TOP THÁCH ĐẤU GG PI BERITH HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI ĐƯỜNG HIỆU QUẢ NHẤT | Net Game 360

0
16

TOP THÁCH ĐẤU GG PI BERITH HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI ĐƯỜNG HIỆU QUẢ NHẤT

Tác giả: Optimus

Xin chào các kiện tướng!

Tôi là GG.Pi hiện đang ở top thách đấu sever cũng là một trong những thành viên của Guidegame và hôm nay tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm đi đường giúp tôi lên Thách đấu để mọi người cùng học hỏi nhé.

lienquan

ĐƯỜNG KING KONG

Đường King Kong là đường được solo skill khá là nhiều với màn biểu hiện kỹ năng cá nhân ép đường đối thủ. Việc trước hết khi bạn đi đường King Kong là check xem đối phương ăn bùa gì để có thể biết được hướng gank của đối thủ.

lienquan

Nếu đối thủ gank đường của King Kong hay không gank đường King Kong thì bước trước hết khá quan trọng đó là pha solo skill đầu game. Khi solo đường phải để ý dùng kỹ năng vừa dính vào quái vừa dính vào người đối phương đặc biệt phải lên lever 2 trước đối thủ mới có lợi thế khi solo skill. Khi solo skill thắng bạn nên để ý ăn rùa một cách cẩn thận đừng để bị cướp và sau đó lui về trụ đợi team địch xuống rồng.

lienquan

Khi thấy team địch di chuyển xuống rồng thì bạn núp ở bụi nhà đối phương sau đó nhìn lính mình chạy qua trụ 2 sau đó chặn lính và quét lính bằng kỹ năng một cách nhanh nhất để lính không vào được trụ của mình sau đó bạn di chuyển xuống rồng.

lienquan

Khi bạn làm tốt những bước trên thì giao đấu
ở đường rồng đối thủ chỉ đứng trên đường King Kong và bạn di chuyển xuống phụ team với thế trận 3-5 hoặc 4-5 và team bạn hoàn toàn có lợi.

lienquan

Trường hợp đối thủ cùng đường với bạn phải xuống thủ trụ mid thì lúc nào là bạn chạy thẳng lên top để lấy trụ top của đối phương và ngay sau đó là dơi quỷ hoặc bùa đỏ khi đối phương thua giao đấu
rồng ở bên dưới. Cứ thế bạn đẩy lính lên cao rồi di chuyển giao đấu
rồng cùng team và snowball sẽ liên tục tiếp diễn và đến phút end game.

ĐƯỜNG GIỮA

lienquan

Nếu bạn đi vị trí mid thì ngay ở đầu game bạn nên chạy ra bụi cỏ đứng trước hết để căn tầm nhìn cũng như cấu máu mid đối phương trong lúc đối phương không biết gì. Đa phần tướng mid đều là tướng đánh xa và kỹ năng dùng xa nên bụi đầu là một địa điểm lý tưởng để cấu máu.

lienquan

Đường mid hơn nhau ở chỗ ai quét lính nhanh hơn sẽ check và phá rừng đối phương tốt hơn. Khi bạn đi đường giữa cầm theo tốc biến sẽ giúp bạn thoát thân khi bạn check tầm nhìn vô tình bị đối phương bắt. Việc căn tầm nhìn vị trí mid phải làm nhiều nhất mặc dù máu yếu và hay bị bắt.

lienquan

Khi thấy sự tập trung của đối phương quá nhiều thì bạn chỉ nên đứng đằng sau trụ và sử dụng kỹ năng vào lính để đối phương không thể nào là push được trụ. Nhớ rằng sử dụng kỹ năng vào lính chứ đừng sử dụng vào đối phương vì nó không có tác dụng quá nhiều ngược lại bạn còn bị chết.

lienquan

Vị trí mid là vị trí dễ bị bắt nhất cũng là vị trí dễ di chuyển qua các lane khác nhất nên chi bạn nên di chuyển liên tục để def hộ trụ của các lane khác và tăng thêm lượng vàng của mình. Nhớ quét lính mid xong mới di chuyển nhé.

lienquan

Khi bạn ăn rồng thì bạn nên đứng ở bụi bên nào là sử dụng kỹ năng vào rồng, mục đích núp bụi nào là để biết xem bao nhiêu đối thủ đi đường nào là và bao nhiêu đối thủ đi đường bên cạnh. Khi đứng đây ý thức
bạn phải ổn định để hack não đối phương là khi bạn đứng trong bụi đối thủ chạy tới bụi của bạn thì bạn di chuyển nhanh qua tường sau đó tốc biến về nhà và team bạn sẽ ăn rồng.

lienquan

Pháp sư đường giữa luôn là hậu phương kiên cố cho tuyến trên hoạt động tốt. Chỉ cần bạn kết thúc dame đối phương sớm là đồng đội bạn có thể end game một cách dễ dàng.

ĐƯỜNG RỒNG

lienquan

Khi bạn đi đường rồng thì bạn phải để ý luôn từ lúc bắt đầu load game đầu vì nếu là Nakroth thường sẽ gank top nhiều hơn và Violet thì 90% sẽ gank đường rồng và 10% sẽ gank mid nên chi lôi cuốn đề quan sát nào là khá quan trọng.

lienquan

Đường rồng thường sẽ đi hai người hoặc nếu có roam sẽ đi một người và việc trước hết là phải chặn lính để lấy lever 2 để ép đối phương vào trụ. thời đoạn
đầu thì đường King Kong và đường rồng không khác gì nhau cho lắm chỉ cần ai lever 2 trước người đó sẽ có lợi hơn.

lienquan

Bạn đi đường rồng nếu gặp Top không biết di chuyển thì bạn rất khó có thể khởi động tốt được còn rồng nên chi bạn phải ra vòng ngoài để cản phá khả năng tiếp cận rồng của đối phương, bạn có thể mất mạng đó nhưng không thể mất rồng đầu vì rồng đầu quyết định 60% trận đấu.

lienquan

Ngay khi đẩy lính cũng như ăn rồng xong thì giao đấu
sẽ tiếp tục nổ ra ở dơi quỷ và bạn sẽ di chuyển khi quét sạch lính và phụ đồng đội. Đường rồng tỉ lệ có mặt trong giao đấu
trên 80% và luôn có mặt trong moi tình huống.

 

Khi bạn giúp xong giao đấu
thì nhớ quay về đường của mình để def chứ đừng có bỏ trụ và đẩy lính thật cao lên khi thấy đối phương tập trung hết ở lane khác. Nhớ quan sát map trước khi làm việc nào là vì làm vậy rất dễ bị bắt lẻ nhưng đổi lại bạn không phải def trụ trong một thời gian khá lâu.

lienquan

Vì giao đấu
sẽ nổ ra liên tục vì vậy bạn phải luôn để ý
ống máu của mình nhé đừng lao bừa sẽ ảnh hưởng cả team đấy.

ĐÂY LÀ KINH NGHIỆM MÌNH MUỐN CHIA SẼ CHO CÁC BẠN! CÒN CÁC BẠN THÌ SAO? CỐ GẮNG LÀM THẬT TỐT VAI TRÒ CỦA MÌNH TRONG TRẬN ĐẤU NHÉ!

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây