Total War: Warhammer 2 – Tựa game trên Steam chắc chắn không thể bỏ qua | Net Game 360

0
11

Total War: Warhammer 2 – Tựa game trên Steam chắc chắn không thể bỏ qua

Tác giả: Nahmi3

Vậy là chính thức sau 1 năm, Total War: Warhammer 2 đã chính thức xuất hiện như 1 phần mở rộng của tựa game cùng tên hơn là 1 phiên bản đầy đủ. Có những cải tiến, tính năng mới và chiến dịch mới làm bạn thật khó để bắt kịp. Nào, hãy xem trailer dưới đây để điểm danh những gì đã thay đổi nhé!

Sự dị biệt
lớn nhất là việc chuyển đổi sang một lục địa mới, các chủng tộc có thể có lối chơi mới cùng với các phong cách chiến dịch khác nhau. Ở Warhammer 2, High Elves, Dark Elves và Lizardmen đánh nhau trên vùng đồng bằng màu mỡ, đầm lầy và rừng núi, trong khi đó Skaven lại lẩn trốn dưới các ngóc ngách và phá vỡ thành phố cổ. Nếu phần trước hết đã cho chúng ta thấy 1 tựa game cổ điển mang hình ảnh tưởng tượng đen tối, mờ ám thì phần thứ 2 sẽ đưa chúng ta vào 1 cuộc hành đệ trình kỳ lạ hơn như ở các bộ phim nước ngoài. Hơn nữa, lối chơi phù hợp với khuynh hướng hiện tại của các chủng tộc trong phần 2 này cũng sẽ tạo ra niềm vui cực lớn cho game thủ.
Total War: Warhammer 2
có lẽ sự thay đổi lớn nhất là phong cách mới của chiến dịch. Warhammer 2 đã không từ bỏ sự kết hợp của Total War với lối chơi chiến thuật 4X (eXplore, eXpand, eXploit và eXterminate) ở chiến trường với thời gian thực. Nhưng ngoài ra chiến thuật này cũng mang thêm 1 điều mới cho series: có 1 mục tiêu chung cuộc đang chờ đợi.
Total War: Warhammer 2
Trong khi đó, các cơ chế trò chơi hiện tại cũng hấp dẫn như trước kia. Kinh tế được sắp xếp hợp lý hơn nhưng tất nhiên vẫn có vai trò quan trọng, ví dụ như nếu không xây dựng hoặc phát triển các tòa nhà tạo ra tiền tệ thì bạn sẽ không bao giờ có thể đủ khả năng duy trì các đội quân hiện có. Ngoại giao cân bằng nên sẽ luôn luôn gây cám dỗ cho bạn về sự thô bạo và hiếu chiến, đồng thời giữ cho bạn nhận thức được việc cần phải duy trì 1 số liên minh cũng như tránh tham gia vào chiến tranh nhiều hơn 1 hoặc 2 mặt trận tại một thời điểm nà đó có thể gây bất lợi.
Total War: Warhammer 2
Thêm vào đó, mọi thứ sẽ luôn có cảm giác tiến triển. Khi bờ cõi và tài sản của bạn mở rộng, bạn có thể xây dựng các cơ sở mới và mang các đơn vị mới vào phối hợp. Đồng thời, các chúa tể của bạn phát triển mạnh hơn, nắm vững các khả năng mới và đặc quyền từ cây kỹ năng, trong khi vũ khí và áo giáp chiến thắng biến thành các đơn vị mạnh mẽ theo quyền của họ.
Total War: Warhammer 2
Hãy coi Warhammer 2 là chương thứ 2 với 1 tốc độ chơi và phong cách khác hoàn toàn thay vì là phần tiếp theo của người anh em Total War: Warhammer. Điều này làm cho gameplay càng trở nên hấp dẫn với những cuộc đua mới và các cơ chế bổ sung làm mới chiến dịch. Hiện trò chơi đang được bán với mức giá không hề rẻ – $59.99 trên Steam, nhưng chắc chắn đó sẽ là 1 mức giá xứng đáng với những gì bạn được trải nghiệm!
  • Trang chủ: https://www.totalwar.com/total_war_warhammer_2

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây