mặt, xem sách).

Download Haihaisoft PDF Reader for Mac tại đây.

Enolsoft PDF Magic for Mac

Enolsoft PDF Magic for Mac là áp dụng giúp bạn chỉnh sửa PDF cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn kết nối các file PDF khác nhau thành 1 file duy nhất hoặc tách một file PDF ban sơ
thành các file PDF thành phần tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

top phan mem doc file pdf tren macbook mac os 5

Enolsoft PDF Magic for Mac có thể sắp xếp các file PDF của mình hoặc thực hiện xoay trang khi xem file PDF này. Đồng thời bạn còn có thể chèn trang PDF cũng như thêm các file ảnh với các định dạng khác nhau như: PNG, JPG…

Download Enolsoft PDF Magic for Mac tại đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-doc-file-pdf-tren-macbook-mac-os-25831n.aspx
Trên đây là danh sách các phần mềm đọc file PDF trên Macbook mà Taimienphi muốn giới thiệu với bạn đọc đang cần tìm một áp dụng để hỗ trợ việc đọc cũng như chỉnh sửa file PDF trên MacOS. Hy vọng các bạn sẽ tìm cho mình được phần mềm hài lòng và phù hợp với công việc mà mình đang thực hiện.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây