[Truyện Liên Minh Huyền Thoại] Legend of a Hunter – Phần XXVII và XXVIII | Net Game 360

0
24

[Truyện Liên Minh Huyền Thoại] Legend of a Hunter – Phần XXVII và XXVIII

Tác giả: Net Game 360

legend of a hunter phan VI va VII

TRUYỆN LMHT: LEGEND OF A HUNTER

Phần XXVII và XXVIII:

Người phụ nữ xinh đẹp ngồi trong búp hoa lớn từ từ mở mắt,cả người cô ta được bọc trong những chằng dây leo hắc búa
và cánh hoa mềm mại,những chiếc lá lớn với mùi thông hiểu thơm mát ôm nhẹ lấy đôi chân thon gọn của cô ta,vài cánh hoa hồng đỏ che ngang hờ hững 2 bầu ngực cao vút,nhấp nhô nhè nhẹ theo giọng nói,trên 2 cánh tay,hàng loạt dây leo quấn thành nhiều vòng,nghọ nguậy như những con rắn độc nguy hiểm,mái tóc đỏ rực vắt ra phía sau,lấp lánh và mượt mà,và toàn bộ đều đối lập với đôi mắt đỏ rực không có con ngươi trên khuôn mặt của Zyra.
Zyra từ từ bước xuống khỏi búp hoa,búp hoa liền rút lại xuống lòng đất,trước khi chìm xuống hắn,1 vài dây leo nhỏ còn cố gắng liếm lấy ít máu của Rengar đang lênh láng trên mặt đất.Zyra bước đến cạnh Ahri,nói:
-Cô làm tốt lắm đấy Ahri,đúng là không ai có thể bằng được cô ở khoảng tinh ranh,quỉ quyệt.
-Cũng như vô
ai có thể bằng cô ở khoảng độc ác bất nhẫn thôi.
Ahri cười khanh khách với Zyra,rồi xoay lại với Rengar:
-Chàng sư tử dễ thương của cô đây,vậy là xong rồi nhé.
Zyra gật đầu với Ahri,rồi cô ta đưa tay ra,chỉ vào Rengar,ngay lập tức,1 loạt dây leo hắc búa
phóng ra,quấn lấy Rengar,siết chặt.Rengar gầm lên đau đớn khi những cây gai đâm vào da thịt.Rengar vùng vẫy,nhưng không còn sức nữa,đôi mắt hắn đang dần nhắm lại rồi,cả bầu trời như đang tối sầm lại,hắn có thể cảm nhận rằng,hắn sắp chết.Nhưng cái chết vẫn chưa sẵn sàng để đến với hắn,ít nhất là chưa phải bây giờ.Rengar gầm gừ đau đớn với Zyra và Ahri:
-Bọn mày còn muốn làm gì tao nữa,muốn hành hạ ta trước khi giết ta sao!
-Ồ không đâu,cái chết quá đơn giản với ngươi rồi,bọn ta đâu có dày công lên kế hoạch để lấy cái xác của ngươi chứ,không đâu.
Vừa nói,Zyra liền ra lệnh cho những dây leo siết chặt hơn nữa,gai của chúng như những lưỡi dao cắm sâu vào cơ thể của Rengar và chúng đang “rút máu” của Rengar.Những cây gai như những chiếc ống nhỏ sắc lẻm,chúng đang hút sinh lực của Rengar và truyền cho Zyra.Rengar lịm dần rồi lịm dần,đôi mắt đã nhắm nghiền,hơi thở nặng nhọc,cơ thể rũ rượi,Rengar chỉ còn nghe loáng thoáng âm thanh xung quanh,không đủ sức để nhúc nhích.1 búp hoa lớn mọc ra từ dưới chân Rengar,bọc Rengar lại,toàn bộ những gì trong búp hoa đó còn chỉ là âm thanh rên rỉ của Rengar và tiếng hút chụt chụt của những chiếc dây leo.
-Arrrgg,a ha ha ha kha kha kha,tuyệt vời,đúng là tuyệt vời.
Những dòng chảy nhựa sống chảy dọc thân thể của Zyra,những bông hoa nở to ra,tỏa hương ngao ngát,những chiếc lá dài ra,óng mượt,xanh ngát,những chiếc dây leo mọc thêm nhiều gai hơn.Và rồi bỗng nhiên,cả cơ thể Zyra thay đổi,chuyển sang màu đỏ rực,những chiếc lá cây chuyển thành những lớp vỏ cứng cáp,nâu sẫm,xen kẽ với những dòng nước đỏ như nham thạch núi lửa,những chiếc gai hóa thành những chiếc mấu nóng đỏ,mái tóc Zyra sáng rực,giống y như ánh sáng của quả cầu ma thuật và 9 chiếc đuôi của Ahri vậy,đôi mắt Zyra rực cháy lên,như 1 ngọn đuốc.Cô ta cười vang đắc thắng:
-Chính là nó,sức mạnh tối thượng từ hắn,sức mạnh của mặt trời và không khí,của đất và nước,của mọi loài sinh vật,và của nó,Quái Vật Baron Nashor,á ha ha kha kha kha.
“Ầm”
Kha’Zix đáp xuống ngay trước mặt Zyra,đứng cạnh cái búp hoa đang hút lấy sức sống của Rengar.Nó đảo tròn con mắt 1 vòng qua cả 3,Ahri nhăn mặt khi thấy Kha’Zix,Zyra cười lên:
-A,cục cưng của ta,con đã về đấy sao.
-Mày đang làm gì?
Kha’Zix gằn giọng hỏi,cặp vuốt dài đã từ từ vươn ra.Quả cầu trên tay Ahri dừng lại,chuyển màu,nụ cười của Zyra biến mất,đanh lại.
-Hừ,ta nhận ra rằng ngươi đã tiến hóa khá nhiều so với lần chung cục ta gặp ngươi đấy nhỉ,lúc mà ngươi lần đầu đến thế giới nà như 1 loài sâu bọ,phải nương nhờ dưới sự chở che
của ta,mà chắc ngươi vẫn nhớ hình phạt của sự vô lễ mà ta đã dành cho ngươi phải không,sự phục tòng
ấy.
Ánh mắt Zyra hấp hánh nhìn vào má trái của Kha’Zix,dù lớp vỏ đã đổi màu nhưng vẫn nhận ra 1 vết xước của 1 loại dây gai gì đó từng quất vào.Kha’Zix hơi xoay đi,cúi đầu xuống,im lặng.

-Á,tốt,ngươi đúng là con thú cưng yêu quí biết phục tòng
của ta.

Và Zyra bất thần
quất 1 roi bằng cây dây leo nóng đỏ vào mặt Kha’Zix.
“Phập”

 *********************

Roi của Zyra quất ngang mặt của Kha’Zix,nhưng chưa kịp chạm đến,Kha’Zix đã cắt đứt nó bằng cặp vuốt sắc nhọn của mình,phần dây leo bị đứt rớt xuống đất,ngay lập tức vặn vẹo rồi cháy đi,chỉ còn lại than.Zyra và Ahri ngay lập tức tung 2 đòn chưởng lực vào Kha’Zix,Kha’Zix không thèm né tránh,đứng thẳng lên,nhận trọn cả 2 đòn mà không hề hề hấn gì.Ahri nhày lùi ra sau,triệu hồi lên 1 vòng lửa đỏ rực,bay lơ lững xung quanh co mình.
-Có vẻ như con thú cưng của cô đã phản cô rồi,Gai Nổi Loạn của tôi.
-Vậy sao-Zyra nhoẻn cười-có lẽ ta nên dạy bảo lại cho hắn về sự lễ phép mới được,ta cũng muốn thử cái sức mạnh mới mẻ nà nữa.
Zyra vung tay tới trước,thả ra 1 đám hạt nhỏ nhỏ,những cái hạt vừa chạm tới đất đã mọc thành những cây gai to lớn,hung dữ,cô ta hất tay về phía Kha’Zix,chúng liền lao tới,tấn công hung bạo.Kha’Zix giơ cao cặp vuốt,lao tới còn nhanh hơn,những dây gai chưa đụng đến Kha’Zix đã bị nó cắt thành từng khúc 1,cặp dao của nó xuyên qua hết đám cây đám nà đến đám cây khác.Zyra chỉ đứng yên,vung tay chỉ huy những cái cây ma thuật của mình tấn công Kha’Zix,Kha’Zix bất thần
tung cánh,nhảy qua hết đám cây,bổ thẳng vào Zyra.Cặp vuốt cách mặt Zyra chỉ vài phân,nhưng Zyra vẫn mặc nhiên vì đúng lúc đó,cả 1 rừng cây đã phủ lên Kha’Zix,siết chặt Kha’Zix ở trong.Những bụi cây đổi màu đỏ rực,như những ngọn lửa sống,định đốt cháy Kha’Zix bên trong.Ahri vung tay,3 ngọn lửa xung quanh co cô cùng quả cầu ma thuật lao thẳng về phía bụi cây,khiến nó cháy to hơn nữa.
-Cô không nghĩ đốt chết nó như thế hơi “phí” à.
Arhi mỉm cười quỉ quái với Zyra.bất chợt cả bụi cây phình to lên như 1 quả banh lửa kì dị,bụi cây rít lên đau đớn rồi khi đến đỉnh điểm,bụi cây nổ ra 1 tiếng thật lớn.hàng trăm mũi gai phóng ra cùng với xác của cái bụi cây khổng lồ đang rực lửa,mỗi cây gai đều bốc cháy như những mũi tên nguy hiểm,bắn ra tứ phía.Ahri hốt hoảng dùng Phi Hồ,lướt đi khỏi bán kính vụ nổ,tránh xa những chùm gai như mưa đang phóng tới.Zyra ném xuống dưới chân mình 1 loạt hạt mầm,chúng hóa thành 1 bức tường cây,che chắn cho Zyra.
Kha’Zix bước ra khỏi bụi cây đang cháy,đứng trên ngọn lửa,trông Kha’Zix không khác gì 1 bầy tôi của quỉ dữ.1 ác thần
của tử thần .Nó nhe răng ra,nhìn Zyra và Ahri,rồi ánh mắt nó dừng lại trước cái búp hoa đang bọc Rengar.Nhận thấy Zyra đang bị che khuất tầm nhìn bởi chính bụi cây che cho cô ta, Kha’Zix liền nhảy tới búp cây,nhắm vuốt thẳng vào đó.Cặp vuốt đâm phập 1 cái ngọt sớt,Kha’Zix banh búp hoa ra,bên trong,Rengar trông không khác gì 1 bộ xương với lớp da bọc lên,gò má tốp,thuộc hạ mảnh khảnh,bờm trắng chuyển thành màu đục,chỉ có trái tim vẫn còn đang đập yếu ớt.

Ahri thấy Kha’Zix đang định “cướp” lấy Rengar từ trong búp hoa.Cô liền lướt tới vội vã.kha’Zix giơ cao cặp vuốt rồi đâm xuống,nhưng rồi nó nhận ra,cả cơ thể nó bũn rũn,không có cảm giác,đầu óc nó tơ tưởng kì lạ,xung quanh co người hắn tỏa hưởng thơm kì quặc,phát ra 1 vầng hào quang màu hồng nhạt.Nó quay đầu lại,Ahri đang chạy đến chỗ Kha’Zix,nó muốn tấn công Ahri ngay,nhưng không biết sao nó lại không làm được,ánh mắt cứ tơ tưởng vào Ahri.Khuôn mặt của Ahri mới đẹp làm sao,hơi thở của cô thật ngọt ngào làm sao,bờ môi mọng nước,đôi mắt dịu dàng,cơ thể nõn nà,trắng trẻo….
“GRRRAAA”

Những dòng hình ảnh trong đầu của Kha’Zix biến mất,nó đã tự giải thoát mình khỏi bùa lú lẫn của Ahri.Ahri bất ngờ,vì tưởng rằng Kha’Zix đã bị thôi miên.Kha’Zix xoay qua tấn công Ahri,nhưng không làm được,vì Zyra đã trói gô cánh tay của Kha’Zix lại,cả 1 cánh rừng mọc ra dưới chân cả 4 người,cả trăm ngàn dây gai trói lấy Kha’Zix.Kha’Zix vùng vẫy nhưng không thoát được.Zyra và Ahri bước tới.
-Đồ thú vật ngoại lai bẩn thỉu,mi nghĩ mi có thể 1 mình hạ được ta sao,không như ngươi,1 kẻ đơn độc,ta,bạn bè của ta,ở khắp mọi nơi.-Cả khu rừng vươn càng lúc càng cao,siết chặt lấy cổ của Kha’Zix.

-Và giờ thì chết đi.
-Kha kha kha,ta không nghĩ thế đâu.
Kha’Zix cười vang hất đầu về phía búp hoa của bọc Rengar.Zyra nhìn qua.Cái búp hoa đang khô héo,rên rỉ,cánh hoa tàn đi,rễ cây chết héo,những dây gai đang hút máu của Rengar đen dần rồi phân hủy,hôi thối.và cơ thể của Zyra cũng vậy,cơ thể cô ta mất màu,không còn sáng đỏ,nóng rực nữa mà đen ngóm,da mặt cô ta nức nẻ,vỡ ra.
-Chuyện gì thế này?Cái gì đang xảy ra vậy?tại sao chứ.

-Zyra hoảng hốt,kinh hoàng.
-Để ta nói cho cô nghe,Zyra-Kha’Zix vừa cười nham hiểm,vừa nhẹ nhàng đẩy những cái cây đang chết đi khỏi thân thể-Cô đã hấp thụ chất độc từ gai hư vô
của ta đấy.
-Nhưng ta không hề bị dính…
-Không phải từ gai độc của ta,mụ đàn bà ngốc,là từ chính tên Nhân Tử mà cô đang hút máu của hắn đấy.-Kha’Zix cười lên điên cuồng trong khi cả khu rừng và cây cối xung quanh co héo đi,đen xạm.
-Vậy giờ ta xin phép nhé
Kha’Zix nói,vẻ mặt độc ác,rồi nó há cái miệng đầy răng nanh lởm chởm,ngoạm lấy đầu Zyra.

Còn tiếp –

 Xin các độc giả đón đọc tâp tiếp theo vào Thứ Ba – 9/12/2014

– Member Kynam Van của Net Game 360 –

 

Mọi bài viết, mẩu chuyện, bộ truyện về Liên minh xin vui lòng gửi về hộp thư guidegame.vn@gmail.com. Cám ơn các bạn đã tham gia 

Mọi bài viết, mẩu chuyện, bộ truyện về Liên minh đăng trên Guidegame.vn  xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa. 

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây